CATALOGUE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM – MẪU CATOLOG ẤN TƯỢNG

Catalogue giới thiệu sản phẩm là cách thức từ những công ty nhỏ đến những tập đoàn xuyên quốc gia sử dụng để giới thiệu sản phẩm mà mình sản xuất và cung cấp. Đây cũng là phương tiện để quảng cáo sản phẩm, làm cho sản phẩm đó được nhiều người biết đến và tin dùng.

Thiết kế của một mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm nên có sự kết hợp giữa hình ảnh đẹp và nội dung một cách hợp lý vì nó quyết định ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm.

Tầm quan trọng của việc sử dụng catalogue dán kèm sản phẩm:

– Quảng cáo sản phẩm dịch vụ đến với nhiều đối tượng khách hàng. Một cuốn catalog giới thiệu sản phẩm không đơn giản là giới thiệu cung cấp đầy đủ thông tin. Giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm dịch vụ của công ty. Mặt khác chúng còn là công cụ hiệu quả giúp doanh nghiệp quảng cáo, tiếp thị và là công cụ marketing hiệu quả cho việc bán hàng.

– Những điều bạn thể hiện trong cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm đều được khách hàng nhìn thấy và cảm nhận rõ ràng. Vì thế, để tạo được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc cũng như nâng tầm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Bạn cần phải  đầu tư, chú trọng và cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tạo nên dấu ấn riêng biệt và thuyết phục khách hàng lựa chọn sử dụng sản phẩm của bạn.

– Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn in catalogue giới thiệu sản phẩm là phương thức, chiến lược tiếp thị sản phẩm của họ. Bởi đây, là hình thức quảng cáo giúp họ tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả của việc hoạt động kinh doanh. Mặt khác, phương thức tiếp thị này sẽ tiếp cận đến với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mà họ không cần đến trực tiếp cửa hàng hay công ty bạn để nhìn, nghe bạn giới thiệu về sản phẩm.

Những mẫu catalogue đẹp:

Mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm thu hút người xem không chỉ ở nội dung chi tiết mà còn ở thiết kế đẹp mắt. Màu sắc sử dụng trong cuốn catalogue phải làm nổi bật hình ảnh của sản phẩm, font chữ phù hợp với lĩnh vực công ty hoạt động và sản phẩm cung cấp, hình ảnh về sản phẩm cần có chất lượng cao, thực tế với nhiều kích thước khác nhau để khách hàng có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất về sản phẩm.

Dù có cả chữ viết và hình ảnh với nhiều kích thước khác nhau, bố cục trình bày trong một catalogue cũng nên được sắp xếp thành từng phần hợp lý để tạo ấn tượng logic, chuyên nghiệp đối với khách hàng. Trang bìa đầu và cuối của mẫu catalogue nên giới thiệu ngắn gọn bằng hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng, địa chỉ liên lạc. Những trang ở giữa thường là thông tin về công ty và phân loại sản phẩm thành các nhóm để khách hàng dễ theo dõi.

Mẫu catalogue đóng cuốn photobook:

catalogue giới thiệu sản phẩm

Catalogue đóng kim:

catalogue giới thiệu sản phẩm

Catalogue giấu gáy:

Lựa chọn nơi in ấn catalogue uy tín:

Dù trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn nhưng quý khách hàng nên lựa chọn một công ty uy tín, chuyên nghiệp để nhận được sự phục vụ chu đáo, sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Với những mẫu catalogue trên đây sẽ giới thiệu sản phẩm đẹp ở trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với sản phẩm của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu về thiết kế và in ấn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để có sự phục vụ tận tình nhất.

Luôn theo dõi fanpage ” In nhanh Kprint” để cấp nhật thêm nhiều sản phẩm mới nhất nhé.

Xem thêm bài viết: chọn giấy in tạp chí – catalogue cho màu sắc đẹp mắt