In Nhũ Trên Giấy Chứng Nhận Giấy Khen – In Giấy Khen Theo Yêu Cầu

Giấy khen, bằng khen hay giấy chứng nhận (Certificatr) – một ấn phẩm in ấn có giá trị tinh thần. Bằng khen được xem như giấy chứng nhận pháp lý quan trọng. Trao bằng khen thể hiện sự ghi nhận những đóng góp, sự công hiến của nhân viên đối với công ty. Đây là một trong những điểm cộng cho nét văn hóa của mỗi công ty. Vậy những lưu khi in giấy khen theo yêu cầu như thế nào? Trong bài viết này Kprint sẽ giới thiệu cho bạn một công nghệ mới – in nhũ. Mục đích của in nhũ nhằm tăng sự ấn tượng cho bằng khen của công ty bạn.

Ý nghĩa quan trọng của giấy khen, giấy chứng nhận:

Giấy khen, giấy chứng nhận là một giải thưởng tinh thần cho những đóng góp nỗ lực của mỗi cá nhân hay một tập thể. Ngoài trường học, giấy khen còn được sử dụng rộng rãi tại các công ty từ nhà nước đến tư nhân các trung tâm đào tạo nghề chứng chỉ,…

Lựa chọn chất liệu giấy cũng rất quan trọng. Giấy giúp bằng khen trở nên thu hút, ấn tượng và lịch sự. Khi lựa chọn cơ sở in giấy khen theo yêu cầu bạn cần tham khảo trước chất liệu giấy.

Một số loại giấy thông dụng khi in bằng khen:

Giấy couche: có bề mặt láng mịn, độ phủ mực tốt và khá thông dụng cho in giấy khen cũng như các ấn phẩm văn phòng khác.

Giấy Bristol: là loại giấy sử dụng nhiều trong in ấn (đặc biệt là in offset). Giất Bristol có màu trắng, đặt biệt có ánh kim. Bề mặt giấy bóng, mịn bám mực tốt.

Giấy Glossy: là loại giấy chuyên dùng để in ảnh và được sử dụng cho các loại máy in phun. Đặc điểm nhận biết của giấy Glossy là có bề mặt sáng bóng, mịn màng.

Giấy mỹ thuật: có nhiều mẫu mã và nhiều gam màu, có lớp ánh kim nhẹ. Một số loại giấy mỹ thuật hay sử dụng để in bằng khen: Stardream Quartz (S00), Stardream Opal (S01), Silver White Gold,…

Giấy Nhựa: giấy nhựa là giấy xé không rách và không thấm nước. Đây là giấy sự dụng bền, lâu và luôn giữ được độ mới.

Tại sao nên lựa chọn in nhũ khi in giấy khen theo yêu cầu

Những người mới bắt đầu thiết kế và ít hiểu biết về thành phẩm sau in sẽ dễ nhầm lẫn giữ in mực nhũ và ép kim. Nếu hiểu rõ nguyên lý và so sánh sau khi thành phẩm sẽ nhận ra sự khác biệt rõ rệt.

Sự khác nhau của in nhũ và ép kim:

In nhũ: In nhũ được in trực tiếp lên chất liệu giấy như màu CMYK. Ưu điểm của in nhũ là bám màu cực tốt từ những chi tiết nhỏ nhất. Đặc biệt phù hợp với các spa, in thiệp cưới, in giấy khen theo yêu cầu.

 

in giấy khen theo yêu cầu

 

in giấy khen theo yêu cầu
Giấy khen – giấy chứng nhận in nhũ tên logo, tên công ty, tiêu đề giấy chứng nhận

Ép kim: khác biệt của in nhũ và in ép kim là về cách thức in ấn. Ép kim bắt buộc phải có khuôn để ép lên bề mặt giấy. Chính vì thế mà giá thành sẽ nhỉnh hơn. In nhũ có độ ánh kim loại tựa như mạ vàng. Nhược điểm của ép kim là không để được lâu và những chi tiết quá nhỏ không thể ép kim.

in giấy khen theo yêu cầu

 

in giấy khen theo yêu cầu
Bằng khen – giấy chứng nhận ép nhũ phần logo

Đọc thêm: Cách tăng nhận diện thương hiệu trong in ấn name card

Mẫu giấy khen được in mực nhũ:

Những chi tiết lựa chọn in nhũ có thể là:

  • Logo công ty, tên công ty
  • Tên tiêu đề giấy chứng nhận
  • Tên người được khen thưởng
  • Lý do khen thưởng
  • Các đường viền, họa tiết,…

Tham khảo mẫu in mực nhũ rất được khách hàng yêu thích và lựa chọn:

Lựa chọn Kprint là nơi in giấy khen theo yêu cầu:

Kprint đang sử dụng máy in công nghệ 8 màu với điểm nổi bật là in nhũ. In nhũ in tương tự như in mực CMYK. Độ phủ mực tốt, không e ngại các chi tiết nhỏ hay các loại giấy có gân sâu như giấy mỹ thuật.

Tại Kprint khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và miễn phí để tạo ra những ấn phẩm đẹp nhất. Kprint luôn là sự lựa chọn từ các công ty chuyên thiết kế ấn phẩm văn phòng. Với sự nhiệt tình đó, Kprint chuyên giải quyết những trường hợp in từ đơn giản đến phức tạp. Hãy đến và trải nghiệm ở Kprint tại địa chỉ: 449/3 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. HCM. Hoặc liên hệ ngay số zalo: 0914 566 238 hoặc 0903 917 047 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.