In thiệp tết số lượng ít – Báo giá nhanh thiệp tết số lượng ít đáp ứng tốt cho nhu cầu in nhanh và in số lượng ít của bạn.

Đáp ứng cho nhu cầu cần sử dụng trong dịp cận đến tết, sử dụng gấp cho sự kiện thì với in thiệp tết số lượng ít sẽ có thể đáp ứng cho bạn được tốt nhu cầu sử dụng của mình. Với một thiết kế thiệp mời được chuẩn bị sẵn, bằng những sự kết hợp các công nghệ dùng trong in ấn tiên tiến, cũng như các dịch vụ thành phẩm đa dạng sẽ cho bạn được một sản phẩm thiệp như mong muốn thiết kế, và có thể lấy trong thời gian ngắn ở in nhanh.

In thiệp tết số lượng ít

Báo giá in nhanh thiệp tết số lượng ít

Giá cả cho in thiệp tết số lượng ít trong in nhanh sẽ là điều đầu tiên trong việc lựa chọn nhà in của bạn. Giá cả phải phù hợp và cũng như chất lượng, và độ thẩm mỹ cũng như thời gian có sản phẩm cũng phải được đảm bảo theo gần như mong muốn của bạn.

Thiết kế đẹp cho in thiệp tết số lượng ít

Sở hữu một thiết kế có sẵn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các dịch vụ thành phẩm mà nó phù hợp nhất với thiết kế của bạn, song đó còn chất liệu, màu sắc,… sẽ được định hướng lựa chọn phù hợp và dễ dàng hơn.

In thiệp tết/bao lì xì ép kim

Đây được xem là hình thức thành phẩm thông dụng nhất để sử dụng cho in thiệp tết số lượng ít hay in bao lì xì. Sử dụng một thiết kế đơn giản với những chi tiết nổi bật cho hình thức thiệp năm mới sẽ là một điểm nhấn cho bộ thiệp ép kim, tạo nên sự thu hút đặc biệt cho bao lì xì của bạn.

Bao lì xì ép kim đẹp mắt và ấn tượng

Những màu sắc trong ép kim rất đa dạng, và với ép kim cho in thiệp tết số lượng ít thì những màu sắc như vàng, đỏ sẽ là 2 màu sắc thông dụng và đặc trưng nhất. Song đó, lựa chọn một chất liệu hay phông nền màu phù hợp cho việc ép kim cũng cần phải có sự tính toán để cho ra được sản phẩm đẹp mắt.

Những dòng chất liệu giấy mỹ thuật màu, hay những dòng giấy thông thường sẽ hoàn toàn phù hợp cho những thiết kế bao lì xì với nền màu vàng hay đỏ thông dụng. Ngoài ra, giấy kraft cũng được xem là dòng chất liệu ấn tượng cho bao lì xì ép kim của bạn.

Thiệp tết/bao lì xì chất liệu ấn tượng tạo sản phẩm đẹp mắt

Những sự lựa chọn khác dành cho bao lì xì

Ngoài việc sử dụng ép kim cho bao lì xì thì ở in nhanh và có thể in được số lượng ít thì những công nghệ khác được sử dụng khá phổ biến cho hình thức thiệp mời nữa đó là UV và sử dụng cắt laser.

In thiệp mời số lượng ít sử dụng UV định vị tạo điểm nhấn

Tương tự như việc ép kim thì sử dụng UV sẽ nhằm đạt được mục đích là tạo được điểm nhấn nổi bật cho chi tiết bạn mong muốn trên bao phong bì thiệp của mình.

Chi tiết UV tạo điểm độc đáo mới lạ cho bao lì xì

Cắt laser cho in bao lì xì

Đối với hình thức cắt laser, những chi tiết sẽ được die-cut một cách độc đáo, làm nổi bật và thu hút thương hiệu của bạn trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Những chi tiết mà cắt laser có thể cắt được rất đa dạng, từ những chi tiết nhỏ đến lớn. Tùy vào thiết kế và mức độ lựa chọn chi tiết cắt của bạn hợp lý và vừa phải mà bao lì xì của bạn sẽ trở nên đẳng cấp và đặc biệt hơn.

Thiệp chúc tết/bao lì xì năm mới cắt laser độc đáo

Lựa chọn cho in thiệp tết số lượng ít đáp ứng cho đúng yêu cầu của bạn

Để đáp ứng tốt cho bạn được nhu cầu in số lượng ít, thì tại in nhanh Kprint dịch vụ in nhanh kỹ thuật số sẽ đáp ứng cho bạn tốt được vấn đề về thời gian cũng như số lượng ít. Song đó, với đa dạng chất liệu giấy và các dịch vụ, công nghệ thành phẩm như: Ép kim, dập nổi, UV, cắt laser sẽ cho bạn được những ấn phẩm mà đúng như mong muốn của bạn nhất.

Khi muốn gửi file hoặc có những thắc mắc về tư vấn in hay báo giá. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhé.