In Name Card Phủ Viền – Sự Kết Hợp Mang Tính Sáng Tạo Cho Nam Card Của Bạn

Name card (danh thiếp) ngày nay được thể hiện một cách sáng tạo từ thiết kế, chất liệu in đến các công đoạn thành phẩm. In name card phủ viền cách trang trí name card được xem là mới được phổ biến cho các mẫu in namecard 2019, bằng những điểm nhấn viền bên ngoài tạo nên sức hút đặc biệt khác với những hình thức namne card khác. Name card phủ viền sẽ là mẫu tạo điểm nhấn mới nhất cho mẫu in name card ấn tượng 2019.

Name card ấn tượng độc đáo

Những lựa chọn dành cho name card phủ viền

Nói đến việc in name card phủ viền cho bạn được một chiếc name card ấn tượng và thu hút thì ngoài việc sở hữu được một thiết kế ấn tượng thì việc lựa chọn hình thức về chất liệu hay màu sắc, dịch vụ thành phẩm cho chiếc name card bền đẹp cũng là một điều cần chú ý đến.

Đầu tiên là để lựa chọn một chất liệu phù hợp bạn cần phải chú ý đến màu sắc thiết kế của bạn đang như thế nào, thông thường những chiếc name card full màu sẽ rất kén trong việc sử dụng chất liệu. Chúng có thể bị bóc trắng và không đều màu khi chất liệu có độ gân, sần (giấy mỹ thuật. Để tạo được sự hài lòng tốt nhất về màu sắc, hãy chú ý đến màu sắc của chất liệu có sẵn trước khi ra đời thiết kế, đó cũng là một trong những mẹo cho chiêc name card chuẩn màu và đẹp mắt hơn.

Quay lại chiếc name card phủ viền, hiểu một cách đơn giản với việc sử dụng một màu sắc nổi bật, hoặc có thể là bất kỳ màu sắc nào để phủ một lớp viền ngoài cùng cho chiếc name card tạo nên sự ấn tượng và đặc biệt cho name card.

Name card phủ viền thu hút, lạ mắt

Name card phủ viền được sử dụng với đa dạng màu sắc khác nhau, tùy vào màu sắc thiết kế, cũng như cũng sẽ tùy vào chất liệu mà bạn có thể làm nên những chiếc name card dấu ấn riêng biệt cho cá nhân bạn.

Sản phẩm đa dạng cho name card phủ viền

Để có được một chiếc in name card phủ viền chuẩn đẹp thì ngoài thiết kế đẹp thì lựa chọn chất liệu cũng là một lựa chọn đáng chú ý, chất liệu giấy mỹ thuật là dòng giấy ưu tiên cho chiếc name card ấn tượng này. Tùy vào màu sắc của thiết kế bạn có thể lựa chọn độ gân sần trên bề mặt khác nhau. Một ưu điểm nếu bạn có thể sử dụng nền chuẩn của màu giấy song đó kết hợp với việc in mực trắng sẽ cho chiếc name card của bạn có màu sắc chuẩn đẹp hơn, đều màu hơn. Những dòng giấy Kraft là một sự lựa chọn vô cùng mới lạ nếu kết hợp với những tone màu ne-on. Những tone màu này về cơ bản sẽ rất nổi bật nên lựa chọn nhưng màu trầm, tone màu hơi sậm cho nền giấy sẽ tạo nên hiệu ứng màu sắc cực ấn tượng.

In name card phủ viền với tone màu neon

 

Kết hợp giữa giấy Kraft cho name card phủ viền

Chiếc name card phủ viền luôn đòi hỏi về độ dày nhất định để có được màu viền như ý muốn. Chính vì thế việc bồi dày là rất cần thiết cho chiêc name card. Ngoài ra, sử dụng tone màu viền và màu chữ giống nhau cũng là một trong những điểm tạo nên sự nổi bật cho chiếc name card.

Chiêc name card phủ viền kết hợp cùng nội dung ép kim nổi bật

Một chiếc name card ấn tượng nó có thể giúp cho bạn thực hiện tốt trong việc tạo nên một dấu ấn thương hiệu riêng biệt cho chính bạn. Ở rất nhiều tính chất công việc khác nhau, bạn luôn cần phải tạo một điểm nhấn cho chính mình tốt, để tạo nên một hiệu quả tốt cho công việc.

Name card bồi dày, tạo nên sự ấn tượng và chất lượng cho sản phẩm name card

Với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau về thành phẩm cũng như là sự lựa chọn đa dạng về màu sắc cũng như chất liệu cho chiêc in name card phủ viền. Từ những màu sắc thông thường cho đến những màu neon hay ánh kim, thì tại in nhanh Kprint luôn cung cấp cho bạn được những nhu cầu tốt nhất cho sự lựa chọn vào thiết kế danh thiếp của bạn.

Địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng ở thành phố hcm

Tại địa chỉ ở thành phố hcm, bạn có thể tìm thấy cho mình rất nhiều các nhà in đa dạng khác nhau. Và khi đến với in nhanh Kprint chúng tôi, địa chỉ in nhanh uy tín, đảm bảo cho bạn về mặt chất lượng cũng như các sản phẩm ấn tượng từ name card cho đến rất nhiều ấn phẩm khác. Khi có nhu cầu về dịch vụ in ấn, hay những tư vấn cho sản phẩm in ấn của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé