In Tờ Rơi Lấy Ngay Trong Ngày – Hình Thức Marketing Giá Rẻ Cho Công Ty Startup

Tờ gấp – tờ rơi là tài liệu để công ty giới thiệu, quảng cáo về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Ngoài in catalogue, in danh thiếp, in decal nhựa, thì in tờ rơi cũng nằm trong chiến lược quảng cáo. Với mục đích đưa sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng. Đây là cách marketing hiệu quả ít tốn kém chi phí nhất. Nếu bạn không thể in catalogue, vậy bạn hãy chọn giải pháp in tờ gấp với chi phí hợp lý. Tờ gấp, tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn. Phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin.

In tờ rơi phổ biến như thế nào?

Tờ gấp, tờ rơi cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu. Đây là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng. Rải tờ rơi quảng bá là cách quảng cáo marketing giá rẻ. Phương pháp giá rẻ. Phù hợp với công ty, doanh nghiệp có ít kinh tế hoặc không cảm thấy cần thiết đăng quảng cáo trên báo.

tờ gấp tờ rơi tờ bướm
Tổng hợp tờ rơi tờ gấp

Tờ gấp tờ rơi tờ bướm cũng cần có các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp tờ rơi tờ bướm. Khi có nhiều hơn các yêu cầu trên hoặc những yêu cầu đặc biệt.

Về chất liệu giấy tờ rơi tờ gấp tờ bướm

Tờ rơi có thể in trên mọi loại giấy. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn giấy có giá thành rẻ nhưng cho ra màu sắc vẫn chân thực.

Giấy Couche:

150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gsm, Với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte).

Loại bóng sẽ cho màu sắc rực rỡ hơn, trong khi loại mờ thì không gây chói mắt, tạo cảm giác dễ chịu nếu phải đọc nhiều chữ.

Giấy Bristol

Giấy Bristol gần giống Couche nhưng mình giấy đanh và dai hơn. Đây là  là các loại giấy cao cấp nhập ngoại. Được nhập khẩu các loại và sử dụng tại giấy LanVi.

Tờ rơi in trên chất liệu giấy cao cấp sẽ cho hiệu quả về thị giác và cảm giác rất ấn tượng. Điều cần cân nhắc là về chi phí, vì giá giấy cao cấp thường cao hơn khá nhiều so với các loại giấy phổ thông.

tờ gấp tờ rơi tờ bướm
Mẫu mã đa dạng kích thướt được tùy chọn

– Kích thước phổ thông: 19 x 26cm, 21cm x 29cm. Với việc in tờ rơi trên thị trường hiện nay rất đại trà nhưng phải để ý đến việc in ra có bắt mắt và đúng màu sắc và đặt biệt phải tiết kiệm chi phí. Tờ gấp tờ rơi tờ bướm cũng có thể được in bằng máy in kỹ thuật số (in 4 màu, nhanh màu chất lượng cao) ứng với các đơn hàng số lượng ít hoặc cần in khẩn cấp. Lựa chọn cán màng để bảo vệ bề mặt in khỏi bị lem màu, trầy xước, thấm nước…

Tại sao in tờ rơi không thể thiếu trong quá trình quảng cáo cho công ty 

Mục đích chính của tờ gấp tờ là thu hút sự chú ý thông qua những thông tin đơn giản. Khuyến khích người hành động ngay lập tức trước lời chào hàng, bạn cho người ta biết giới hạn thời gian của lời chào hàng đó.
đến với in nhanh Kprint  bạn sẽ có thể giải quyết được các vấn đề này, từ mẫu mã thiết kế đẹp ấn tượng đến khi in bạn sẽ có được những sản phẩm in tờ rơi giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

tờ gấp tờ rơi tờ bướm
tờ rơi tờ gấp là việc marketing hiệu quả

In tờ rơi không bao giờ là lỗi thời. Công việc phát tờ rơi không chỉ áp dụng ở đường phố, nơi công cộng mà nó còn được diễn ra ở các nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại,… Việc in tờ rơi giúp bạn tiếp cận khách hàng cuối cùng một cách dễ dàng. Tờ rơi phù hợp với các ngành kinh doanh như: bất động sản, nhà hàng, du lịch, spa, thẩm mỹ viện,…

Tại sao bạn lại lựa chọn in tờ rơi tại Kprint: 

  • Kprint là cơ sở in ấn uy tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn
  • Tuy là cơ sở in nhanh nhưng tại Kprint có đầy đủ hết các máy móc thành phẩm
  • Sử dụng máy in hiện đại, công nghệ mới
  • Nằm ở vị trí trung tâm thành phố HCM thuận tiện cho việc giao hàng nhanh chóng.
  • Nếu ở xa bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua Webiste và gặp nhân viên tư vấn.