In lịch để bàn 2020 – Những mẫu lịch để bàn cực độc đáo cho năm Canh Tý

In lịch để bàn 2020, in lịch tết những ấn phẩm lịch làm quà tặng, tạo hiệu ứng tốt trong việc kinh doanh của bạn, cũng như mức độ sử dụng tiện lợi mà lịch bàn có thể mang lại. Bạn có thể tìm in lịch bàn với đang dạng thiết kế cũng như nhiều hình thức khác nhau cho quyển lịch bàn của bạn. Nhằm tạo sự tiện lợi trong nhu cầu sử dụng lịch bàn của bạn.

Mẫu in lịch để bàn 2020 ấn tượng đẹp mắt

Nhu cầu cho in lịch bàn

Với việc in lịch để bàn 2020 đặc biệt là nhu cầu này sẽ thường dành cho những dịp năm mới, in lịch tết số lượng ít. Thông thương đây được xem là ấn phẩm quà tặng hiệu quả phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Với nhiều mục đích khác nhau từ lịch bàn có thể mang lại cho bạn được nhiều lợi ích hơn.

Lợi ích trong việc tạo mối quan hệ với khách hàng

Việc tặng lịch bàn sẽ giúp cho việc tạo mối quan hệ, duy trì mối quan hệ với khách hàng của bạn trở nên tốt hơn và từ đó nhu cầu kinh doanh, cũng như nguồn khách hàng lâu dài cũng bạn cũng trở nên ổn định hơn

Lợi ích trong việc khẳng định thương hiệu

Với một thiết kế ấn tượng, riêng biệt cho thương hiệu của bạn từ lịch bàn, sẽ giúp bạn thực hiện tốt công việc tạo nên ấn tượng với khách hàng trở nên tốt hơn, ngoài ra thiết kế mạng đậm dấu ấn thương hiệu sẽ giúp cho khách hàng ghi nhớ đến dấu ấn thương hiệu của bạn dễ dàng hơn.

In lịch bàn thiết kế đơn giản nhưng tạo hiệu quả tốt

Từ đó bạn có thể phát triển tốt được nguồn khách hàng sẵn có hoặc mở rộng thêm nguồn khách hàng cho thương hiệu của bạn.

Các lựa chọn cho in lịch bàn

In lịch để bàn 2020 là dạng lịch nhỏ gọn được sử dụng in với nhiều hình thức khác nhau. Thiết kế đa dạng, hình thức quyển lịch sáng tạo và thu hút, chất liệu đẹp và chất lượng sẽ là những yếu tố đê tạo nên một sản phẩm in lịch để bàn 2020.

Ở in lịch bàn sẽ có nhiều hình thức như lịch bàn bồi chữ A, hay lịch dưới hình thức số note,…. Đều là những ý tưởng thiết kế thông dụng cho in lịch bàn của bạn. Tạo nên một sản phẩm thu hút. Lựa chọn thiết kế cho lịch bàn qua những gợi ý thiết kế sau:

In lịch để bàn 2020 bồi chữ A
In lịch để bàn 2020 dạng sổ note

Chất liệu in lịch bàn

Chất liệu cho in lịch bàn rất đa dạng từ nhiều dòng giấy khác nhau. Để tạo một điểm nhấn tốt thì những dòng giấy mỹ thuật, giấy kraft hay dòng giấy chất liệu bền như giấy nhựa sẽ là những sự lựa chọn cho bạn có được sản phẩm bền đẹp và chất lượng tốt đối với lịch bàn.

Lịch giấy nhựa tạo độ bền chắc chắn cũng như đẳng cấp của sản phẩm của bạn

Với in lịch để bàn 2020 những kích thước tiện lợi sẽ là những thiết kế với kích thước nhỏ gọn vừa phải. kích thước nhỏ hơn A4 (21 x 30cm) sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và vừa phải cho lịch bàn.

Những mẫu thiết kế từ in lịch bàn mang lại cho bạn:

In lịch bài sử dụng bìa bồi đóng còng độc đáo

In lịch bàn tại địa chỉ tphcm

Ở in nhanh kỹ thuật số Kprint, địa chỉ in nhanh cho bạn đa dạng sự lựa chọn cho in lịch bàn, từ hình thức thành phẩm, đến chất liệu đa dạng khác nhau như giấy mỹ thuật, giấy nhựa,… Ngoài ra, Kprint còn sẽ đáp ứng được cho bạn cho nhu cầu in lịch tết như in lịch lấy nhanh, hay in số lượng in nhưng vẫn sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng của sản phẩm.

Và khi bạn có nhu cầu về tư vấn cho in lịch bàn/lịch tết, hay có nhu cầu trong việc in lịch hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất nhé.

Mẫu lịch bàn có sẵn tại Kprint:

XEM THÊM MẪU LỊCH THIẾT KẾ MIỄN PHÍ