In name card đôi. Sự sáng tạo và độc đáo của một tấm danh thiếp ấn tượng

Khái niệm về In name card đôi

Trong cuộc sống hiện đại, name card hay còn gọi là danh thiếp là một vật không thể thiếu của mỗi con người. Chúng ta vẫn thường biết đến name card truyền thống với khuôn hình mẫu kích thước chuẩn là 9×5.5cm. Và cùng với sự sáng tạo của con người,in name card đẹp không chỉ dừng lại ở những tiêu chuẩn hình mẫu như vậy. Bạn có thể tạo ra một chiếc name card theo bất kì hình dáng kích thước nào mà bạn muốn, miễn rằng nó đảm bảo được những thông tin cần thiết và tiêu chí tiện sử dụng. Một trong những sự phá cách đó không thể không nhắc tới đó là in name card đôi. In name card đôi – cái tên gợi ra nhiều sự tò mò của chúng ta. Bài chia sẻ của Kprint hôm nay, mong muốn đưa khách hàng có cái nhìn sáng tạo hơn về khái niệm name card và cũng là giới thiệu một sản phẩm đặc trưng của sự phá cách ấy .

 

In name card đôi như thế nào?

Như đã nhắc đến phía trên, name card thông thường có kích thước là 9×5.5, name card đôi sẽ có kích thước lớn hơn, gấp đôi kích thước chuẩn ban đầu. Kích thước in name card đôi sẽ là 18×5.5cm. Bạn sẽ thắc mắc rằng, kích thước đó quá to cho một chiếc name card trên tay và trở thành một khái niệm sai trong các tiêu chuẩn dành cho việc in name card đúng chuẩn. Nhưng sự thật là chiếc name card đôi đó không để nguyên kích thước trải lớn như vậy, mà hầu hết chúng sẽ được kết hợp thêm một công đoạn sau in là cấn giữa thành phẩm, để name card gấp đôi lại trở về kích thước chuẩn ban đầu là 9×5.5cm. Đó là lý do chúng có tên gọi như vậy – name card đôi.

Lợi ích của in name card đôi

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao phải rườm rà như vậy, in name card đôi sẽ đem về lợi ích gì? Chúng có điểm gì nổi trội và đặc biệt so với việc in name card thông thường. Câu trả lời là bạn sẽ rất ngạc nhiên đấy, chúng có rất rất nhiều những lợi ích so với name card chuẩn.

Lợi ích đầu tiên cần nhắc đến chính là thông tin. Vì kích thước name card là gấp đôi, nên người thiết kế sẽ thể hiện được nhiều thông tin về công ty hoặc người dùng trên chiếc name card đó. Thông thường, ở những chiếc name card chuẩn, bạn chỉ có để thông tin gắn gọn như người liên hệ, thông tin công ty địa chỉ ..Còn với những chiếc name card đôi bạn hoàn toàn có thể add thêm những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Rõ ràng, khách hàng sẽ nắm bắt và thu thập được rất nhiều thông tin đúng không nào?

Một lợi ích tiếp theo đó là in name card đôi bạn có thể dễ dàng kết hợp nhiều các công nghệ sau in để làm cho tấm danh thiếp thêm nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều.  Việc tạo ra nhiều kiểu dáng cũng như kết hợp một số công nghệ như ép kim, dập nổi, vv sẽ giúp cho chiếc card visit cuốn hút người dùng.

Để có một tấm name card đôi bạn cần phải chuẩn bị những gì?

 

Để việc in name card đôi đẹp phát huy được tối đa những lợi thế và công dụng của nó bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Lên ý tưởng thiết kế: Về hình dáng bạn sẽ để name card gập đôi hay die cut name card thành hình theo chủ đề nào đó kết hợp với những thông tin cần được chọn lọc ngắn gọn, súc tích để đưa vào nội dung của name card.
  • Công nghệ in: Tùy theo nhu cầu của bạn mà lựa chọn những công nghệ in phù hợp. Nhưng rõ ràng bạn đã biết rồi đấy, chiếc name card là bộ mặt của bạn và công ty bạn, hãy chú trọng đầu tư lựa chọn nhà in uy tín, đảm bảo chất lượng và màu sắc.
  • Chất liệu giấy : Lý do là in name card đôi cần cấn gấp giữa lại do đó, Kprint xin đưa lời khuyên rằng bạn nên chọn các chất liệu giấy dai, cấn gấp không bị bong bể mực. Một số loai giấy tiêu biểu như : Klasica, Monalisa…
  • Kỹ thuật sau in: Việc in name card đôi sẽ trở nên khá nhạt nhẽo nếu bạn chỉ đơn thuần làm những chiếc card vuông góc cạnh. Hãy lên ý tưởng die cut name card để chiếc name card độc đáo hơn. Cùng với đó, kết hợp 1 số điểm nhấn như UV định vị, dập nổi logo…sẽ giúp cho chiếc name card ấn tượng hơn.

In name card đôi và lấy ngay

Kprint là nhà in nhanh KTS chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên in card visit lấy ngay, in name card số lượng ít, in name card đôi ấn tượng, …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu, Kprint sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu dành cho bạn

In name card đổi, giải pháp thu hút khách hàng độc đáo và tạo sự khác biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *