Photobook Nơi Lữu Trữ Những Kỷ Niệm Đẹp – In Photobook Giá Rẻ

Photobook có thực sự còn được quan tâm ngày nay? Như chúng ta đã biết, photobook dường như ngày nay rất được chú trọng và giữ nguyên vẻ đẹp vốn có của nó. Mặc dù, chúng ta có những file lưu trữ không cần dùng đến photobook. Nhưng chắc chắn sẽ không bằng photobook. Đó là lý do ngày nay, dù bận rộn tấp nập thì vẫn cần in photobook giá rẻ?

in photobook giá rẻ
Photobook giúp bạn lưu trữ nhiều kỹ niệm đẹp

1. Photobook có ý nghĩa gì?

Thuật ngữ ”photobook” dường như chẳng còn xa lạ đối với các bạn genZ hay genY. Photobook được viết tắt từ chữ photography book – tức sách nhiếp ảnh. Trong cuốn photobook này, các tác giả ghi lại hay nói cách khác kể lại những hành trình của mình thông qua các bức ảnh. 

Photobook khác hoàn toàn với các album truyền thống. Các hình ảnh vẫn đóng vai trò chủ đạo và như mong muốn truyền tải thông điệp. 

Photobook giúp bạn lưu giữ những ký ức thật đẹp. Cho các cặp đôi, gia đình, bạn bè, lớp,…Bạn có thể ngắm nhìn những bức ảnh qua photobook mà không cần lệ thuộc vào bất cứ điều gì. Không sợ mất file hay các thứ khác.

Bạn có thể in photobook theo thiết kế riêng mình để lưu giữ. Không cần phải in quá mắc. Nhưng bạn có thể tìm chỗ uy tín chất lượng để in photobook giá rẻ. Mà vẫn lưu giữ kỉ niệm tươi đẹp.

in photobook giá rẻ
Tuy có nhiều hình thức để lưu trữ hình ảnh, tuy nhiên photobook vẫn luôn mang đến một hồi ức không bao giờ quên

Đọc thêm bài viết: Tặng gì cho người yêu vào ngày 14/2? Gợi ý cho bạn

Đọc thêm bài viết: In voucher quảng cáo spa – gắn kết khách hàng

2. Các loại photobook thường gặp

  • In photobook giá rẻ theo dạng tạp chí

Đối với loại này sẽ yêu thích sự nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hiện đại. Phù hợp cho các album ảnh cưới, phóng sự,…

Ruột in photobook giá rẻ thường là giấy Couche cán màng

Số trang thường tầm: 40 trang trở xuống

Photobook là tập hợp những tờ rời, rồi bấm kim để liên kết với nhau, gáy đóng keo nhiệt.

Sử dụng bìa giấy Couche cán màng, hoặc bìa da có bồi carton cứng.

Gáy sách trông khá chắc chắn và tinh tế giúp cho người xem có thiện cảm hơn

Kích thước: tùy vào khách hàng lựa chọn

in photobook giá rẻ
Photobook kiểu tạp chí
  • In photobook giá rẻ theo dạng photobook mở phẳng: 

Thông thường photobook mở phẳng thường từ 40 trang trở lên. Photobook mở phẳng có độ bền cao, cầm chắc tay. Vì có sự liên kết giữa các trang với nhau. Các ảnh rộng nên in theo photobook dạng này vì đây là dạng tối ưu nhất. Đặc biệt là album cưới, album kỷ yếu, tranh, đồ án,…

Ruột sẽ in theo dạng mở phẳng 180 độ

Chất liệu giấy: Bạn có thể linh hoạt khi sử dụng các loại giấy in photobook giá rẻ khác nhau như: Giấy couche – Giấy mỹ thuật

Số trang thường tầm: 40 – 150 trang.

Kích thước: có nhiều loại kích thước tùy theo khách hàng mong muốn

Mẫu photobook mở phẳng
  • In photobook giá theo hình thức trẻ may chỉ đóng keo gáy 

May chỉ photobook là hình thức gia công thành phẩm khá phổ biến. Nó áp dụng cho trường hợp photobook hay sách có nhiều trang in. Từng trang lớn được gấp đôi và may chỉ kết nối với nhau từng xấp nhỏ. Sau đó dùng keo nhiệt để tạo thành cuốn.

Bìa giấy Couche cán màng, hoặc bìa cứng

in photobook giá rẻ
Mẫu photobook may chỉ đóng keo gáy

4. Kprint – In photobook giá rẻ, uy tín

Kprint chính là lựa chọn của bạn trên thị trường hiện nay. Kprint là nơi in photobook giá rẻ và đầy uy tín trên thị trường. Nếu bạn là thành viên tại Kprint chắc hẳn rằng bạn đã thấy cách làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm tại đây.

in photobook giá rẻ
Kprint in photobook giá rẻ

Để hiểu hơn về dịch vụ in photobook giá rẻ tại Kprint, cùng mình xem một số thắc mắc từ nhà Kprint nhé!

Có thể cho tôi biết rõ hơn về cách thức đặt và giao hàng bên Kprint sẽ như thế nào?

  • Kprint là xưởng in gia công trực tiếp nằm ngay tại trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng. Ngoài ra, Kprint còn hỗ trợ đặt hàng online cho khách hàng ở xa, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, tận tình. Nếu hàng hóa nhận không đúng theo yêu cầu hai bên thỏa thuận, Kprint sẽ hỗ trợ in lại không mất phí. (Trường hợp khách bị sai thiết kế từ phía khách hàng, Kprint sẽ không chịu trách nhiệm)

Kprint có nhận hỗ trợ thiết kế không?

  • Kprint không có nhân viên thiết kế. Tuy nhiên đối với tùy vào sản phẩm mà Kprint sẽ hỗ trợ hướng dẫn hoặc thiết kế những file cơ bản cho khách hàng.

Về kỹ thuật in bên xưởng, có đảm bảo chất lượng và hiện đại hay không?

  • Có nhé! Vì đây là khâu mấu chốt để cho ra thành phẩm chất lượng. Kprint là đi đầu với công nghệ in 8 màu tiên tiến, đảm bảo lên màu gần như tuyệt đối. Mang đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, chân thật. Hỗ trợ khách hàng in đa dạng với các màu sắc đặc biệt như: mực trắng, mực nhũ vàng, mực nhũ bạc, in mực dạ quang, mực clear,…Đảm bảo độ bám mực cực chuẩn trên mọi giấy in, bề mặt khác nhau. Sẽ đảm bảo khi in photobook giá rẻ mà cực kỳ đẹp. 

Đặt đến khi nào thì chúng tôi có thể lấy cuốn photobook?

  • Tùy vào số lượng khách hàng muốn in ấn. Dưới 10 cuốn sẽ hoàn tất từ 1-2 ngày không tính thời gian chốt file. Kprint là địa chỉ in có hơn 10 năm kinh nghiệm với các sản phẩm đã được chứng nhận trên thị trường. Đảm bảo giá tốt, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, in nhanh chóng, đáp ứng nhanh, lấy ngay nếu số lượng ít,.. Luôn đặt nhu cầu khách hàng làm đầu và phục vụ với sự niềm nở nhất bất kể thời gian nào trong năm. 

Sinh viên có được nhận ưu đãi gì khi in photobook tại Kprint không?

  • Đối với khách hàng là sinh viên, khi in ấn tại Kprint bạn sẽ được hỗ trợ giảm giá 20% tất cả các dịch vụ in ấn.

Đọc thêm bài viết: Thiệp cưới với màu in thật đẹp

Đọc thêm bài viết: In thẻ nhựa lấy ngay – đi liền chất lượng