In Hộp Quà Độc Lạ – Thu Hút Từ Lần Đầu Tiên

Vào những dịp giáng sinh, sinh nhật và cả ngày tết, hộp quà luôn đóng vai trò quan trọng và cần thiết. Hình dáng và kiểu mẫu cũng góp phần vào tạo nên sự thích thú và hứng khởi. Cùng với đó, nó thể hiện tính chuyên nghiệp của bạn. Sự hài lòng của khách hàng ngày càng cao do vậy đáp ứng nhu cầu là điều vô cùng cần thiết. Do vậy, in hộp quà độc lạ có làm bạn say mê?

in hộp quà độc đáo
Kprint nơi in hộp quà độc lạ

1. Nhu cầu in hộp quà độc lạ

Vào những ngày cuối năm, nhu cầu đặt hộp quà ngày càng cao. Đặc biệt là các hộp quà độc lạ. Độc lạ ở đây chính là được thiết kế theo tên doanh nghiệp của mình. Điều này đồng nghĩa với việc có một bản thiết kế riêng của mình.

Kèm theo đó, giáng sinh cũng đang đến. Mọi người đều nô nức chuẩn bị quà và đặt những hộp quà dưới cây thông. Như mong muốn tặng nhau những món quà độc lạ nhất, đặc biệt nhất. 

Thông thường, dù là dịp sinh nhật, tết, giáng sinh. Các món quà đều bỏ trong hộp quà. Có thế thấy, nhu cầu cá nhân dùng món quà đã cao chưa kể đến các doanh nghiệp.

Tại các doanh nghiệp và công ty, chắc chắn các hộp quà là là điều không thể thiếu. Vì các doanh nghiệp thường dùng để tặng cho các nhân viên, đối tác và khách hàng của mình trong những dịp cuối năm. 

Do vậy, các doanh nghiệp và công ty mong muốn in hộp quà độc lạ riêng biệt cho mình. Để tạo nên nét riêng biệt cho mình. 

Đọc thêm bài viết: Menu xé không rách – Có khó như lời đồn?

Đọc thêm bài viết: In thiệp chúc tết giá rẻ – “ra dẻ” may mắn

2. Ý nghĩa của việc in hộp quà

Đối với cá nhân:

 • Đem đến sự gắn kết và tạo nên thân tình với nhau
 • Cho thấy sự trân trọng trong từng món quà
 • Tạo nên sự ấn tượng dành cho những người nhận 

Đối với các doanh nghiệp:

 • Như là một cách marketing cực kỳ hiệu quả. Thay vì chỉ quảng bá thông thường. Giờ đây logo hay sản phẩm của mình được đựng trong hộp quà rất là đẹp.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí marketing

3. Vai trò của việc in hộp quà

in hộp quà độc lạ

 

in hộp quà độc lạ

in hộp quà độc lạ

 

in hộp quà độc đáo
Kprint in hộp quà độc lạ
 • Góp phần tăng giá trị cho món quà của bạn

Khi in hộp quà độc đáo sẽ mang đến thiết kế riêng cho công ty bạn. Thêm vào đó, hộp quà sang trọng, tinh tế và chu đáo. Sẽ góp phần tạo cho khách hàng cái nhìn “đẹp”. Và mong muốn sở hữu cũng như yêu thích hộp quà. Điều này góp phần nâng cao giá trị của món quà mình.

 • Giúp bảo quản quà tặng

Như bạn biết, tết của người Việt thường kéo dài vài ngày. Do vậy, hộp quà giúp cho các món đồ sẽ được bảo quản tốt hơn. Để chất lượng được nâng cao, do vậy món quà sẽ được làm các chất liệu cao cấp và sang trọng. Để tránh các tác nhân bên ngoài gây ảnh hưởng. Do vậy, in hộp quà độc đáo lạ phần rất nhiều cho doanh nghiệp mình. 

 • Góp phần quảng cáo thương hiệu của mình

Trong hộp quà sẽ có các hình logo, các câu slogan. Cùng những lời chúc mừng năm mới. Như là thông điệp cũng như là “cơ hội” mà doanh nghiệp đem đến cho khách hàng.

Đọc thêm bài viết: Mẫu cuốn photobook đóng ốc bìa da có nắp mới lạ đẳng cấp từ khách hàng của nhà Kprint

Đọc thêm bài viết: In thiệp giáng sinh 2022

 

4. Cơ sở in hộp quà độc lạ chỉ có Kprint

Kprint là một trong các cơ sở in hộp quà độc lạ hiện nay trên thị trường. Kprint tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Tự hào là cơ sở đi đầu về chất lượng trên thị trường hiện nay. Kprint luôn đặt chất lượng sản phẩm là trọng tâm. Và Kprint rất đề cao sự sáng tạo.

Vậy Kprint có gì khác biệt?

 • Về kỹ thuật in: Máy in kỹ thuật số chất lượng cao. Cùng công nghệ in 8 màu tiên tiến độc quyền tại TP. HCM. Do vậy lên màu in tuyệt đối. Điều này sẽ mang đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, chân thực hơn. 
 • Về mực in: In được mực trắng, in mực nhũ vàng, in mực nhũ hồng và in mực dạ quang.
 • Về thành phẩm: In dập nổi-  in dập chìm, kỹ thuật ép kim, cán màng bóng – màng mờ – laminate, Phủ UV, cắt Laser, bế thành phẩm –  cắt demi, cấn giữa – cấn răng cưa, may chỉ – dán gáy, photobook mở phẳng – bấm kim – lò xo, bồi thành phẩm – bo góc – đục lỗ.
 • Về thời gian: Kprint luôn đáp ứng nhanh. Bạn có thể lấy liền, lấy gấp, lấy ngay, số lượng ít.
 • Về khách hàng: Kprint làm được những sản phẩm độc lạ cùng những yêu cầu khó, độ phức tạp cao với các mẫu thiết kế sáng tạo.
 • Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. 
in hộp quà độc đáo
Kprint in hộp quà độc lạ

Ngoài ra, Kprint còn có thêm các đặc điểm sau:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiều kinh nghiệm. 
 • Giao hàng tại nhà. Điều này có nghĩa bạn có thể đặt hàng online và nhận hộp quà ngay tại nhà mà không cần trực tiếp di chuyển.
 • Nằm ngay vị trí thuận tiện cho việc di chuyển. 
 • Kprint có nhận in số lượng ít đến số lượng nhiều.

 

Kprint tự hào là cơ sở luôn được khách hàng đặt niềm tin. Với cơ sở in hộp quà độc lạ, Kprint chính là sự lựa chọn dành cho bạn.