In Hộp Đựng Bánh Trung Thu Lẻ – Mẫu Hộp In Nhanh Số Lượng Ít

Tặng nhau những hộp bánh trung thu nhân dịp rằm Tháng Tám hằng năm trở thành một nét văn hóa đặc trưng đối các nước Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Doanh nghiệp tặng quà cho đối tác, khách hàng, nhân viên công ty cần in logo, hay thiết kế cho thương hiệu. Bạn đang tìm địa điểm in hộp bánh trung thu lẻ, chuyên nhận in số lượng ít thì Kprint là nơi bạn đang tìm kiếm.

in hộp đựng bánh trung thu
Bánh trung thu mang ý nghĩa kết nối giữa người với người và sum họp của gia đình

Một số mẫu in hộp đựng bánh trung thu Đơn giản –  Tinh tế – Sang trọng

Tết trung thu là tết của gia đình, tết của sự sum họp. Bánh trung thu mang nhiều mục đích khác nhau, có thể đi tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hoặc khách hàng, đối tác. Nếu mang đi tặng hoặc biếu, khi in hộp đựng bánh trung thu cần có sự chỉn chu và lịch sự

Lựa chọn mẫu mã, hình dáng để in hộp đựng bánh trung thu rất quan trọng. Chính vì thế vẻ ngoài phải gửi gắm đúng tinh thần và thông điệp của bạn. Hãy tham khảo một số mẫu dưới đây để lên ý tường thiết kế.

Những công nghệ in ấn giúp chiếc hộp của bạn tăng thêm sự thu hút:

Công nghệ in thành phẩm giúp bạn tăng thêm sự sáng tạo, giúp chiếc hộp có thêm điểm nhấn.

  • Ép kim: là công nghệ in gia công màu nhũ có ánh kim. Ép kim thường được sử dụng để in trên logo, các đường viền, hoa văn muốn nổi bật.
  • In UV: In uv về màu sắc và hình thức khá giống với ép kim. Tuy nhiên, khi in UV sẽ tạo độ bóng và nổi nhẹ trên mặt giấy. Ngày nay, in hộp đựng bánh trung thu rất chuộng công nghệ in UV bởi sự sang trọng và lịch thiệp.
  • In nhũ: cũng tương tự như ép kim, chỉ khác là in nhũ được in trực tiếp như màu CMYK. Điểm khác biệt là in nhũ không dùng khuôn nên chi phí sẽ không cao như ép kim.
  • Đập nổi: Dập nổi là công nghệ giúp họa tiết được in nổi lên bề mặt phẳng. In dập nổi tạo nên bề mặt âm – dương (mặt lồi và mặt lỏm). Hiệu ứng từ dập nổi giúp họa tiết thể hiện sự mạnh mẽ, bắt mắt với hiệu ứng 3D. Bạn có thể kết hợp dập nổi với ép kim hoặc uv mang tính nghệ thuật cao.
in hộp đựng bánh trung thu
Hộp bánh trung thu ép kim

 

in hộp đựng bánh trung thu
Hộp bánh trung thu in UV

 

in hộp đựng bánh trung thu
Hộp bánh trung thu in dập nổi

Hộp đựng mang ý nghĩa của cho không bằng cách cho

Giá trị về mặt hình thức của hộp bánh trung thu. Bạn có thể tự làm những chiếc bánh handmade và tự thiết kế những chiếc hộp theo phong cách riêng của bạn. In hộp đựng bánh trung thu mang nhiều ý nghĩa quan trọng như:

  • Thể hiện sự chân thành của người tặng đối với người nhận. Bánh có thể không hợp khẩu vị (người ăn ngọt, người ăn nhạt) thì hình thức bề ngoài của bánh trung thu sẽ giúp bạn cộng thêm điểm.
  • Quảng bá thương hiệu: trường hợp này dành cho các danh nghiệp in hộp bánh trung thu với ý nghĩa đi tặng khách hàng và đối tác. Vì sử dụng hình ảnh công ty, doanh nghiệp đi tặng nên hình thức của hộp bánh cực kỳ quan trọng.

Đọc thêm: Gia công hộp da theo yêu cầu – Quà tặng doanh nghiệp sang trọng

Địa chỉ in hộp đựng bánh trung thu lẻ, số lượng ít:

Thế nào in hộp bánh trung thu lẻ, số lượng ít? Là in từ số lượng 500 hộp trở xuống. Thường những trường hợp này sẽ phù hợp với các cơ sở in nhanh, in số lượng ít chứ không áp dụng cho in offset.

In nhanh kỹ thuật số điểm mạnh là in nhanh, có hàng từ 1-2 ngày hoặc hơn tùy số lượng. Mực in kỹ thuật số thường là mực khô nên màu mực có độ ánh và bóng nhẹ. Với những hộp khó hay cần sự tỉ mỉ thì thích hợp in nhanh hơn là in offset. Tuy nhiên nhược điểm của in nhanh nằm ở khổ giấy bị giới hạn. Kích thước khổ giấy 100x30cm. Chính vì thế mà in nhanh không gia công được những hộp quá khổ hay quá lớn. Đồng thời gia thành của in nhanh sẽ khá cao bởi in số lượng ít. Nếu in số lượng nhiều thì giá làm hộp sẽ càng giảm. Vì thế, hãy cân nhắc giữa in nhanh và in offset để lựa chọn địa chỉ in ấn phù hợp.