In Postcard – Ý Nghĩa, Lãng Mạn

In postcard ngày nay khá là phổ biến, kích thước thường gặp là khổ A5, A6. Tờ postcard  mang ý nghĩa của những sự thông điệp đối với khách hàng và đối tác của mình dù đã có từ lâu đời. Vậy bạn có đang tò mò, không biết nên sử dụng giấy gì cho đẹp và phù hợp. Hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay với Kprint nhé!

in postcard
In Postcard sử dụng như để khách hàng gửi tâm tư khi sử dụng sản phẩm

1. Ý nghĩa của việc in postcard

Việc in thiệp chúc, hay postcard, thường mang theo ý nghĩa của sự chia sẻ tình cảm và gửi lời chúc tốt đẹp. Dưới đây là một số ý nghĩa chính của việc in postcard:

 • Chúc mừng và kỷ niệm:

 Postcard thường được sử dụng để gửi lời chúc mừng đến người thân, bạn bè. Hoặc đồng nghiệp trong những dịp quan trọng như sinh nhật, kỷ niệm va các sự kiện đặc biệt.

 • Tình cảm và lãng mạn: 

In postcard cũng là một cách tuyệt vời để bày tỏ tình cảm và lãng mạn. Những hình ảnh đẹp, câu chuyện ngắn và lời chúc từ trái tim có thể làm cho người nhận cảm thấy đặc biệt và quan trọng.

in postcard
Tờ Postcard của nhãn hàng thời trang Louis Vuitton (LV) nổi tiếng của Pháp in tại Kprint
 • Giáo dục và quảng bá: 

Một số postcard được in với mục đích giáo dục hoặc quảng bá về một địa điểm, văn hóa, sản phẩm hoặc sự kiện cụ thể. Chúng có thể là một công cụ truyền thông hiệu quả để chia sẻ thông tin và khuyến khích sự quan tâm.

 • Gửi lời chúc từ xa:

 Khi người ta ở xa nhau, postcard là một cách tốt để gửi lời chúc và nối kết tình cảm. Chúng có thể là một mảnh nhỏ của quê hương hoặc kỷ niệm từ nơi du lịch.

 • Tạo kỷ niệm:

 Việc in postcard và gửi đi cũng tạo ra những kỷ niệm đặc biệt cho cả người gửi và người nhận. Mỗi postcard đều là một mảnh vỡ nhỏ của thời gian và không gian, gắn kết tình cảm và kỷ niệm.

 • In postcard thần tượng

Postcard thần tượng là một hình thức lưu trữ hình ảnh đồng thời dùng để trang trí góc học tập, làm việc. Kích thước hình thường rơi vào khổ A5, A6.

in postcard cho idol thần tượng

Đọc thêm bài viết: In voucher spa thẩm mỹ – chuyên nghiệp

Đọc thêm bài viết: In card visit giá rẻ lấy nhanh ở đâu tại Tp.HCM? Vì sao chọn Kprint?

2. Các loại giấy sử dụng in postcard

in postcard
Kprint in postcard công ty nội thất đi kèm với hộp đựng
 • Giấy mặt trước cứng (Coated Front)

Giấy này thường được sử dụng cho mặt trước của postcard. Vì có bề mặt láng mịn và chất phủ giúp in ấn màu sắc nổi bật và rõ ràng. Loại giấy này tạo cảm giác chuyên nghiệp và thích hợp cho hình ảnh và biểu đồ màu sắc.

 • Giấy gói (Cardstock)

Là loại giấy cứng và dày hơn so với giấy mặt trước cứng, giấy gói thường được sử dụng cho việc in postcard. Để cung cấp độ bền và cảm giác chắc chắn. Điều này làm cho postcard trở nên chất lượng hơn và phù hợp với việc gửi qua dịch vụ bưu chính.

 • Giấy có độ bóng (Glossy Paper)

Giấy có độ bóng thường được chọn để làm tăng độ sáng và màu sắc cho hình ảnh in. Tuy nhiên, nó có thể làm cho việc viết lên bề mặt postcard bằng bút khó hơn.

 • Giấy matte (Matte Paper)

 Loại giấy này có bề mặt không bóng, tạo ra một cảm giác mờ mịn và thường dễ viết lên hơn. Matte paper cũng thích hợp cho những hình ảnh có sự chuyển động và chi tiết.

 • Giấy tái chế (Recycled Paper)

 Cho những người quan tâm đến vấn đề môi trường, giấy tái chế là lựa chọn thân thiện với môi trường. Nó có thể mang lại cảm giác tự nhiên và làm nổi bật thông điệp về bảo vệ môi trường.

 • Giấy có texture (Textured Paper)

Đôi khi, postcard được in trên giấy có độ gồ ghề hoặc texture để tạo ra một vẻ ngoại hình độc đáo và thú vị.

3. Kprint – cơ sở in postcard uy tín

Kprint tự hào là thương hiệu lâu năm. Kprint mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt. Tại Kprint luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Nếu bạn là thành viên tại đây bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi. Không chỉ vậy, các bạn học sinh sinh viên sẽ có nhiều mã giảm giá. 

Postcard theo ý tưởng của tem thư
Cận cảnh postcard tem thư

Ngoài ra, bạn nên chọn Kprint vì:

 • Về mặt kỹ thuật in

 Kprint sử dụng máy in kỹ thuật số chất lượng cao với công nghệ in 8 màu tiên tiến trong việc in postcard. Đảm bảo màu sắc tuyệt vời và hình ảnh rực rỡ. Cùng mực in đa dạng, bao gồm mực trắng, mực nhũ vàng, mực nhũ hồng và mực dạ quang.

 • Thành phần in postcad

Quá trình sản xuất chúng tôi áp dụng các kỹ thuật như Bể Nổi-In Dập Chìm, Kỹ thuật ép kim trong in ấn, Cán Màng Bóng–Mờ, Phủ UV Định Vị, Cắt Laser, Bế Thành Phẩm-Bế Demi, Cấn Giữa–Cấn Răng Cưa May Chỉ, Dán gáy, Đóng Lò Xo–Bấm Kim, Cán Laminate–Cán Gân, Bồi Thành Phẩm và Bo Góc–Đục Lỗ.

 • Về thời gian

Kprint cam kết đáp ứng nhanh, có thể lấy liền hoặc lấy gấp theo yêu cầu của bạn. Đặc biệt là với các đơn hàng có số lượng ít.

 • Về khách hàng 

Với Kprint, khách hàng là trọng tâm. Kprint không chỉ sản xuất những sản phẩm chất lượng cao. Mà còn có khả năng đáp ứng các yêu cầu độc đáo, khó khăn và phức tạp, với sự sáng tạo trong thiết kế.

Đọc thêm bài viết: Thiệp 3D của nhà Kprint 

Đọc thêm bài viết:KPRINT NHẬN IN TRỌN GÓI CÁC ẤN PHẨM VĂN PHÒNG – BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, bạn có thể liên hệ Kprint để được hướng dẫn chi tiết hơn nhé!