In Name Card Phủ Viền – Sự Kết Hợp Mang Tính Sáng Tạo Cho Name Card Của Bạn

Name card (danh thiếp) ngày nay được thể hiện một cách sáng tạo từ thiết kế, chất liệu in đến các công đoạn thành phẩm. In name card phủ viền tạo ra chiếc name card có sự phá cách. Bằng những điểm nhấn viền bên ngoài, phủ viền có sự khác biệt với namne card khác. Nếu bạn muốn sở hữu name card lạ mắt hãy lựa chọn phủ viền.

Name card ấn tượng độc đáo

Những lựa chọn dành cho name card phủ viền

In name card phủ viền cho bạn được một chiếc name card ấn tượng và thu hút. Đồng thời để sở hữu được một thiết kế ấn tượng thì việc lựa chọn hình thức về chất liệu hay màu sắc, dịch vụ thành phẩm cho chiếc name card bền đẹp cũng là một điều cần chú ý đến.

Để lựa chọn một chất liệu phù hợp bạn cần phải chú ý đến màu sắc thiết kế. Thông thường những chiếc name card full màu sẽ rất kén trong việc sử dụng chất liệu. Chúng có thể bị bóc trắng, không đều màu vì nền giấy gân, sần như giấy mỹ thuật. Để tạo được sự hài lòng tốt nhất về màu sắc, hãy chú ý đến màu sắc của chất liệu có sẵn trước khi ra đời thiết kế. Đó cũng là một mẹo để chiếc name card chuẩn màu và đẹp mắt.

Name card phủ viền thu hút, lạ mắt

Name card phủ viền được sử dụng với đa dạng màu sắc khác nhau. Tùy vào màu sắc thiết kế, chất liệu mà bạn có thể làm nên những chiếc name card dấu ấn thương hiệu của bạn.

Sản phẩm đa dạng cho name card phủ viền

Lựa chọn màu phủ viền

Bạn có thể lựa chọn màu trùng với nền name card hoặc màu sắc tương đồng. Để có được một chiếc in name card phủ viền chuẩn đẹp, ngoài thiết kế thì lựa chọn chất liệu cũng là một lựa chọn đáng chú ý. Chất liệu giấy mỹ thuật là dòng giấy ưu tiên cho chiếc name card ấn tượng này. Tùy vào màu sắc của thiết kế bạn có thể lựa chọn độ gân sần trên bề mặt khác nhau.

Một ưu điểm nếu bạn có thể sử dụng nền chuẩn của màu giấy song đó kết hợp với việc in mực trắng sẽ cho chiếc name card của bạn có màu sắc chuẩn đẹp hơn, đều màu hơn. Những dòng giấy Kraft là một sự lựa chọn vô cùng mới lạ nếu kết hợp với những tone màu ne-on. Những tone màu này về cơ bản sẽ rất nổi bật nên lựa chọn nhưng màu trầm, tone màu hơi sậm cho nền giấy sẽ tạo nên hiệu ứng màu sắc cực ấn tượng.

In name card phủ viền với tone màu neon

 

Kết hợp giữa giấy Kraft cho name card phủ viền

Lưu ý khi phủ viền cho name card

Chiếc name card phủ viền luôn đòi hỏi về độ dày nhất định để có được màu viền như ý muốn. Chính vì thế việc bồi dày là rất cần thiết cho chiêc name card. Ngoài ra, sử dụng tone màu viền và màu chữ giống nhau cũng là một trong những điểm tạo nên sự nổi bật cho chiếc name card.

Chiếc name card phủ viền kết hợp cùng nội dung ép kim nổi bật

Một chiếc name card ấn tượng nó có thể giúp cho bạn thực hiện tốt trong việc tạo nên một dấu ấn thương hiệu riêng biệt cho chính bạn. Với tính chất công việc khác nhau, bạn luôn cần phải tạo một điểm nhấn cho chính mình tốt. Để tạo nên một hiệu quả tốt cho công việc.

Name card bồi dày, tạo nên sự ấn tượng và chất lượng cho sản phẩm name card

Với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về thành phẩm. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về màu sắc cũng như chất liệu cho chiếc in name card phủ viền. Từ những màu sắc thông thường cho đến những màu neon hay ánh kim. Tại in nhanh Kprint luôn cung cấp cho bạn những nhu cầu tốt nhất để thiết kế danh thiếp.

Địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng ở thành phố hcm

Tại HCM, bạn có thể tìm thấy nhiều nhà in đa dạng khác nhau. Tuy nhiên, đến in nhanh Kprint, địa chỉ in nhanh uy tín. Đảm bảo cho bạn về mặt chất lượng cũng như các sản phẩm ấn tượng. Từ name card cho đến rất nhiều ấn phẩm khác. Khi có nhu cầu về dịch vụ in ấn, hay những tư vấn cho sản phẩm in ấn của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé