In thiệp mời sinh nhật số lượng ít. In thiệp thôi nôi lấy ngay

Bạn đang cần in vài chục bộ thiệp mừng sinh nhật cho bé yêu? Bạn muốn tiệc thôi nôi của con bạn thêm phần đáng yêu với những chiếc thiệp ngộ nghĩnh? Số lượng bạn cần chỉ vài chục bộ và mong muốn lấy gấp? Chúng tôi xin giới thiệu gói in ấn đặc biệt dành riêng cho các bé yêu “Thiệp đẹp dành riêng cho bé”. Kprint là nhà in chuyên in nhanh, in thiệp mời sinh nhật số lượng ít, in thiệp thôi nôi lấy ngay trong ngày.

 

Thiết kế:

Sinh nhật là một ngày kỉ niệm vui mà ai cũng muốn ghi nhớ và khắc sâu. Do đó, những thiết kế cho tấm thiệp sinh nhật thường mang màu sắc tươi sáng, vui nhộn và đáng yêu. Tùy theo từng lứa tuổi và giới tính mà chúng ta sẽ lựa chọn những hình ảnh sao cho phù hợp. Đặc biệt, với công nghệ hiện đại, in thiệp mời sinh nhật tại Kprint bạn có thể hoàn toàn lồng những hình ảnh đáng yêu của bé vào những tấm thiệp  để chia sẻ niềm vui và hạnh phúc đến người nhận. Kích thước thiệp sinh nhật khá đa dạng, tuy nhiên kích thước thông dụng thường nằm trong khoảng 10x15cm

 

In ấn

Sau khi có một thiết kế đẹp công việc tiếp theo của bạn là lựa chọn công nghệ in. Một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng khách mời thường khoảng vài chục khách mời . Do đó, việc in thiệp mời sinh nhật số lượng ít như vậy bạn nên lựa chọn công nghệ in nhanh kỹ thuật số. Bạn sẽ vừa có được một tấm thiệp đẹp, màu sắc chất lượng cao với chi phí phù hợp. Chưa tính đến tốc độ, với in nhanh bạn hoàn toàn sở hữu những bộ thiệp đẹp chỉ trong thời gian rất ngắn, trong ngày.

 

Chất liệu giấy

Do in thiệp mời sinh nhật số lượng ít nên Kprint khuyên bạn lựa chọn các chất liệu giấy mỹ thuật nhằm tăng hiệu ứng cho tấm thiệp mời thêm đẹp và ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *