In Name Card, In Card Visit, Giấy In Card c300 Mẫu Thiết Kế Name Card

Nếu nói giấy thông dụng, giá mềm để in ấn cho name card thì bạn nên lựa chọn giấy in card c300. Giấy c300 là viết tắc của giấy Couche định lượng 300gsm. Cùng Kprint tìm hiểu về loại giấy c300 và những kiểu thiết kế chuyên dụng.

Giấy in card c300 – in giá rẻ

Giấy Couche có nhiều kích thước từ mỏng đến dày. Giấy có định lượng nhỏ nhất là 120gsm và lớn nhất nhất 300gsm. Bạn có thể bồi dày hơn để name card có độ cứng cáp và chắc chắn. Giấy in card C300 gsm là định lượng thường được sử dụng nhiều nhất trong in name card.

giấy in card c300
Giấy Couche (hay giấy C)

Đặc điểm giấy Couche:

  • Giấy Couche có bề mặt phẳng, mượt và không có gân.
  • Giấy có độ sáng và chắn sáng tốt, bám dính, hấp thụ mực cao.
  • Chất lượng in cao, màu sắc tươi sáng.
  • In được trên nhiều loại mực.

Giấy Couche rất phổ biến trong in ấn name card. Bên cạnh đó, nó còn dùng để in tờ rơi, catolog, photobook, thiệp mời, thiệp cưới, bằng khen,…

Kích thước chuẩn cho một chiếc name card

Kích thước chuẩn in name card: 9 x 5,5cm hoặc 8,8 x 5,3cm dành cho card hình chữ nhật. Bạn có thể tạo một chiếc name card hình vuông hoặc tròn tùy vào phong cách mà bạn muốn hướng đến. Thông thường name card hay sử dụng cỡ hình chữ nhật (in ngang hoặc in đứng)

giấy in card c300
Name card in khổ ngang chữ nhật rất phổ biến
giấy in card c300
Name Card khổ vuông

Những lưu ý khi sử dụng giấy in card c300

Giấy c300 có thể bồi thêm giấy để tạo độ cứng cáp. Để bảo quản giấy được lâu bạn nên sử dụng giấy cán màng. Cán màng giúp giấy hạn chế việc thấm nước, giữ được màu sắc trên name card được lâu bền.

Có 2 loại cán màng: cán màng bóng và cán màng mờ. Mỗi loại cán màng sẽ có những ưu điểm khác nhau nhằm tôn lên màu sắc của name card. Bạn có thể không cán màng để giảm chi phí in ấn. Tuy nhiên, không cán màng, giấy khi bị dính nước sẽ bị rã, bong tróc mực và không dùng được.

Mẫu thiết kế name card đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế một chiếc name card rất quan trọng. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp và sang trọng trong mắt đối tác và khách hàng. Trong các buổi wokshop hay ra mắt sự kiện – đây là nơi để bạn thể hiện hình ảnh của mình. Tạo phong cách làm việc lịch sự và tin tưởng. Việc tạo ấn tượng ngay từ lần đầu tiên sẽ dễ gây thiện cảm. Name card là thứ giúp bạn lưu giữ thông tin, cách thức liên lạc đối với đối tác, khách hàng. Thiết kế ấn tượng, tạo điểm nhấn giúp khách hàng nhớ lâu.

Đọc thêm: In ép nhũ – Cách để tạo ấn tượng cho Name Card

Dưới đây là một số mẫu thiết kế bạn có thể xem tham khảo và tìm cho mình những thiết kế ưng ý.

giấy in card c300

 

giấy in card c300

 

giấy in card c300

 

giấy in card c300

Sự khác biệt giữa in offset và in nhanh kỹ thuật số

In in offset và in nhanh kỹ thuật số khác nhau về số lượng, thời gian, giá cả và sản phẩm đã thành phẩm

In in offset: In số lượng lớn (1000 trở lên). Tại đây sẽ gộp nhiều đơn hàng cho ra thành phẩm cùng một lượt. Chính vì thế mà giá cả sẽ rẻ, tuy nhiên thời gian cho ra sản phẩm có thể lên đến 1 tuần hoặc hơn. Mực in offset là mực nước nên cần thời gian để mực khô.

In nhanh kỹ thuật số: in số lượng ít hoặc số lượng nhiều. Mực in là mực khô nên thời gian có hành nhanh (trong ngày hoặc từ 1-2 ngày). Mực khô giúp chữ trên trên bài in có độ bóng nhẹ, nổi bật. Vì in số lượng ít và không gộp đơn nên giá thành của in nhanh sẽ khá cao. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn gia công thành nhiều như: in nhũ, ép kim, in UV, dập nổi,… khi in số lượng ít thì giá sẽ cao hơn.

Hãy lựa chọn hình thức in offset hay in nhanh dựa theo tiêu chí thời gian nhận hàng gấp hay chậm, giá cả để lựa chọn cơ sở in ấn phù hợp. Liên hệ ngay với In Nhanh Kỹ Thuật Số Kprint nếu cần được hỗ trợ in nhanh, lấy liền.