TRANG TRÍ PHÒNG NOEL ĐẸP MẮT – SÁNG TẠO HÒA CÙNG KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH

Theo nghiên cứu, thường xuyên thay đổi văn phòng làm việc sẽ tạo một không khí vui vẻ, luôn tươi mới, thúc đẩy tinh thần của nhân viên, kích thích khả năng sáng tạo, tăng năng suất làm việc. Ở bài viết này Kprint sẽ hướng dẫn bạn cách trang trí phòng noel để cách tân phòng làm việc.

Trang trí phòng noel

Tại sao nên trang trí phòng làm việc

Có thể nói văn phòng là nơi nhân viên ở lại làm việc còn nhiều hơn ở nhà. Hãy tạo một không gian làm việc cho nhân viên, giúp họ cảm thấy đây là nhà và muốn ở lại lâu hơn. Đó là điều có lợi cho mỗi công ty nào có châm ngôn hãy làm nhiều hơn mức lương của họ. Muốn nhân viên ở lại làm việc lâu hơn và có năng suất thì hãy tạo một môi trường làm việc để họ cảm thấy hứng thú. Xây dựng một nơi check in ngay trong phòng làm việc mà không cần phải đi đâu xa. Tạo một môi trường, văn hóa công ty tươi trẻ và luôn đổi mới.

Đừng lo ngại tốn kém, hãy suy nghĩ rằng nếu mình bỏ ra những gì mình sẽ nhận lại gấp đôi. Có thể trích một khoản thời gian ngày cuối tuần để tăng sự đoàn kết và tinh thần sáng tạo hoặc tạo ra một mini game giữa các phòng ban trang trí phòng noel để tăng sự kịch tính, tạo sự gắn kết.

Trang trí phòng noel

Trang trí phòng noel với cây thông huyền thoại

Nếu muốn tiết kiệm bạn có thể sử dụng cây thông giả để thay thế cây thông thật. Ngày nay người ta làm cây thông giả không khác gì một cây thông thật, thậm chí đẹp và tiện lợi hơn cây thông thật rất nhiều. Sử dụng cây thông giả bạn có thể tái sử dụng nhiều lần, hết mùa noel có thể mang đi lưu giữ, gấp gọn và không chiếm diện tích.

Để trang trí cây thông bạn đừng quên mua những trái châu, dây kim tuyến và không thể thiếu là đèn led. Ngoài ra để tăng điểm nhấn và thu hút bạn có thể in những câu chúc thành những tag treo nhỏ, những tấm hình, hay những chiếc vớ xinh xắn,…

Trang trí phòng noel

Trang trí phòng noel

Điểm nhấn với decal, sticker

Nếu văn phòng làm việc của bán sử dụng cửa kính, hoặc bất cứ chất liệu cửa nào thì bạn nên tận dụng ngay đừng để nó chỉ là cánh cửa chỉ mở ra mở vào. Những chiếc decal có thể nhỏ hoặc to là một hiệu ứng đầy thu hút để trang trí phòng noel. Có thể sử dụng những thiết kế có họa tiết: con đường tuyết với ông già noel, tuần lộc người tuyết, cây thông, chim cánh cụt, những cánh hoa tuyết rơi rơi, hình ảnh những quả châu, noel. Bạn có thể dán chúng trên cửa, trên tường, trên bàn làm việc. Những miếng decal hay sticker rất dễ dán và dễ tháo gỡ nên đừng ngần ngại khi trang trí phòng noel

Trang trí phòng noel

Trang trí phòng noel

Tranh canvas ứng dụng trong trang trí phòng noel

Ngoài những câu nói tạo động lực bạn cũng có thể kết hợp với những bức tranh về noel để tạo không khí mùa giáng sinh.

Ngoài những chi tiết trang trí bạn cũng nên decor về màu sắc. Gam màu noel thường sử dụng là: Xanh lá, đỏ và trắng, kết hợp với chiếc đèn led để tăng thêm sự lung linh trong không khí noel.

Trang trí phòng noel

Trang trí phòng noel

Những chiếc băng đô tuần lộc, nón len

Các phòng ban khác có thể bỏ qua chi tiết này nhưng hãy áp dụng với phòng lễ tân – người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng để tăng sự thiện cảm. Tuy nhiên, hạn chế và chống chỉ định đối với những văn phòng hay những đối tác cần sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Thổi bay sự ảm đạm của văn phòng làm việc bằng những hình dán, những vật trang trí nhiều màu sắc của giáng sinh. Lưu ý khi sử dụng đèn led tránh dùng những màu sắc quá sáng hoặc sắc sở để tránh sao nhãn và mất tập trung khi đang làm việc. Kprint chúng bạn sẽ có những tips lựa chọn những mẫu phòng ưng ý