IN LỊCH BÀN ĐẸP – MỘT SỐ MẪU LỊCH ĐẸP ĐỂ LÀM QUÀ TẶNG

Nhu cầu in lịch bàn đẹp số lượng ít:

Năm hết Tết đến mỗi nhà thường sẽ có cho mình một cuốn lịch để theo dõi ngày tháng. Lịch đa số được biếu tặng vào các dịp tết bởi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức. Trong những cuốn lịch Tết cho chúng ta đầy đủ thông tin về ngày dương lịch, âm lịch, ngày lễ lớn, số ngày trong tháng, thứ mấy trong tuần và có một số thông tin về ngày tốt – xấu. Chính vì lịch là một phương tiện xem ngày tháng truyền thống được nhiều người lựa chọn nên các doanh nghiệp cũng ưu tiên sử dụng lịch Tết để biếu nhiều hơn vào những dịp cuối năm.

Một số mẫu lịch bàn đẹp dùng làm quà tặng:

Trên thị trường hiện nay có thể có rất nhiều cuốn lịch được bày bán như lịch treo tường, lịch block, lịch để bàn,..Khi làm lịch cá nhân An Nam sẽ chỉ làm lịch cá nhân ( lịch chữ A) với số lượng ít. Bên các nước Phương Tây, việc làm lịch cá nhân cho gia đình, wedding calendar rất được ưa chuộng, ở Việt Nam thì chưa làm nhiều.

Lịch gia đình, lịch ảnh mẹ và bé:

Những năm nay bạn về quê ăn tết thường mang theo vài bộ lịch về nhà để tặng cho ông bà, cha mẹ, hay họ hàng trong gia đình. Nhưng khác với mọi lần là bạn không sử dụng những mẫu lịch có sẵn trên thị trường mà chọn cho mình một bộ lịch riêng chỉ gia đình bạn có. Tất cả những kỉ niệm những yêu thương gắn kết gia đình điều được thể hiện trong từng cuốn lịch. Nhìn vào nó còn thể hiện được sự gắn kết và hạnh phúc của mỗi gia đình.

Nếu bạn vừa làm mẹ thì làm lịch để bàn càng có ý nghĩa nhiều hơn. Bạn có thể chụp lại những khoảnh khắc đáng yêu của bé, ghép với gia đình nhỏ của bạn. Treo lịch cá nhân mẹ và bé lên tường, hoặc làm lịch chữ A đặt trên bàn làm việc của chồng bạn. Gia đình bạn sẽ càng thêm ấm cúng.

Lịch tình yêu:

Kỷ niệm tình yêu của hai người bạn nên tặng gì cho người ấy. Thì lịch bàn cũng là một lựa chọn thích hợp để làm quà tặng. Cuốn lịch cá nhân cũng lưu giữ hình ảnh của hai người như đi du lịch, đi chơi hoặc chỉ đơn giản là những lúc bên nhau cùng nhau nấu ăn, đọc sách hay xem phim. Đây chắc là một món quà đầy ý nghĩa dành cho nhau.

In lịch số lượng ít làm quà tặng cho công ty

Nhu cầu in lịch của công ty để dành tặng cho khách hàng. Công ty in lịch thường gặp một vấn đề, đó là phải in số lượng lớn và buộc phải có giấy phép in lịch công ty bên bộ văn hóa.

Tuy nhiên, nếu in lịch số lượng ít, thì bạn có thể xem đó như dạng in lịch cá nhân. Nếu bạn chỉ in sử dụng nội bộ trong công ty, hoặc tặng số ít đối tác thì in lịch cá nhân là hợp lý, vì nó cũng giống như việc in photo. Đương nhiên, mọi hình ảnh thông tin bạn gửi cho chúng tôi, chúng tôi thấy phù hợp mới thực hiện việc thiết kế lịch.

Những việc cần biết khi chọn in lịch bàn đẹp:

Chọn giấy in lịch cũng là điều quan trọng không kém. Dòng giấy in lịch bàn thường dùng là giấy Couche  hoặc giấy nhựa.

– Giấy Couche:

Đây là loại giấy phổ biến và được ưa chuộng trong in lịch tết bởi các tính năng nổi bật như bề mặt bóng, mịn, độ cứng cao, hiệu ứng đẹp, rất bắt mắt, định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thường gọi C100 hoặc C150 có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2. Những mẫu lịch treo tường hay lịch để bàn sử dụng chất liệu giấy này cho hình ảnh sáng đẹp, sự tương phản màu tốt.

– Giấy nhựa:

Là loại giấy được tổng hợp từ giấy và nhựa có nguồn gốc từ dầu mỏ, cũng được khách hàng ưa chuộng vì độ bền và chất liệu mới lạ. Giúp cho cuốn lịch có đọ bền đẹp, vì bề mặt giấy nhựa có tráng phủ một giúp mực in bám tốt hơn. Nhờ đó mà cuốn lịch bàn của bạn có màu sắc đẹp và nổi bật hơn khi in các loại giấy khác.

in lịch bàn đẹp

Ưu điểm:

– Xé không rách

– Không thấm nước chịu được môi trường độ ẩm cao

– Không bị rách hay téch góc trong quá trình sử dụng.

Hạn chế:

– Giá thành cao hơn các loại giấy thông thường

– Chỉ tích hợp cho các dòng máy in nhanh kỹ thuật số, có máy in mực khô

Đế lịch thường được làm từ giấy bồi carton để có một đế lịch cứng cáp. Giúp cuốn lịch có thể đứng vững được trên bàn làm việc và có thể gấp gọn lại.

Hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và có được những sản phẩm hoàn hảo.