Làm Hộp Đựng Bánh Trung Thu – Số Lượng Ít – Tặng Quà Doanh Nghiệp

Làm hộp đựng bánh trung thu có thiết kế riêng là một lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm độc bản, số lượng có hạng. Hộp quà có thể dành tặng khách hàng hoặc những đối tác đặc biệt (VIP). Đồng thời, nó cần thể hiện sự sang trọng và lịch thiệp. In ấn hộp cứng đòi hỏi nhiều kỹ thuật và kinh nghiệm. Kprint địa chỉ gia công hộp cứng cao cấp, in số lượng ít, có hàng nhanh, in ấn có liền.

Nâng tầm giá trị từ những chiếc hộp bánh trung thu:

Tết Trung Thu – ngày Tết mang biểu tượng của sự sum vầy, yêu thương, đủ đầy, sung túc. Bánh trung thu là món quà gửi trao tinh hoa và gắn kết. Tặng bánh trung thu là một nét văn hóa đặc trưng của văn hóa Á Đông.

Bánh trung thu không chỉ thể hiện nét văn hóa truyền thống mà nó còn mang đến giá trị tinh thần. Một món quà ý nghĩa gửi đến gia đình, bạn bè và đối tác. Đối với khách hàng và đối tác nó giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

Bánh trung thu nào cũng có hương vị na ná nhau nhưng điều thú vị là bạn phải biết cách giúp nó trở nên có hồn hơn qua những bản thiết kế. Ngày nay người ta rất quan tâm đến những họa tiết và xây dựng cho nó một câu chuyện, gửi gắm thông điệp nhằm tăng sự tò mò và lôi cuốn. Câu chuyện thương hiệu trở thành đề tài mà các doanh nghiệp luôn quan tâm. Vì vậy mà làm hộp đựng bánh trung thu theo yêu cầu cũng dần có chỗ đứng trên thị trường.

Đọc thêm: Cách giúp tặng giá trị nhận diện từ những chiếc túi giấy

Bên cạnh những thiết kế, bạn có thể kết hợp một số công nghệ in độc đáo – mới lạ. Một số kỹ thuật gia công thành phẩm như:

  • Ép kim, in nhũ: người ta thường áp dụng ép kim, in nhũ vào những chi tiết in logo, các đường viền, hoa,…
  • In uv: kỹ thuật giúp họa tiết có bề mặt nổi nhẹ và có độ bóng. Về phần ứng dụng tương tự như in ép kim và in nhũ.

Một số gợi ý làm hộp bánh trung thu của các thương hiệu ra mắt dịp Tết Trung Thu:

làm hộp đựng bánh trung thu
Mẫu hộp bánh trung thu của Phúc Long Coffee & Tea

 

làm hộp đựng bánh trung thu
Mẫu hộp bánh trung thu của Cộng Cà Phê

 

làm hộp đựng bánh trung thu
Mẫu hộp bánh trung thu của The Coffee House

Sự khác biệt của tặng quà cho doanh nghiệp với tặng bánh thông thông thường

Hộp bánh thông thường là chỉ hộp đựng mang tặng không mang ý nghĩa đại diện cho một công ty, quà tặng doanh nghiệp. Mối quan hệ ở đây là giữa cá nhân với nhau: mua biếu gia đình, người thân, bạn bè,…

Hộp quà tặng của một doanh nghiệp nó đại diện cho hình ảnh công ty. Người ta thường so sánh của cho không bằng cách cho. Chính vì thể cần giữ hình ảnh cho của cả doanh nghiệp. Làm hộp đựng bánh trung thu giúp bạn sở hữu một quà tặng độc bản.

Bánh trung thu thể hiện được sự độc đáo, có thông điệp thì rất dễ tạo được dấu ấn và thu hút. Vì vậy mà nhiều doanh nghiệp tự thiết kế hoặc hoặc thuê thiết kế bên ngoài để làm theo yêu cầu.

Mẫu thiết kế rất được ưa chuộng khi làm hộp bánh trung thu

 

làm hộp đựng bánh trung thu
Mỗi hộp nhỏ bên trong đều đại diện một ý nghĩa riêng

Tham khảo thêm một số mẫu bánh Trung Thu: Mẫu hộp bánh trung thu dành tặng những người đặc biệt

Những lưu ý khi in hộp cứng số lượng ít:

Làm hộp cứng đòi hỏi nhiều kỹ thuật và nhiều kinh nghiệm. Hộp có kết cấu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. Hiện nay hộp cứng không chỉ làm hộp cứng âm dương, hộp nắp gài, hay hộp kéo thông thường nữa. Làm hộp khá phức tạp có những hộp đòi hỏi nhiều công đoạn. Hộp càng phức tạp càng yêu cầu về kinh nghiệm kỹ thuật lẫn chuyên môn.

In hộp cứng phải có khuôn bế (để định hình các đường cắt). Tùy thuộc vào từng sản phẩm và mục đích của sử dụng cũng như bản thiết kế. Bạn có thể làm hộp đựng bằng xốp hoặc có khay ngăn đựng. Hộp cứng có nhiều kích cỡ và hình sáng khác nhau.

Đặt biệt là tiền khuôn bế khá cao. Chính vì thế, làm hộp bánh trung thu số lượng càng lớn giá từng hộp sẽ rẻ. Vì làm số lượng ít hay số lượng nhiều thì tiền khuôn vẫn giá cũ chỉ tăng tiền giấy và chi phí gia công thành phẩm.

Điều lưu ý lựa chọn cơ sở in ấn: có hai loại phân khúc in ấn cho bạn lựa chọn. Nếu in số lượng ít nên lựa chọn cơ sở in nhanh. Làm hộp đựng bánh trung thu số lượng nhiều nên đến in offset (vì offset chỉ nhận số lượng nhiều). Hãy lựa chọn Kprint nếu bạn muốn làm hộp đựng bánh trung thu theo yêu cầu. Kprint là địa chỉ chuyên in gia công làm hộp bánh trung thu số lượng ít.