In Name Card Bằng Nhựa- Chất Liệu Dày Cứng Như Thẻ ATM

Name Card không mấy xa lạ với những người đã đi làm dù ở bất kì lĩnh vực nào. Một chiếc Name Card ấn tượng đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của tổ chức hay thậm chí là cá nhân? Vậy name card được hiểu như thế nào và việc in name card bằng nhựa sẽ diễn ra như thế nào?

nhựa trong in mực trắng
Name card nhựa trong in mực trắng

1. In Name Card bằng nhựa như thế nào?

Name Card hay thường được biết đến với cái tên gần gũi, quen thuộc là Card Visit – là một mảnh giấy nhỏ hình chữ nhật thể hiện được đầy đủ các thông tin cơ bản của doanh nghiệp hay một cá nhân bao gồm: tên, thương hiệu, logo, địa chỉ, số điện thoại, email, trang web…

In Name Card bằng nhựa tức là nhựa PVC hoặc bằng giấy nhựa. Nhựa có khả năng chống thấm nước, cầm chắc tay, không bị rách và không bị bong tróc nếu cán màng.

  • Nhựa PVC có 1 định lượng duy nhất bằng định lượng thẻ ATM. Tuy nhiên, về mẫu mã nhựa PVC có 3 loại nhựa để bạn lựa chọn như: nhựa trong suốt, nhựa trong mờ, nhựa trắng. PVC chỉ in được 1 mặt nên sẽ thêm công đoạn ép cao tầng để ép hai mặt in lại với nhau. In giấy nhựa khá cứng, khó uốn dẻo được.
  • Giấy nhựa: giấy nhựa có nhiều định lượng và nhiều mẫu (nhựa trong suốt, nhựa trong mờ, nhựa trắng, nhựa nhũ vàng, nhũ bạc). Ưu điểm của giấy nhựa là giá thành rẻ hơn so với nhựa PVC, in được cả hai mặt, có nhiều định lượng.
in name card bằng nhựa
Name card nhựa PVC dày và cầm chắc tay

 

in danh thiếp giấy nhựa
Name card giấy nhựa có định lượng mỏng hơn so với PVC

Tham khảo: In Name Card giấy nhựa tạo ấn tượng 

2. Thông tin cần có trên Name Card bao gồm những gì?

in name card bằng nhựa

  • Tên gọi, chức danh

Tên gọi là phần không thể thiếu khi bắt đầu trong lời giới thiệu. Ngoài ra, còn thuận tiện để dễ dàng xưng hô, trò chuyện và trao đổi công việc với nhau. Còn đối với chức danh thì dùng để mô tả chính xác công việc của người sở hữu Name Card. Khách hàng sẽ dựa vào chính điều này để có thể xác định chuyên môn và liên hệ hợp tác một cách nhanh chóng

  • Logo và Tagline (Slogan)

Logo và Tagline là hai yếu tố quan trọng và chắc chắn cần có trong một Name card.

Logo sẽ giúp tăng độ nhận diện thương hiệu. Trong khi đó, Tagline cũng giúp củng cố và tăng cường trí nhớ về doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Do đó, dù kích thước to hay nhỏ thì trên mỗi chiếc name card bắt buộc phải có những thông tin này

Thông thường Logo và Tagline nằm ở mặt trước của chiếc name card, mặt sau là thông tin liên hệ.

  • Thông tin liên hệ

Những thông tin cần phải có của một chiếc name card là: Tên, chức danh, số điện thoại, email, địa chỉ. Yếu tố khiến khách hàng quyết định giữ lại name card của bạn đó chính là thông tin liên hệ. 

Khi khách hàng quyết định hợp tác với doanh nghiệp thì họ sẽ chủ động liên hệ. Chính vì thế, hãy đảm bảo có đầy đủ thông tin liên hệ để họ có thể chủ động liên lạc với doanh nghiệp khi cần thiết nhé! 

  • Website

Tệp khách hàng tiềm năng luôn bị ấn tượng bởi các name card sở hữu cá đường dẫn dẫn đến trang thông tin của các doanh nghiệp. Nên hãy tạo đường dẫn này thật ngắn, thật đơn giản và dễ dàng thao tác được trên máy vì chả ai mong muốn gõ một địa chỉ website thật dài thật khó nhớ đâu 

Tham khảo bài viết: Mẹo thiết kế card visit đẹp sang trọng. Duyệt qua một số ý tưởng làm name card đẹp

Kprint là nơi in name card giá rẻ số lượng ít – nhanh bền đẹp.

3. Cách giúp Name card trở nên ấn tượng ngay từ lần đầu gặp gỡ:

Name card ép kim:

Ép kim nằm trong khâu gia công thành phẩm. Ép kim là hình thức ép nhũ lên bề mặt giấy đã qua công đoạn in ấn. Bạn có thể ép kiêm trên những họa tiết cần nhấn mạnh như logo, hoa văn, họa tiết, chữ ký, hoặc ép ép kim toàn bộ thông tin trên nền nhựa.

in name card bằng nhựa
Name card ép kim

Name card nhựa dập nỗi:

In dập nổi cũng giống như ép kim cần phải có khuôn ép. In dập nổi trên nhựa sẽ có mặt có mặt nổi và mặt mặt chìm. Vì vậy cần lưu ý phân bổ nội dung để không bị mất, hoặc không nhìn rõ nội dung ở mặt chìm.

in name card bằng nhựa
Mặt trước của dập nổi

 

in name card bằng nhựa
Mặt sau dập nổi

In UV:

In UV là tạo hiệu ứng mực bóng và nổi nhẹ trên bề mặt name card. Đây là phương pháp nhiều người yêu thích bởi nó tạo cho Name Card có độ ánh và có chiều sâu.

in name card bằng nhựa
Name card UV

Đọc thêm bài viết: In trên giấy vân của nhà Kprint

Đọc thêm bài viết: In name card thông tin siêu cần thiết.

4. Kprint – Cơ sở in name card bằng nhựa rẻ nhất hiện nay trên thị trường

Tự hào là cơ sở với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường hiện nay, Kprint luôn làm việc với phương châm “Chất lượng là trọng tâm”. Vì vậy, Kprint luôn giữ vững vị thế của mình trên thị trường. Và ngày càng nhận được sự tin yêu của khách hàng dành cho Kprint.

  • Về kỹ thuật in: Kprint dùng máy in kỹ thuật số chất lượng cao. Với công nghệ in 8 màu tiên tiến, lên màu in tuyệt đối. Do vậy khi in name card bằng nhựa sẽ ra màu sắc tươi sáng.
  • Về mực in: In được mực trắng, in mực nhũ vàng, in mực nhũ hồng, in mực dạ quang
  • Về thành phẩm: Bể Nổi- In Dập Chìm, Kỹ thuật ép kim trong in ấn – Ấn phẩm ưa chuộng cho việc ép kim. Cán Màng Bóng– Mờ, Phủ UV Định Vị, Cắt Laser, Bế Thành Phẩm- Bế Demi, Cấn Giữa– Cấn Răng Cưa. May Chỉ- Dán gáy, Đóng Lò Xo – Bấm Kim, Cán Laminate- Cán Gân, Bồi Thành Phẩm, Bo Góc- Đục Lỗ
  • Thời gian in ấn: Với mong muốn đáp ứng nhanh, lấy liền, lấy gấp, lấy ngay, số lượng ít.

Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay và đang tìm nơi để in name card bằng nhựa thì inbox ngay với Kprint để được chất lượng tốt nhất.