IN LỊCH ĐỂ BÀN – VĂN HÓA TẶNG QUÀ VÀO DỊP CUỐI NĂM

Cuối năm nhiều công ty có xu hướng tặng lịch. Văn hóa tặng lịch vào ngày Tết tại Việt Nam là việc làm thường niên và luôn giữ vững. Tặng lịch được xem như một nghi thức truyền thống nhằm tri ân nhân trong dịp cuối năm. Nhiều công ty lựa chọn tự lên ý tưởng, tự thiết kế lịch để tặng để tạo sự khác biệt đồng thời tiết kiệm được chi phí. Chính vì thế, việc lựa chọn xưởng in gia công để in lịch để bàn cần phải có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và Kprint là nơi bạn đang tìm kiếm.

Văn hóa tặng lịch nhân dịp cuối năm:

Dịp cuối năm thường là dịp để tri ân khách hàng cũng như đối tác của mỗi công ty. Việc lựa chọn quà tặng khách hàng phụ thuộc vào đối tượng để có những món quà phù hợp, đúng người đúng quà. Có thể nói, tặng quà cho khách hàng cũng là một hình thức chăm sóc khách hàng, đối tác hiệu quả và nhận được nhiều thiện cảm.

Nhu cầu in lịch để bàn để làm quà tặng nhân dịp cuối năm trở thành phong tục và truyền thống của mỗi công ty. Đặt lịch riêng tặng khách mang nhiều ý nghĩa: có thể thiết kế riêng thể hiện hình ảnh thương hiệu của công ty. Những đối tượng tặng lịch có thể kể đến: khách hàng thân thiết, khách hàng vip, các đối tác.

IN LỊCH ĐỂ BÀN

Lý do tặng lịch để bàn

Hiện nay dù có nhiều ứng dụng, các app liên quan đến lịch cũng như nhắc việc nhưng lịch để bàn luôn luôn không thể thiếu trong mỗi bàn làm việc. Có thể khẳng định như vậy bởi lịch để bàn được đặt ngay tầm mắt, xem nhanh, dễ note lại những ghi chú, đảm bảo nhanh và gọn. Hình ảnh lịch để bàn cũng mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệm, một cảm giác chủ nhân căn phòng là người luôn coi trọng thời gian. Lịch để bàn có nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau mang đến cho bạn nhiều cảm nhận và một vật trang trí cho bàn làm việc.

Đọc thêm: mẫu in lịch bàn mới nhất

IN LỊCH ĐỂ BÀN

Những đối tượng thường in lịch để bàn

Cá nhân:

Thay vì mua lịch trên mạng nhiều người muốn tạo cho mình những cuốn lịch độc nhất hoặc có thể chưa tìm được một cuốn lịch phù hợp với mong muốn. Bạn có thể tự tay thiết kế những cuốn lịch cho chính bản thân mình. Nếu bạn là người yêu gia đình, thích du lịch hoặc thích chụp ảnh. Cuốn lịch cũng là nơi để bạn lưu lại những khoảnh khắc và gợi nhớ những chuyến đi, những hình ảnh hạnh phúc của gia đình bên góc làm việc. Kết hợp album ảnh với lịch để bàn là một ý tưởng đầy sáng tạo.

 

IN LỊCH ĐỂ BÀN

IN LỊCH ĐỂ BÀN

Mang tặng:

Tùy thuộc vào với nhiều mục đích hoặc đối tượng cũng như hoàn cảnh. Công ty tặng lịch cho khách hàng hay đối tác mang ngoài mục đích tri ân còn mang mục đích quảng cáo thương hiệu hoặc giới thiệu những sản phẩm của công ty. Đây cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh công ty. Khách hàng sẽ luôn nhìn thấy bạn trong suốt 365 ngày.

Lịch để bàn phù hợp với nhiều đối tượng, nghề nghiệp. Người sử dụng rộng rãi: từ giáo viên, nhân viên văn phòng, nhân viên sale từ giám đốc cho đến nhân viên. Những đối tượng này thường quan trọng ngày tháng note lại những ngày quan trọng, buổi họp, ngày kỷ niệm, ngày nghỉ, ngày lễ,…

IN LỊCH ĐỂ BÀN

Kpint chuyên in lịch bàn với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Công ty In Nhanh Kỹ Thuật Số Kprint tự hào với 10 năm kinh nghiêm trong ngành in. Kprin là nơi để bạn tin tưởng và đặt niềm tin. Hãy liên hệ in lịch để bàn, tại đây bạn có thể in số lượng ít – giao nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty In Nhanh Kỹ Thuật Số Kprint

? Địa chỉ: 449/3 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0903 035 084

? Email: innhanhkprint@gmail.com

? Facebook: In Nhanh Kỹ Thuật Số Kprint