IN THẺ TREO – TAG TREO THƯỜNG DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Những loại thẻ treo được sử dụng nhiều nhất

– Thẻ treo quần áo:

+ Mô tả sản phẩm: mô tả đầy đủ thông tin của sản phẩm, một tag treo chất lượng phải mang đầy đủ các thông tin cơ bản như giá thành, nơi sản xuất, hướng dẫn sử dụng, hình thức bảo quản…

in tag treo

+ Quảng bá thương hiệu của nhà sản xuất: ngoài mục đích mô tả sản phẩm tag treo còn được thể hiện được thương hiệu của nhà sản xuất. Và đây chính là một mấu chốt trong chiến lược quảng bá thương hiệu bằng tag treo.

Theo đó người dùng khi nhìn vào tag treo sẽ biết quần áo của mình được sản xuất từ thương hiệu nào thương hiệu đó có tốt không?… Và khi tag treo được thiết kế độc thì chắc chắn khách hàng sẽ có những ấn tượng nhất định về sản phẩm cũng như nhà sản xuất. Từ đó, giúp thương hiệu được biết đến nhiều hơn và đó chính là một hiệu quả kinh doanh.

Tạo tính thẩm mĩ cho sản phẩm:

Đây là một lợi ích của tag treo mà nhiều người chưa biết đến. Quả thật một sản phẩm mới mà có tag treo độc đáo thì sản phẩm đó chắc chắn sẽ thêm phần nổi bật, từ đó thu hút người dùng và làm sản phẩm có giá trị hơn.

Phân biệt được sản phẩm dã qua sử dụng: nếu như sản phầm còn mới thì sẽ có thẻ treo trên quần áo, còn nếu sản phẩm đã được sử dụng sẽ không có tag treo.

In thẻ treo cửa phòng khách sạn:

– Thẻ treo cửa phòng hay móc treo cửa phòng được làm từ giấy nhựa hoặc nhựa mica trên tấm thẻ thường ghi những thông tin lưu ý dưới dạng để nghị hay yêu cầu người làm gì. Thường là yêu cầu dọn phòng hay để nghị không làm phiền.

in thẻ treo

– Dùng để treo bên ngoài cửa khi nhân viên tiến hành dọn phòng. Tag treo trước cửa phòng giúp khách sạn tạo được phong cách làm việc chuyên nghiệp trong mắc khách hàng.

Tag treo vali:

Tag vali hay còn được gọi là thẻ hành lý. Đây là loại sản phẩm chuyên dùng để điền thông tin cá nhân. Sau đó, nó sẽ được đính kèm cùng với chiếc vali. Món đồ dùng tiện ích này được mọi người sử dụng khi muốn đảm bảo sự an toàn cao nhất cho túi hành lý của mình.

in thẻ treo

Có nhiều bạn trẻ nhầm tưởng chiếc tag vali là chiếc khoá vali hcm nhưng đây là hai món đồ khác nhau hoàn toàn. Nhờ vậy mà nó sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra vật sở hữu của mình, trong rất nhiều chiếc vali khác nhau.

Ngoài ra, tag treo vali còn là phụ kiện xinh xắn giúp các bạn nữ trang trí cho vali thêm đẹp mắt.

Chất liệu dùng để in tag – thẻ treo:

Ngoài ra, với những đặc tính này, giấy Kraft còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác như làm túi đựng thực phẩm, thùng carton, in danh thiếp, bao thư, bìa hồ sơ…

Với những thông tin trên Kprint hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được loại chất liệu ưng ý để có những mẫu tag treo đẹp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
? Địa chỉ: 449/3 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP. HCM
☎ Hotline: 0903.035.084
? Email: innhanhkprint@gmail.com
? Facebook: In nhanh Kprint