DANH THIẾP TRONG MỜ – CÔNG DỤNG CỦA TẤM DANH THIẾP ĐẸP

Danh thiếp là một vật rất cần thiết và quan trọng đối với một công ty, doanh nghiệp hay bất kì một cá nhân nào. Nó giúp cho doanh nghiệp, cá nhân lâu giữ được ấn tượng với khách hàng, gây thiện cảm cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Hiện nay, có một loại danh thiếp được ưa chuộng nhất đó là danh thiếp nhựa trong mờ. Giúp cho doanh nghiệp thể hiện được phong cách làm việc, sự sang trọng và độ chuyên nghiệp của bạn.

Danh thiếp nhựa trong là một tấm giấy vuông ghi lại rất nhiều thông tin của công ty như tên công ty, địa chỉ, website, số điện thoại, chức vụ và tên người sử dụng.

Danh thiếp trong mờ phù hợp với đối tượng nào?

– Danh thiếp trong mờ phù hợp với tất cả mọi người khi có nhu cầu in danh thiếp để thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của mình.

– Phù hợp cho những người có vị trí cao như tổng giám đốc (CEO), giám đốc, chủ tịch, MC ( người dẫn chương trình), nghệ sĩ nổi tiếng,

Ưu điểm khi sử dụng danh thiếp làm tư giấy nhựa trong mờ:

– Xé không rách,

– Chất liệu mới lạ, độc đáo, không bay màu hay lem màu khi gặp nước.

– Không thấm nước, chịu được độ ẩm tốt,

– Không gãy gấp, quăn góc trong quá trình sử dụng

– Độ bền cơ học cao, chống trầy xước tố

– Giúp tiết kiệm chi phí in ấn khi in đi in lại nhiều lần

– Cảm giác khác biệt khi cầm trên tay.

Nhược điểm:

– Giá thành cao.

– Chỉ in được một mặt vì giấy có độ trong sẽ làm cho con chữ trên tấm nane card chồng lên nhau.

Giấy nhựa trong mờ khi làm name card có thể làm các dịch vụ thành phẩm sau in như:

– Bo góc,

– Ép kim để làm nổi bật logo

– Cán màng cát tạo nên sự khác biệt

Công dụng tuyệt vời của một tấm danh thiếp trong mờ:

– Tăng doanh thu:

Vì mỗi lần bạn trao đi một tấm danh thiếp phong cách bạn sẽ có thêm một khách hàng tiềm năng. Bất kỳ khi nào học có nhu cầu họ sẽ nhớ đến công ty bạn trước tiên.

– Truyền tải thông tin:

Danh thiếp là một ấn phẩm truyền đạt thông tin tốt nhất. Vì nó chứa đựng tất cả các thông tin của công ty cũng như người sở hữu một cách chi tiết và tiết kiệm nhất.

Những thông tin quan trọng bắt buộc cần phải có trện danh thiếp nhự trong mờ là: tên công ty, tên của người sở hữu tấm danh thiếp, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ website, địa chỉ mail.

– Marketing cho thương hiệu:

Danh thiếp càng đến tay nhiều người thì càng giúp cho công ty tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Nhưng nếu tấm danh thiếp của bạn không có gì đặc sắc sẽ khiến cho khách hàng, đối tác của bạn dễ quên và sẽ bỏ qua không nhớ đến công ty bạn nữa.

Vì vậy một tấm danh thiếp nổi bật kèm theo địa chỉ website sẽ giúp cho công ty bạn gây ấn tượng với khách hàng nhiều hơn.

– Giúp khách hàng nhớ đến công ty:

Để mọi người nhớ tới danh thiếp của bạn thì yếu tố quan trọng nhất đó chính là phải có ấn tượng, có nghĩa tấm danh thiếp của bạn phải được nhớ tới trước tiên

Ấn tượng cũng có nghĩa là tấm danh thiếp đó khiến cho đối tác của bạn phải lưu ý, trân trọng và gìn giữ để có thể gọi ngay cho bạn khi có nhu cầu. Muốn như vậy, danh thiếp của bạn phải chuyên nghiệp, sáng tạo. Bản thân người trao danh thiếp cũng phải chuyên nghiệp và ấn tượng, đúng nguyên tắc.

Mẫu name card nhựa trong mờ đẹp:danh thiếp trong mờ

Thẻ VIP cho spa in bằng giấy nhựa trong suốt:

danh thiếp trong mờ

Card visit nhựa mờ ép kim

Ngoài ra Kprint còn làm được các sản phẩm từ giấy nhựa như photobook ( album ảnh cưới, ảnh kỷ yếu, ảnh du lịch), giấy chứng nhận, flash card, menu, poster quảng cáo khổ nhỏ, tag treo quần áo, tag treo cửa phòng, bìa sổ tay, lịch bàn,.. và làm hộp quà tặng cao cấp.