Làm Lịch Bàn Theo Yêu Cầu – Mẫu Lịch Hotrend 2023

Tặng lịch bàn vào dịp cuối năm cho khách hàng và nhân viên có thể nói là một văn hóa của nhiều công ty. Lịch bàn khá tiện ích đặc biệt là dân văn phòng. Nhịp sống vội vã cùng những dự án dealine liên tục khiến bạn dễ quên mất những ngày quan trọng, những ngày đặc biệt, cuộc hẹn khách hàng. Chính vì vậy mà dù có nhiều thiết bị thông minh có lịch sẵn nhưng lịch bàn vẫn không hề bị mai một. Bởi lịch bàn dễ nhìn, dễ note và dễ nhớ. Vì vậy mà xu hướng đặt làm lịch bàn theo yêu cầu cũng luôn được duy trì.

làm lịch bàn theo yêu cầu
Xu hướng tranh vẽ du lịch khác rất được ưa chuộng

Chủ đề in lịch bàn năm 2022 – Sự khác biệt khi làm lịch bàn theo yêu cầu và có sẵn

Lịch bàn năm nay có khuynh hướng dạng tranh vẽ. Những tranh vẽ phát họa hình ảnh của thiên nhiên, địa điểm du lịch. In lịch bàn phác hoạ địa điểm du lịch được khá nhiều người yêu chuộng. Đặc biệt là những người yêu thích du lịch. Những địa điểm du lịch quen thuộc của Việt Nam cũng như quốc tế.

làm lịch bàn theo yêu cầu

làm lịch bàn theo yêu cầu

làm lịch bàn theo yêu cầu

 

làm lịch bàn theo yêu cầu

 

làm lịch bàn theo yêu cầu

Sự khác biệt của in mẫu có sẵn và in lịch bàn theo yêu cầu:

Mẫu có sẵn: có hàng nhanh chóng, giá thành sẽ rẻ, bởi in số lượng nhiều. Tuy nhiên mẫu khá đại trà và không có mang đến giá trị thương hiệu.

Làm lịch bàn theo yêu cầu: Giá thành cao, thời gian có hàng nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng. Ưu điểm của in theo yêu cầu (tức là đã có file thiết kế) mang đến một sản phẩm độc bản, không bị trùng lặp. Đồng thời, bản thiết kế sẽ thể hiện được thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Đọc thêm: Hộp quà tặng nam châm, mẫu hộp quà tết cao cấp

Các loại lịch bàn thông dụng:

Trước khi thiết kế lịch bàn việc đầu tiên bạn phải phát họa được hình dạng của lịch. Lịch bàn có 2 loại cơ bản: Lịch chữ M, Lịch chữ A. Trong đó khi làm lịch bàn theo yêu cầu thì lịc chữ A là thông dụng nhất.

Thiết kế chữ A: Lịch bàn chữ A rất được ưa chuộng. Có 3 loại kiếu dáng chủ yếu: ngang, dọc và vuông. Lịch bàn theo phong cách này khá tiện lợi và tinh gọn, không chiếm nhiều không gian.

Lịch bàn chữ thiết kế theo kiểu dáng hình vuông

 

Thiết kế chữ M: Mẫu lịch chữ M tương tự như Lịch chữ A nhưng có đính kèm thêm phần note. Phần giấy note này có công dụng là đánh dấu sự kiện quan trọng, to do list tháng. Mẫu lịch này rất phù hợp cho những người bận rộn. Việc chú thích như thế này giúp giảm tải nhớ những chi tiết lặt vặt để dành cho những việc quan trọng hơn.

In lịch bàn – một chiến lược marketing hiệu quả

Mặt dù ngày nay lịch đã có mặt trên điện thoại hay các thiết bị thông minh. Tuy nhiên, lịch để bàn mang đến cho bạn một cái nhìn chuyên nghiệp. Vì đôi khi không phải lúc nào bạn cũng sử dụng điện thoại. Hay thời điểm đó bạn đang cần sự tập trung và tạm rời xa chiếc điện thoại. Chính vì thế mà thời đại công nghệ lên ngôi nhưng người ta vẫn sử dụng lịch bàn.

Lịch bàn thường được kết hợp với giới thiệu sản phẩm, giới thiệu hoạt động kinh doanh. Làm lịch bàn theo yêu cầu là những chiếc lịch bàn độc bản, có thiết kế riêng, không đụng hàng với những thiết kế khác, tạo cảm giác mới mẻ và mới lạ.

Tham khảo: Phong cách bao lì xì tết cổ điển

In ấn lịch bàn cuối năm tại Kprint

Nhu cầu In lịch bàn theo yêu cầu thường là để làm quà tặng cho doanh nghiệp, nhân viên, khách hàng. Kprint là địa điểm tin cậy để in lịch bàn. Tại Kprint nhận in cả số lượng ít và số lượng nhiều. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành in ấn, Kprint đã hợp tác và đồng hành cùng với nhiều công ty agency chuyên thiết kế, cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Đến với Kprint, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn mẫu giấy, các kỹ thuật gia công thành phẩm để tăng sự nhận diện thương hiệu.