IN FOLDER BÌA KẸP HỒ SƠ SỐ LƯỢNG ÍT TẠI TP.HCM

 

In folder bìa kẹp hồ sơ là những ấm phẩm được in ấn để với mục đích dùng để đựng tài liệu, giấy tờ trong các doanh nghiệp, công ty hay các cơ quan, tổ chức thường xuyên sử dụng vắn bản, giấy tờ. Những mẫu in folder lấy gấp là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu in folder số lượng ít, in nhanh lấy ngay trong ngày.

In folder bìa kẹp hồ sơ hữu ít cho dân văn phòng:

Folder được hiểu như một sản phẩm quảng cáo của doanh nghiệp. Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu và ghi nhớ công ty của bạn.

Folder kẹp file bìa hồ sơ còn giúp bạn dễ nhận biết dễ dàng những tài liệu của công ty và tìm kiếm một cách nhanh chóng. Bởi vì cho dù bạn in folder, kẹp file bìa hồ sơ số lượng ít nhưng vẫn yêu cầu được nhà in về mẫu mã như mong muốn để dễ định dạng.

in folder bìa hồ sơ

Folder kẹp file bìa hồ sơ được xem như một Company Profile, gửi tới khách hàng những thông tin cơ bản về công ty, doanh nghiệp khi đối phương có ý muốn tìm hiểu hoặc bản thân công ty muốn giới thiệu.

Ngoài ra, folder kẹp file bìa hồ sơ được sử dụng như một bìa trình ký thông thường. Folder đẹp mắt sẽ gây ấn tượng và đem đến sự chuyên nghiệp hơn cho công ty.

Vì sao bạn nên chú trong in folder số lượng ít:

Cùng với name card, bao thư, in giấy tiêu đề thì in folder bìa kẹp hồ sơ số lượng ít đẹp được thiết kế đồng bộ về hình ảnh logo, màu sắc chủ đạo giúp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả, hoàn chỉnh.

Với mẫu thiết kế folder đẹp, sáng tạo là cơ hội giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định được vị trí của doanh nghiệp ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

in folder bìa kẹp hồ sơ

In folder số lượng ít là công cụ đắc lực của mọi tổ chức, cá nhân, là ấn phẩm văn phòng thiết yếu để đựng kẹp hồ sơ, tài liệu mật thiết. Đồng thời, việc trao gởi những mẫu folder với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt giúp doanh nghiệp ghi dấu ấn đậm nét đối với khách hàng, đối tác trong những sự kiện, hội nghị hợp tác làm ăn.

Đôi khi, bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để lấy được niềm tin nơi khách hàng, vì vậy hãy cố gắng trau chuốt cho bộ mặt của công ty với vẻ đẹp hoàn thiện, tươm tất nhất có thể.

Theo những chuyên gia nghiên cứu, ấn tượng ban đầu là một trong những yếu tố góp phần tích cực đến năng suất, hiệu quả công việc cũng như phát triển mối quan hệ lâu dài, bền vững.

Bạn nên chọn Kprint làm nơi in ấn vì:

Khi dặt in folder tại Kprint khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện cam kết sản phẩm chất lượng:

Nhận in folder số lượng ít lấy ngay

Giao hàng nhanh chóng, miễn phí trong nội thành TP.HCM

Tiếp nhận mọi yêu cầu về mẫu mã, số lượng, kích thước và chất liệu khác nhau

Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhiệt tình 24/7

Sản phẩm chất lượng đúng với yêu cầu của khách hàng

In nhanh bằng máy in kỹ thuật số cho màu sắc đẹp và sắc nét hơn

Tại Kprint có rất nhiều loại giấy khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể xem thêm các sản phẩm in nhanh của chúng tôi bên cạnh dịch vụ in nhanh folder giá rẻ có thể kể đến như: in nhanh bao thư, in nhanh catalogue, in nhanh tờ rơi, in lịch tết,vv…