Làm Thế Nào Để In Name Card Đẹp – In Màu Tươi Sáng

Máy in đa số sẽ in theo hệ màu CMYK nên khi lưu file bạn phải chuyển từ hệ màu RGB sang CMYK. Đặc điểm của CMYK in màu sẽ nhạt hơn so với file gốc nếu lưu hệ màu RGB. Tuy nhiên, cũng phải xét theo độ chuẩn màu sắc thì cũng tùy thuộc vào máy in cũng như kỹ thuật cân chỉnh màu. Vì vậy để nếu bạn muốn in name card đẹp, màu sắc tươi sáng, bạn có thể lựa chọn test thử mực Pink.

Mực pink là gì? In name card đẹp nhờ phương pháp in mực Pink

Mực Pink gốc có màu hồng tươi, sáng như hồng cánh sen (tương tự mực dạ quang của ofset). Mực Pink giúp màu sắc trên bài in được tươi sáng, không bị xuống màu. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được hình ảnh chân thực. Đây là một điểm cộng khi in hệ màu CMYK không bị tối màu và vẫn được độ sáng giúp in name card đẹp hơn. Đặc biệt khi các thiết kế có sử dụng những màu sắc louminer (dạ quang) sẽ được màu pink phát huy hết tác dụng.

in name card đẹp
Name card in mực CMYK + Mực Pink

Mực Pink nằm trong các hệ màu của máy in mới nhất của nhà Fujifilm. Mực Pink có cây mực riêng biệt. Ngoài mực Pink máy in có các loại mực đặc biệt khác như: mực trắng, mực texture, mực nhũ bạc, mực nhũ vàng.

in name card dep
Sự khác nhau giữa in mực CMYK và CMYK + mực Pink

Pantone in mực Pink

Để in name card đẹp cần nhiều yếu tố thiết kế, lựa chọn giấy và màu sắc in. Mực Pink ngoài được in độc lập thì nó có thể kết hợp với mực CMYK để tạo ra những Pantone khác nhau.

Mực Pink khi pha trộn với mực CMYK sẽ tạo ra bài in trông sáng và rực hơn. Có thể nói, mực Pink là một trợ thủ đắc lực cho các dòng máy in mực CMYK hiện nay. Khi in name card có kết hợp với mực Pink sẽ giúp bạn có màu trông tươi sáng, nổi bật, màu sắc không bị tối.

in name card dep
Mực CMYK khi kết hợp với mực Pink sẽ tạo ra dãi pantone màu như hình

Mực pink khi ứng dụng ở các ấn phẩm khác:

Ngoài in name card đẹp mực Pink còn ứng dụng trong các ấn phẩm:

  • In photobook: đặc biệt là những trang sách màu, sử dụng hiệu ứng. Mực Pink sẽ giúp hình ảnh minh họa trông nổi bật, tạo điểm nhấn.
  • In poster: Mục đích của in poster là tạo điểm nhấn, cho poster của bạn
  • In artprint: các sản phẩm vẽ tay
  • Tranh ảnh: có thể là tranh in cho cá nhân hoặc thương mại
  • In thiệp: thiệp mời sự kiện, thiệp cưới cần độ tươi cho màu sắc.

Đọc thêm: Công nghệ in 8 màu chỉ có tại Kprint

Nếu bạn cần in những sản phẩm mang yêu cầu cao về màu sắc. Ví dụng như in thiệp, poster, artprint. Những thiết kế có sử dụng những gam màu sáng, nổi bậc, bạn có thể in test option in mực Pink.

in nhanh lay lien
Chữ in Mực Pink trên tag Thank You

 

In poster

Kprint nơi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để in name card đẹp

Máy in hiện đại: Kprint luôn cập nhật những dòng máy mới nhất, nâng cao chất lượng in ấn. Đến Kprint, bạn không cần lo lắng đến màu sắc in. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệp, điều chỉnh màu gần giống với file thiết kế nhất. Máy in nhanh khổ lớn với vùng in lên đến 79x109cm.

Mực in: Mực pink, mực texture (giúp độ phủ mực gần như tuyệt đối trên giấy có gân), mực trắng, mực nhũ (nhũ bạc, nhũ vàng).

Thành phẩm: đầy đủ các công đoạn thành phẩm: cắt laser; cắt theo hình mẫu; phũ UV định vị; ép kim; in nhũ; dập nổi; dập chìm; cấn răng cưa; cắt demi; sticker-die cut; đóng cuốn may chỉ, đóng kéo gáy, đóng lò xo,…

Nếu bạn cần in name card đẹp hãy liên hệ với in nhanh Kprint để được tư vấn miễn phí. Kprint địa chỉ in ấn chất lượng – uy tín – nhanh chóng. Một địa điểm in ấn tại TP. HCM với đầy đủ các công đoạn giúp bạn tiết kiệm và nhanh chóng.