In thiệp mời đám cưới cao cấp. Đẹp, đẳng cấp và sang trọng

Tại những sự kiện quan trọng và đẳng cấp những tấm thiệp mời đẹp và cao cấp là một phần không thể thiếu. Tấm thiệp mời đẹp, sang trọng sẽ tạo được ấn tượng và làm cho khách mời phải nhớ về nhiều hơn về sự kiện mà bạn đang chuẩn bị. Tại Kprint chúng tôi cung cấp dịch vụ in thiệp mời cao cấp với rất nhiều mẫu mã đa dạng, công nghệ hiện đại và lấy hàng trong thời gian ngắn.

 

Thiệp mời là tên gọi tóm tắt của các loại thiệp như: thiệp cưới, thiệp mời hội nghị, thiệp sự kiện, thiệp sinh nhật,..Thông thường, các loại thiệp mời này được bán phổ thông tại các cửa hiệu, nhà sách theo những mẫu đã có sẵn. Tuy vậy, nếu bạn muốn những tấm thiệp mình trở nên đẳng cấp, sang trọng bạn nên có những thiết kế riêng hay người ta gọi đó là những thiết kế độc quyền, không thể đụng hàng với bất kì ai, bất kì nơi đâu.

Chất liệu

Để in thiệp mời cao cấp khách hàng thường có xu hướng lựa chọn các dòng giấy cao cấp như giấy mỹ thuật. Tùy theo mỗi thiết kế mà nhân viên bán hàng tại Kprint sẽ những loại giấy phù hợp giúp nổi bật lên được vẻ đẹp của mỗi tấm thiệp. Ví dụ như những thiết kế màu sắc nhiều phủ kín tấm thiệp thì nên lựa chọn các loại giấy trơn, láng, có bề mặt mịn để độ phủ bám mực là tốt nhất với những line màu sắc nhiều. Còn ngược lại, với các thiết kế đơn giản, màu sắc ít, nội dung chủ yếu là text kết hợp các hoa văn chìm nhạt màu thì bạn nên lựa chọn các loại giấy có vân, bề mặt sần sần hoặc những dòng giấy ánh nhũ lấp lánh nhằm giúp nổi bật lên được thiết kế mà bạn muốn gửi gắm

 

Công nghệ in

Thông thường, với việc in thiệp sự kiện sang trọng, số lượng thiệp khách hàng đặt in là khá ít vì thường chi phí sẽ cao hơn so với các loại thiệp thông thường. Vì lý do đó mà công nghệ để in thiệp mời là công nghệ kỹ thuật số. Với công nghệ in này, bạn tích hợp được rất nhiều chức năng hỗ trợ cho việc in thiệp cao cấp như: in tên khách mời trực tiếp lên tấm thiệp hoặc phong bì, hoặc in mã vạch , QR code chỗ số ghế ngồi …Cùng với đó, in nhanh sẽ giúp bạn có hàng trong thời gian ngắn, có thể lấy ngay trong ngày

 

Công nghệ sau in

Để việc tấm thiệp mời cao cấp của bạn thực sự đẳng cấp và ấn tượng, chúng tôi vẫn luôn đưa ra lời khuyên khách hàng sử dụng thêm các dịch vụ sau in kết hợp trên tấm thiệp như :

  • Tạo hình theo những đường cắt
  • Ép kim dập nổi
  • Uv định vị
  • Cắt laser – Khắc laser

Với những hiệu ứng này sẽ giúp tấm thiệp mời của bạn trông bắt mắt và nổi bật. Kprint chuyên in thiệp mời, cao cấp sang trọng lấy gấp trong ngày với giá cả vô cùng cạnh tranh. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn đang có nhu cầu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *