In voucher quảng cáo spa – gắn kết khách hàng

Spa ngày nay có rất nhiều cửa hàng, ngoài các cách thu hút khách hàng. Thì việc in voucher quảng cáo spa cũng là một cách quảng cáo thu hút và gắn kết khách hàng đối với cửa hàng của mình nhiều hơn. Đây cũng là một cách hiệu quả để quảng bá và thu hút. Do vậy cần đầu tư một cách thật chỉnh chu từ khâu thiết kế, nội dung,…khi in voucher quảng cáo spa.

In voucher quảng cáo spa
Kprint là nơi in voucher quảng cáo spa

1. Lợi ích của việc in voucher quảng cáo spa

Các dịch vụ Spa hiện nay rất chú trọng vào các hình thức quảng bá và tri ân. Vì lẽ đó, nên các doanh nghiệp rất chú trọng vào in ấn và thiết kế của mình. In voucher cũng là một trong những hình thức quảng cáo đem đến nhiều lợi ích:

 • Kích thích lượng cầu dịch vụ tăng.
 • Thông qua in ấn voucher thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ,… sẽ làm cho khách hàng có sự ghi nhớ dễ dàng và tạo nên sự ấn tượng cho khách hàng.
 • Khi in voucher quảng cáo spa còn tôn vinh sự đẳng cấp của dịch vụ spa. Đem đến cho khách hàng có cách nhìn ấn tượng.
 • Đưa hình ảnh của dịch vụ mình đến cho rất nhiều người biết.
 • In voucher là một cách dùng để tri ân đến những khách hàng thân thiết của mình. 

Đọc thêm bài viết: Làm photobook TP HCM ngay – Đánh dấu thời gian, lưu giữ kỷ niệm

2. Những lưu ý khi in voucher quảng cáo spa 

Ấn tượng đầu tiên được xem là rất quan trọng. Thêm vào đó, các khách hàng tại dịch vụ Spa đa phần là những khách VIP tại đây. Đối với khách hàng sẽ có cách nhìn và thẩm mỹ khá cao. Do vậy, voucher cũng là cách để mà khách hàng xem xét dịch vụ có chuyên nghiệp hay không. 

In voucher quảng cáo spa
Kprint là nơi in voucher spa

Từ những điều trên, dưới đây là một trong các lưu ý khi in voucher quảng cáo spa:

 •  Xác định khách hàng mục tiêu trong voucher lần này: voucher thì sẽ có rất nhiều loại voucher khác nhau: voucher tri ân, voucher ngày lễ,…Do vậy bạn cần xác định thật kỹ và rõ ràng khách hàng mục tiêu để dễ cho việc bắt tay vào việc thiết kế.
 • Cẩn trọng trong việc sử dụng voucher: Không nên sử dụng voucher một cách bừa bãi. Vì càng chuyên nghiệp thì voucher chỉ sử dụng đúng lúc đúng thời điểm. 
 • Thiết kế voucher: Khi xác định được mục tiêu khách hàng bạn sẽ xem xét những mẫu mã trong việc lựa chọn màu sắc, bố cục như thế nào cho phù hợp với đối tượng của mình.
 • Các hình ảnh và nội dung ở voucher: Chiếc voucher trở nên đẹp và tinh tế hơn khi sử dụng ít nội dung và hình ảnh. Nên ghi những thông tin cần thiết để khách hàng tập trung vào.
 • Chất liệu giấy in: in voucher sẽ có rất nhiều loại giấy in nhưng thông thường các cơ sở và spa sẽ sử dụng các loại giấy dày và thông dụng ngày nay như là couche, mỹ thuật, ford,…

Đọc thêm bài viết: Kprint – Địa chỉ in thiệp cưới Uy tín – Giá rẻ , Chất lượng

3. Các số liệu dùng cho in voucher 

In voucher quảng cáo spa
Kprint là nơi in voucher spa
 • Giấy in voucher: thông thường các loại giấy như mỹ thuật và ford được sử dụng với 250msg trở nên để in các loại voucher spa.
 • Kích thước được dùng in voucher quảng cáo spa: các kích thước tiêu chuẩn được dùng phổ biến nhất hiện nay: 8x15cm,6x10cm, 10x20cm,…Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để chọn kích thước.
 •  Các quy trình gia công như: Bế, xén, bo góc, cán mờ, ép nhũ, ép kim. dập nổi…

Đọc thêm bài viết: In túi giấy lấy ngay – chỉ có tại Kprint

Đọc thêm bài viết: Làm photobook TP HCM ngay – Đánh dấu thời gian, lưu giữ kỷ niệm

4. Cơ sở in voucher quảng cáo spa – Kprint chính là lựa chọn cho bạn.

Kprint chính là cơ sở in voucher quảng cáo spa. Kprint với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, luôn đem những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời dành cho khách hàng của mình. 

Bạn nên chọn kprint vì:

 • Về kỹ thuật in: tại Kprint sử dụng máy in kỹ thuật số chất lượng cao cùng công nghệ in 8 màu tiên tiến, lên màu in tuyệt đối, mang đến hình ảnh tươi sáng giúp cho voucher của bạn trở nên vô cùng thu hút và bắt mắt.
 • Về mực in: In được mực trắng, in mực nhũ vàng, in mực nhũ hồng, in mực dạ quang.
 • Về thành phẩm: Bể Nổi- In Dập Chìm, Kỹ thuật ép kim trong in ấn – Ấn phẩm ưa chuộng cho việc ép kim. Cán Màng Bóng– Mờ, Phủ UV Định Vị, Cắt Laser, Bế Thành Phẩm- Bế Demi, Cấn Giữa– Cấn Răng Cưa. Tất cả điều đáp ứng cho in voucher quảng cáo spa cho bạn.
 • Về thời gian: Bạn có thể lấy liền, lấy ngay sau khi in.
 • Về khách hàng: Luôn làm hài lòng khách hàng. Khách hàng dù khó tính đến đâu thì Kprint vẫn luôn đáp ứng đúng nhu cầu và mong muốn.

Kprint là một trong các nơi in voucher quảng cáo spa tốt nhất hiện nay. Với Kprint luôn đặt khách hàng là trọng tâm. Vì vậy, khi chọn Kprint là nơi in voucher chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Thay vào đó, khi bạn sở hữu voucher do chính Kprint in. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ và cả chất lượng.

Vậy bạn hãy đến Kprint và trải nghiệm dịch vụ mà Kprint đem đến cho bạn nhé.