In card visit gần đây chỉ có Kprint !

Với nhu cầu hiện nay cùng sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan cũng như các chủ sở hữu. Thì nhu cầu in card visit gần đây càng trở nên phổ biến hơn. Việc có cho mình một tấm card visit cũng thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như thể hiện lịch sự tối thiểu đối với các đối tác, khách hàng mà mình muốn làm việc lâu dài. 

Kprint là nơi in card visit gần đây uy tín nhất.

Card visit là gì?

Card visit còn có nhiều tên gọi khác nhau là name card, business card, visiting card, calling card,…Và chúng ta còn thường gọi là danh thiếp. Giúp người nhận có được thông tin chính xác nhất nhưng không tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu.

Tại sao cần phải in card visit?

Trong quá trình làm việc, một cá nhân hay một cơ quan tổ chức nào có sở hữu cho mình tấm card visit là đang tạo nên cơ hội quan trọng để giữ chân khách hàng, đối tác của mình. Cung cấp cho người nhận thông tin cơ bản một cách nhanh nhất, mang tính chuyên nghiệp cao, dễ dàng để lại ấn tượng, gây dựng hình ảnh tốt trong mắt người nhận. Sử dụng card visit cũng là một cách tiếp thị hoàn hảo với mục đích quảng bá thương hiệu hoặc giới thiệu sản phẩm. Nắm bắt được yếu tố đó nên việc in card visit gần đây càng thu hút được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu.

Đọc thêm bài viết: những gợi ý in card visit

Thiết kế card visit như thế nào?

 • Thông tin cơ bản

Một tấm card visit bao gồm những thông tin cơ bản như: tên, địa chỉ, thông tin liên hệ, cơ quan, chức danh, loại hình, đơn vị sản xuất,…

Kprint là nơi in in card visit gần đây uy tín.
 • Kích cỡ của một tấm card visit thông thường

Xu hướng in card visit gần đây thường được in với kích thước 5,5 x 9cm. Tuy nhiên vẫn có thể làm được với kích thước 5 x 9cm hay 11 x 9cm.

 • Những chất liệu thường dùng để in card visit gần đây

Card visit có thể được bằng mọi loại chất liệu như: giấy, nhựa plastic, gỗ…

 • Các loại mẫu cơ bản của một tấm card visit

Ở nước ta, card visit thường được làm dưới dạng hình chữ nhật đứng hoặc ngang, bo tròn góc, dập nổi, dát bạc…

 • Quy trình để in một tấm card visit
 • Tư vấn tạo hình thiết kế logo.
 • Bình file báo giá khách hàng.
 • Được in thử (text) bằng in phun.
 • In dây chuyền.
 • Kiểm tra sản phẩm trước khi giao.

Tìm một nơi uy tín giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng ở đâu?

Bạn đang lo lắng, phân vân tìm cho mình một công ty in ấn . Cùng giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng? Hãy tìm đến Kprint, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, in danh thiếp, card visit,…Cùng nhiều sản phẩm in ấn đã được chứng nhận chất lượng. Kprint tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in card visit gần đây trên thị trường.

Kprint sở hữu cho mình một xưởng in ấn gia công trực tiếp. Cùng với dây chuyền máy in kỹ thuật số công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản. Nhằm đáp ứng hoàn thành sản phẩm một cách nhanh chóng. Nhưng vẫn đảm bảo đủ số lượng yêu cầu dù đơn hàng ít hay nhiều. Ngoài ra, Kprint còn sở hữu cho mình một đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Luôn gợi ý cho khách hàng những mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế độc đáo, bắt mắt. Tại nơi đây bạn có thể tự do lựa chọn chất liệu in. Cũng như yêu cầu màu sắc theo mong muốn của mình.

Đọc thêm bài viết: In card visit dập nổi.

Bạn đang lo lắng về thời gian, cách thức nhận hàng?

Hãy yên tâm, tại Kprint không chỉ làm việc trực tiếp cho khách hàng gần mà còn đáp ứng nhu cầu cho khách ở xa thông qua web đặt hàng online. Đảm bảo giao hàng đúng hạn, nhanh chóng kịp thời, tận tình, chu đáo.

Điểm khác giữa Kprint với những nơi khác?

Kprint tạo điểm tích lũy cho khách hàng thành viên, từ đó đưa đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Nhân đôi điểm tích lũy cho khách hàng thân thiết.
 • Hỗ trợ giá cũng như có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đặt vào những ngày cuối tuần.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng tìm hiểu về in card visit gần đây, Kprint đã xem xét và lựa chọn cho mình một vị trí ngay tại trung tâm quận 10 Tp.Hồ Chí Minh. Giúp khách hàng dễ tìm kiếm, thuận tiện trong việc di chuyển.

Vậy còn chần chờ gì nữa? Nếu bạn hoặc cơ quan, doanh nghiệp của bạn đang muốn sở hữu cho mình một tấm danh thiếp với mẫu mã đẹp. Nhưng vẫn không thể bỏ qua xu hướng in card visit gần đây trên thị trường mang đầy tính độc lạ nhưng không kém phần sang trọng. Thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ ngay bây giờ.