In thiệp mời trong mờ – Chất liệu giấy nhựa trong cho bộ thiệp mời trong suốt hoặc trong mờ cực thu hút

In thiệp mời trong mờ và trong suốt với chất liệu giấy nhựa đặc biệt là một hình thức thiệp mời cực mới lạ và ấn tượng, chúng sẽ rất phù hợp cho những buổi tiệc cưới, hay những kiểu tiệc sang trọng. Việc tạo nên đẳng cấp từ bộ thiệp mời cũng sẽ nói lên được sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức của bạn. Và phải làm như thể nào để tạo nên được tấm thiệp mời trong mờ hoặc trong suốt một cách chuẩn nhất?

In thiệp mời trong mờ đẹp mắt

Chất liệu nhựa trong dùng trong in ấn

Với dòng giấy nhựa cao cấp mới được dùng cho in ấn tiêu biểu như những dòng giấy nhựa plastic paper trong mờ hoặc trong suốt. Và in name card, in thiệp mời trong mờ, menu là một trong những ấn phẩm được sử dụng rất tốt trong việc in bằng chất liệu giấy nhựa.

Điểm cộng mạnh nhất cho dòng giấy nhựa này là về độ bền sử dụng, hạn chế tối đa trong việc hư hỏng, rách, gãy cốp,… và ngoài ra với ưu điểm chống thấm nước hoàn toàn thì giấy nhựa luôn là dòng chất liệu tối ưu cho in menu, name card, thiệp mời.

Sử dụng giấy nhựa trong mờ cho in thiệp mời

In thiệp mời trong mờ được xem như một hình thức thiệp mới ấn tượng, lạ mắt và giúp cho bạn tăng thêm sự sang trọng cũng như đẳng cấp riêng cho buổi tiệc của bạn. Bằng những sự đơn giản từ thiết kế của bộ thiệp sẽ cho bạn được những sản phẩm thiệp cực kì đẹp mắt, vừa đảm bảo về độ thẩm mỹ nhưng vẫn không quá cầu kì.

Chất liệu nhựa trong bền bỉ, tạo ấn phẩm độc đáo

Với việc sở hữu một bộ thiệp sang trọng sẽ tạo cho khách mời được cảm giác họ được tôn trọng trong một buổi tiệc và từ đó sẽ tạo nên cho bạn được chất lượng khách mời trong buổi tiệc cũng như uy tín cho cá nhân của bạn trở nên tốt hơn.

Sự ấn tượng từ thiệp trong mờ

In thiệp mời trong mờ sẽ tạo cho bạn được một tấm thiệp lạ mắt, chất liệu bền dẻo, tạo nên một sức hút riêng biệt cho tấm thiệp mời. Dòng chất liệu giấy nhựa này sẽ cho bạn được đa dạng sự lựa chọn hơn từ màu sắc cho nội dung hay màu sắc của bao thư đều có thể dễ dàng phối phù hợp với chúng. Ngoài ra thiết kế cho loại in thiệp mời trong mờ thế này thì lại càng khá đơn giản, không giá cầu kì hay phức tạp để tạo ra được bộ thiệp mời đẹp mắt và có một sức hút riêng.

Thiệp mời nhựa trong mờ độc đáo

Như thế nào để tạo được tấm thiệp mời trong mờ hay trong suốt một cách chuẩn nhất

Tương tự như in thiệp mời trong mờ, in thiệp mời trong suốt sẽ tạo nên một sự đẳng cấp riêng biệt từ thiết kế đơn giản của tấm thiệp, nhưng để như thế nào để có thể cho ra bộ thiệp mời trong mờ hay trong suốt một cách có hiệu quả về mặt thẩm mỹ nhất?

  • Thiết kế thiệp không nên chọn kích thước quá to hoặc quá nhỏ. Với những kích thước A6 hoặc A5 được xem như là kích thước chuẩn cho tấm thiệp mời của bạn.
  • Vì là một dòng chất liệu trong suốt nên hầu như tất cả các màu sắc đều có thể phù hợp với nó, chính về thế lựa chọn màu sắc của bao thư nên chú ý độ phù hợp với màu chữ trong thiệp để tạo nên độ thẩm mỹ tốt nhất có thể.
  • Sử dụng in mực trắng, hoặc ép kim lên thiệp để tạo nên những sự đặc biệt riêng biệt mà chỉ có ở in thiệp mời trong mờ hoặc trong suốt.
  • Và chú ý nữa là vào nội dung của bạn, hãy để những nội dụng một cách phù hợp từ tính thẩm mỹ đến làm sao cho khách mời có thể dễ dàng nằm bắt và đọc được chúng.
Mẫu thiệp mời nhựa trong mờ ép kim
Mẫu thiệp mời nhựa trong suốt in mực trắng
Mẫu thiệp mời nhựa trong mờ ép kim

Địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn cho in ấn với dòng giấy nhựa đặc biệt này

Tại in nhanh Kprint chúng tôi luôn có đa dạng cho bạn nhiều dòng giấy nhựa khác nhau từ nhà cung cấp cũng như có thể in đa dạng các ấn phẩm với chất liệu giấy nhựa. Bạn có thể in thiệp mời trong suốt, trong mờ, in menu chống thấm nước, hay in name card tăng độ bền và điều đảm bảo nữa là sẽ luôn cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng từ màu sắc, đến độ bền của mực in.

Và nếu có nhu cầu hay những thắc mắc trong việc in thiệp mời hay in với chất liệu giấy nhựa hãy đến trực tiếp tại Kprint hoặc liên hệ với chúng tôi đễ được hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất nhé.

XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ