IN PP MỰC NƯỚC KHỔ LỚN HAY CÒN GỌI LÀ IN PP TRONG NHÀ

In PP mực nước sử dụng hầu hết cho những sự kiện ngắn hạn như baner cổ động, poster, standee, menu, hộp cứng,..PP là chất liệu in ấn trong lĩnh vực in kỹ thuật số khổ lớn và sử dụng mực nước để in ấn.

In PP mực nước khổ lớn thường sử dụng cho sản phẩm nào?

Phông nền trang trí, in tranh trang trí, in menu, in thực đơn… đều là những sản phẩm được sử dụng trên chất liệu PP mực nước. Đặc điểm của các sản phẩm này là chỉ sử dụng trong nhà và hạn chế tiếp xúc với điều kiện thời tiết bên ngoài vì PP mực nước sử dụng mực nước để in ấn.

Tuy nhiên nhằm hạn chế tác động từ bên ngoài in xong được gia công thành phẩm: In pp trong nhà cán bóng hoặc in pp cán mờ nhằm giảm tác động từ bên ngoài.

Chất lượng in ấn được đánh giá là rất tốt, hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Sau khi in ấn sản phẩm sẽ được cán màng bảo vệ và tùy vào nhu cầu sử dụng chúng ta chọn màng bóng hay màng mờ

Bạn có thể in 1 tấm poster mực nước đặt ở trong nhà, sảnh ra vào bằng việc trưng bày lên standee x, kệ X, standee banner cuốn hoặc dán lên tường,… Bạn có thể in 1 tấm phông nền hay 1 bức tranh để trang trí cho quán cafe thêm hấp dẫn…

Có những dạng in PP mực nước nào tại In nhanh Kprint:

PP trong nhà sử dụng mực in là mực nước, không có mùi, ưu điểm là bám mực in tốt, màu sắc in tươi. Nhược điểm là nếu bạn treo ngoài trời hoặc môi trường ẩm ướt thì mực in sẽ bị chảy ra. Vì vậy, in pp trong nhà chỉ thích hợp sử dụng trong nhà.

PP mực nước được chia thành 2 loại nhỏ hơn là pp có keo và pp không keo. PP trong nhà có keo thường chỉ dán ở trong nhà. Ngược lại, pp trong nhà không keo thường được đóng 4 khoen. Những sản phẩm pp trong nhà bạn không nên để ở nơi ẩm ướt hoặc nơi có nhiều ánh nắng chiếu trực tiếp vào.

PP có keo: Có keo thường được treo ở bên trong quán ăn, cửa hàng hoặc trước cửa siêu thị

IN pp không keo: Chất liệu có keo thường được đem đi dán, chất liệu không keo thường đóng khoen hoặc khoan trên tường.

Tại Kprint có kích thước PP là khổ 1m.

Vì sao bạn nên chọn Kprint làm nơi in ấn:

Sự hài lòng của quý khách hàng làm nên thương hiệu và uy tín của chúng tôi nên chúng tôi đảm bảo rằng, đội ngũ nhân viên và chăm sóc khách hàng của công ty sẽ tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và chữ tín luôn lên hàng đầu.

Công ty luôn đầu tư những trang máy móc hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng cao như hiện nay.

Từ khâu nhận file, trả lời email khách hàng, in sản phẩm, gia công dán và cắt ra cho đến bước cuối cùng tới tay khách hàng.

Tất cả in pp mực nước, in poster quảng cáo đều phải trải qua một quy trình chuyên nghiệp và chặt chẽ để sản phẩm tới tay khách hàng đúng lúc, tránh mất thời gian, công sức và chi phí.