Kích thước in card visit là bao nhiêu? – Những gợi ý thiết kế ấn tượng cho card visit của bạn trở nên thu hút

Với in card visit thì kích thước in card visit luôn đa dạng, giúp bạn có thể đa dạng trong việc sáng tạo, tạo nên thành phẩm ấn tượng và thu hút cho chiếc name card (card visit) của mình. Ngoài ra, việc sử dụng card visit ấn tượng sẽ giúp bạn có thể tạo điểm nhấn tốt trong việc thu hút khách hàng và tạo dấu ấn với khách hàng về thương hiệu bạn nên.

Kích thước in card visit chuẩn đẹp

Lựa chọn cho in card visit

Đối với việc chú ý vào kích thước in card visit thì những thiết kế với kích thước vừa phải, nhỏ, gọn luôn là những sự ưu tiên hàng đầu. Tạo sự tiện lợi cho việc sử dụng luôn là lựa chọn đầu tiên cho chiếc name card, những kích thước được sử dụng rộng rãi trong name card như là:

  • 8.6 x 5.4 cm
  • 9 x 5.5 cm

Hoặc bạn có thể sử dụng kích thước nhỏ hơn hay thiết kế chúng với nhiều kích thước, hình dáng khác nhau tạo sự thu hút cho chiếc card visit cũng như hiệu quả đánh dấu ấn cho bản thân trở nên tốt hơn.

Những thiết kế card visit mang lại sự độc đáo:

Tùy thuộc vào hình thức kinh doanh, cũng như nhu cầu mà thiết kế của mỗi chiếc name card sẽ khác nhau và tạo một dấu ấn riêng biệt hơn. Với kích thước in name card chuẩn sẽ tạo nên sự tiện lợi trong việc lưu giữ và sử dụng. Ngoài ra, thiết kế ấn tượng mang tính chất liên quan đến thương hiệu, hoặc màu sắc name card tạo sự đồng bộ sẽ giúp name card trở nên thu hút và ấn tượng hơn.

Gợi ý bạn những thiết kế ấn tượng từ chiếc name card có thể cho bạn:

Name card die cut tạo dấu ấn thu hút

Kích thước in card visit ấn tượng. tạo sự độc đáo

Để tạo nên một chiếc card visit ấn tượng

Để có được một chiếc name card ấn tượng thì việc kết hợp giữa các sự lựa chọn về chất liệu, công nghệ, dịch vụ thành phẩm, kích thước in card visit sẽ tạo nên sự ấn tượng cho thiết kế của bạn. Những công nghệ, dịch vụ thành phẩm đặt biệt sẽ cho bạn tăng thêm sự đẳng cấp cho card visit.

Chất liệu in card visit

Với những dòng chất liệu giấy cao cấp như giấy mỹ thuật, giấy kraft và đặc biệt là ở chất liệu giấy nhựa bền, đẹp sẽ cho bạn được ấn phẩm name card thu hút và có đẳng cấp riêng biệt cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Ở dòng giấy nhựa, bao gồm những dòng giấy như plastic paper, ECO và đặc biệt dòng giấy nhựa trong thì ngoài ưu điểm chống thấm nước thì ở giấy nhựa trong sẽ cho bạn được những sự ấn tượng về sự trong suốt, hay trong mờ cho chiếc name card tạo nên hiệu ứng độc đáo và thu hút.

Mẫu card visit nhựa trong ấn tượng:

kích thước in card visit

Xem thêm bài viết về card visit in nhựa trong suốt

Những công nghệ thành phẩm tạo nên chiếc card visit đẹp:

Với những thiết kế card visit đơn giản thì việc sử dụng công nghệ như ép kim, dập chìm/dập nổi sẽ giúp cho ấn phẩm name card trở nên có điểm nhấn hơn, tạo nên hiệu quả cho sự thu hút được trở nên tốt hơn. kích thước in card visit chuẩn sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc thiết kế và từ đó sẽ dễ dàng tạo nên một sản phẩm ấn tượng hơn.

Ngoài ra, những công nghệ như bồi dày name card, hay phủ viền đều sẽ là những dịch vụ thành phẩm tạo nên chiếc name card độc đáo và có đẳng cấp riêng biệt.

Những mẫu name card ấn tượng mà giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng lựa chọn cho name card của mình:

Mẫu in name card phủ viền

kích thước in card visit

Mẫu kích thước in card visit ép kim

kích thước in card visit

Mẫu name card dập nổi ấn tượng.

kích thước in card visit

In name card số lượng ít, in card visit lấy nhanh

Với việc in card visit thì những nhu cầu về in nhanh, hay in số lượng ít được xem là những nhu cầu ưa chuộng của khách hàng khi tìm đến in name card (card visit). Tại địa chỉ in nhanh Kprint, địa chỉ in ấn các ấn phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng thành phẩm và đáp ứng cho bạn đầy đủ các nhu cầu về in nhanh, in số lượng ít hay in lấy gấp tại địa chỉ tphcm.

Và khi bạn có nhu cầu về in nhanh name card hay bất kỳ ấn phẩm nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh và hiệu quả nhất nhé.