3 Lý Do Tại Sao Bạn Nên lựa chọn Name Card Nhựa Trong In Mực Trắng

Bạn vô tình thấy một chiếc name card trong suốt cảm thấy ấn tượng và muốn sở nó. Hay bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc name card độc lạ, nhưng lại thể hiện sự tối giản, trang nhã. Một chiếc name card nhựa trong in mực trắng sẽ làm được điều đó. Nhựa trong suốt luôn nằm trong top những chất liệu dùng để in name card. Hãy cùng Kprint điểm qua 3 lý do khiến nhựa trong trở lên có sức hút.

nhựa trong in mực trắng

Nhựa trong in mực trắng mang đến thẩm mỹ mới lạ

Name card là vật bất ly thân và hữu dụng đối với một nhân viên sale. Bởi họ là người trực tiếp gặp khách hàng. Nó không chỉ đơn giản là vật để trao đổi thông tin mà nó là một trong những hình ảnh để khách hàng đánh giá công ty hoặc phong cách làm việc của bạn. Những công ty liên quan đến lĩnh vực thiết kế sáng tạo thì càng phải chú tâm đến mặt hình ảnh khi gửi đến khách hàng.

nhựa trong in mực trắng

 

nhựa trong in mực trắng

Trong các buổi workshop đôi khi khách hàng không thể nhớ tên bạn, thì chiếc name card sẽ giúp bạn nổi bật trong vô vàng các chiếc name card khác. Đó là điều bạn cần làm để khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu cá nhân của bạn. Nhựa PVC trong suốt in mực trắng là một lựa chọn mà nhiều người tin tưởng và có thể tạo được những bản thiết kế thêm sức hút.

Nhựa trong suốt có thể in nhiều màu mực. Tuy nhiên, đa phần nhựa trong in mực trắng là một lựa chọn hoàn hảo và nổi bậc nhất. Mực trắng lên màu nhựa trong lại tạo sự ấn tượng, mang đến một thiết kế nhẹ nhàng, trang nhã, tinh khôi.

Không thấm nước, xé không rách

Lý do bạn tìm đến nhựa trong in mực trắng có lẽ là vì nó đẹp là lý do đầu tiên. Thứ 2 là chất liệu in sử dụng được lâu bền. Cũng giống như chất liệu PVC cùng loại khác, nhựa trong suốt không bị tình trạng thấm nước, xé không rách, trượt nước. Name card bền bỉ theo thời gian. Name card là vật để trao đổi thông tin nên cần được lưu giữ và được sử dụng để lưu trữ thông tin. Chính vì thế mà chất liệu nhựa PVC rất thích hợp để in name card. Nhựa PVC có độ dày 0.2mm – 0.3mm – 0.5mm tùy theo lựa chọn của bạn để chọn định lượng phù hợp.

 

nhựa trong in mực trắng

Bảo quản dễ dàng, sử dụng bền lâu

Name card nhựa trong in mực trắng với chất liệu PVC rất dễ bảo quản. Khi card bị bám bụi, vết nước, thức ăn, chỉ cần dùng vải mềm chùi nhẹ. Vì không thấm nước, bề mặt giày cứng cáp nên name card dùng bền bỉ suốt một thời gian dài. Với một chiếc name card được bảo quản tốt có thể sử dụng được rất nhiều lần.

Nhựa PVC có thể cán màng vừa bảo vệ mực in vừa tạo hiệu ứng. Có các loại màng cơ bản và thường sử dụng: màng bóng, màng mờ, màng kim tuyến, màng 7 màu hologram. Mỗi loại màng mang đến hiệu ứng khác nhau tạo nên những phong cách khác nhau.

Đọc thêm: Tìm hiểu về công nghệ in mực trắng

Những lưu ý khi dùng name card nhựa trong suốt

nhựa trong in mực trắng
Mặt trước của một chiếc name card nhưa trong có cán màng mờ

 

Mặt sau của chiếc name card in nhựa trong cán màng mờ
  • Đặc điểm của nhựa trong PVC chỉ in được 1 mặt. Nếu thiết kế cả hai mặt thì mặt trước và mặt sau sẽ bị chồng thông tin lên nhau. Điều này khiến name card rất mất thẩm mỹ.
  • Với các vết khó tẩy rửa như mực, các vết bám bẩn,… chỉ nên chùi nhẹ nhàng. Bởi khi chùi rửa mạnh tay, name card rất dễ bị xướt hoặc tróc mực.
  • In name card nhựa trong in mực trắng nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc name card mang đến vẻ đẹp thanh lịch, lịch sự.
  • Thiết kế name card nhựa trong càng tối giản càng đẹp.
  • Những sản phẩm khác cũng rất chuộng in nhựa trong suốt kế hợp với in mực trắng: Thiệp cưới, thiệp mời, menu, thẻ VIP, member card rất được thịnh hành.

in thiệp mời lấy liền

Kprint là nơi lựa chọn đáng tin cậy khi bạn cần địa chỉ chuyên in name card nhựa. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn các loại giấy cũng như về nhựa PVC. Đến ngay cơ sở lại Kprint ở địa chỉ: 449/3 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q10, TP.HCM để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.