In phong bao lì xì  – may mắn trao tay

Nếu bạn là người con của đất Việt. Chắc hẳn, bạn sẽ rất hứng thú và hào hứng mỗi khi nhắc bao lì xì. Bao lì xì như là điều may mắn đem đến cho người nhận. Không chỉ gói gọn ở Việt Nam, mà còn lan rộng ở cả các nước ở Châu Á. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay, cùng tham khảo cần chuẩn bị gì khi in phong bao lì xì. 

in phong bao lì xì
Kprint nơi in phong bao lì xì

1. Ý nghĩa của việc in phong bao lì xì

“lì xì” có nghĩa là đem lại lợi, điều may mắn, được tiền. Trong bao lì xì thường sẽ chứa các vật như hiện kim, hiện vật, voucher,…

Thêm vào đó, khi in phong bao lì xì sẽ có những ấn tượng với hình ảnh của công ty. Như các logo, tên công ty,… đây như là một cách marketing truyền miệng. 

Không chỉ dừng lại ở đó, mà tại các phong bao lì xì sẽ kèm theo những lời chúc, cảm ơn,..như là một vài thông điệp nhỏ để nhắn nhủ đến năm mới. Làm cho khách hàng ghi nhớ đến công ty bạn một cách dễ dàng.

Do vậy, khi in lì xì như là điều may mắn đến cho công ty, doanh nghiệp. Như là một cách kết nối và tạo thêm gắn kết với nhau. 

Đọc thêm bài viết: In lịch để bàn số lượng ít – sự tiện lợi đến từ Kprint 

Đọc thêm bài viết: In thiệp chúc mừng năm mới – lấy liền may mắn

2. Các mẫu in phong bao lì xì hiện nay

in phong bao lì xì
Kprint nơi in phong bao lì xì
 • In bao lì xì theo dạng truyền thống

Thông thường trên các bao lì xì dạng truyền thống, thường sẽ có các dạng giữ giống như hình bao lì xì màu đỏ. In các câu chúc ngày tết đến cho nhiều người.

 • In bao lì xì theo kiểu hiện đại

Mỗi năm đều sẽ có con vật riêng. Mang nét đặc trưng riêng biệt của nó. Theo đó, các mẫu in bao lì xì sẽ có các con giáp được in theo các dạng đáng yêu. Song song, còn được in chung với logo cùng thông tin của doanh nghiệp. Vì được in theo kiểu hiện đại, nên vì vậy mà được nhiều người ưa chuộng.

 • In bao lì xì theo kiểu thiết kế riêng

Chắc hẳn là các doanh nghiệp hay công ty. Đều có mong muốn thiết kế riêng một sản phẩm độc quyền cho mình. Không chỉ in để dành tri ân các cán bộ nhân viên mà còn tạo nên sự ấn tượng tốt đối với đối tác của mình. 

Thông thường các kiểu in thiết kế riêng sẽ được yêu thích nhiều nhất vì mang nét đặc trưng riêng mà không giống ai.

3. Một số lưu ý khi in

 • Các doanh nghiệp, công ty nên chú ý đến màu sắc của mình. Thông thường sẽ lựa chọn màu đỏ. Vì màu đỏ là màu may mắn và được yêu thích nhiều. Hoặc bạn có thể lựa chọn theo gam màu chủ đạo của công ty mình.
 • Bao lì xì tựa tựa như poster. Do vậy, việc của mình là phải làm sao bắt mắt và làm cho người nhìn vào yêu thích.
 • Các hình ảnh để ở trên bao lì xì. Cần những hình ảnh có độ phân giải cao. 
 • Điều cần lưu ý, sự kết hợp các màu sắc cần hài hòa. Tránh trường hợp màu lộn xộn làm người nhìn cảm thấy bị khó chịu.
 • Địa điểm in phong bao lì xì cần nên lưu ý. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến bao lì xì.

Đọc thêm bài viết: In thiệp lấy liền chỉ có tại Kprint

Đọc thêm bài viết:  In name card nhanh trong ngày uy tín

4. Vì sao bạn nên chọn Kprint – in phong bao lì xì

Tại Kprint luôn đặt khách hàng lên trên hết. Luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng hết mình. Mỗi bao lì xì mà Kprint in ra điều là những chiếc bao lì xì vô cùng ý nghĩa. Đây cũng giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu mình cực kỳ tốt.

Bạn đang loay hoay và tìm nơi in phong bao lì xì mang thiết kế riêng của mình? 

Kprint sẽ sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn. Kprint có đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng trong việc thiết kế riêng cho mình. Cứ việc nói ý tưởng hoặc bạn có mẫu cứ đưa Kprint lo nhé!

Kprint là đã được thành lập hơn 10 năm trên thị trường. Do vậy, Kprint có chỗ đứng rất lớn ở trên thị trường hiện nay. Không khách hàng nào không hài lòng về dịch vụ tại Kprint.

in phong bao lì xì
Kprint nơi in phong bao lì xì

Bạn nên chọn Kprint:

 • Về kỹ thuật in: Kprint có máy in kỹ thuật số chất lượng cao. Với công nghệ in 8 màu tiên tiến, lên màu in tuyệt đối. Điều này sẽ mang đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, chân thực hơn.
 • Về mực in: In được mực trắng, in mực nhũ vàng, in mực nhũ hồng, in mực dạ quang.
 • Về thành phẩm: Bể Nổi- In Dập Chìm, Kỹ thuật ép kim trong in ấn – Ấn phẩm ưa chuộng cho việc ép kim. Cán Màng Bóng– Mờ, Phủ UV Định Vị, Cắt Laser, Bế Thành Phẩm- Bế Demi, Cấn Giữa– Cấn Răng Cưa. May Chỉ- Dán gáy, Đóng Lò Xo – Bấm Kim, Cán Laminate- Cán Gân, Bồi Thành Phẩm, Bo Góc- Đục Lỗ.
 • Về thời gian: Đáp ứng nhanh, lấy liền, lấy gấp, lấy ngay, số lượng ít
 • Về khách hàng: Làm được những sản phẩm độc lạ, những yêu cầu khó, độ phức tạp cao với các mẫu thiết kế sáng tạo. Điều này là điều mà khách hàng luôn yêu Kprint.
 • Kprint có rất nhiều mẫu mã độc đáo. Điều này giúp cho bạn tha hồ chọn lựa.
 • Kprint còn nằm tại vị trí trung tâm. Điều này rất thuận lợi cho việc di chuyển.
 • Giá tại Kprint luôn bằng hoặc thấp hơn thị trường.

Kprint là nơi in phong bao lì xì hiện nay trên thị trường. Nếu bạn đang tìm nơi in phong bao lì xì thì liên hệ ngay với Kprint nhé.