In danh thiếp cho doanh nghiệp – So sánh sự giống và khác nhau giữa danh thiếp doanh nghiệp và danh thiếp cá nhân

Với nhu cầu mong muốn phát triển kinh doanh ngày càng cao, thị trường kinh doanh được mở rộng, thì đồng nghĩa với việc phải phải bỏ ra sự đầu tư, chi phí trong việc quảng cáo, quảng bá marketing thương hiệu của mình. Việc in danh thiếp cho doanh nghiệp được xem là phương pháp hiệu quả trong việc tạo dựng và mở rộng thương hiệu của bạn rộng ra thị trường.

In danh thiếp cho doanh nghiệp tại tphcm

Mục đích của việc in danh thiếp cho doanh nghiệp

In danh thiếp (in name card) là phương thức marketing nhận diện thương hiệu hiệu quả và được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể nắm được 50% thông tin và hiểu được về các nhà kinh doanh thông qua tấm danh thiếp trên tay mình. Vì thế, có một chiếc danh thiếp chỉnh chu, sẽ tạo được 50% ấn tượng tốt đối với khách hàng của bạn, và cơ hội cho việc hợp tác cũng như là thương lượng dễ dàng hơn.

Ngoài ra đối với in danh thiếp cho doanh nghiệp thì còn thể được được thông tin địa chỉ các chi nhánh đối với các doanh nghiệp lớn, từ đó việc mở rộng thương hiệu cũng như quảng bá về doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả hơn.

In danh thiếp cho doanh nghiệp giúp cho việc mở rông thương hiệu tốt hơn

Việc lựa chọn thời điểm trao danh thiếp còn có thể giúp bạn trong việc chọn đúng khách hàng của mình, nắm được họ cần gì, sau khi xem danh thiếp thi họ sẽ biết được ở mình có những gì phù hợp nhu cầu của họ từ đó việc tiếp cận khách hàng trở nên có hiệu quả hơn và tránh được vấn đề đưa danh thiếp 1 cách dư thừa, và sẽ tiết kiệm được hơn.

Thiết kế danh thiếp cho doanh nghiệp

Sở hữu một chiếc danh thiếp đẹp mắt và chỉnh chu nhất có thể là việc bạn đang sở hữu một lời mởi chào với khách hàng một cách có hiệu quả và nắm trúng tâm lý của họ. Để tạo cho họ có cái nhìn tốt về bạn thông qua việc giao tiếp bằng danh thiếp thì có những chú ý sau đây cho việc tạo nên một danh thiếp hoàn chỉnh:

  • Logo
  • Font chữ
  • Nội dung
  • Bố cục sắp xếp
  • Lựa chọn màu sắc
  • Ý tưởng sáng tạo cho thiết kế
Chú ý trong việc thiết kế logo cũng như màu sắc cho thiết kế
Bố cục và nội dung sắp xếp ngắn gọn nhưng đầy đủ
Thông tin liên hệ trên in danh thiếp cho doanh nghiệp phải chính xác
Thiết kế in danh thiếp cho doanh nghiệp nên có chút sự sáng tạo

Những điểm tương đồng và khác nhau giữa danh thiếp cá nhân và danh thiếp doanh nghiệp

Đối với việc in danh thiếp thì việc lựa chọn phù hợp hình thức danh thiếp như thế nào cũng là một điều tối quan trọng để có thể đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Vì thế chúng ta nên phân biệt được giữa danh thiếp cá nhân của bạn và in danh thiếp cho doanh nghiệp như thế nào để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

in danh thiếp cho doanh nghiệp, các thiết kế, hình thức cho danh thiếp phải được đồng bộ với nhau để tạo nên nét riêng, đậm dấu ấn cho thương hiệu của doanh nghiệp. Còn ở danh thiếp cá nhân vì đây với mục đích là tạo dấu ấn cho riêng cá nhân bạn nên việc tạo điểm nhấn cho thương hiệu thì bạn có thể tạo nên một thiết kế đặc biệt khác để khách hàng/đối tác có sự chú ý đối với bạn hơn.

Danh thiếp cá nhân sẽ có thiết kế tự do theo quy chuẩn cá nhân của bạn

Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp có quy mô tầm lơn, với nhiều chi nhánh riêng biệt thì trên danh thiếp phải thể hiện được các chi nhanh của doanh nghiệp bạn nhằm tạo sự thuận lợi trong việc phân bổ khách hàng, và giúp cho khách hàng nắm rõ hơn về phương thức liên hệ trực tiếp đối với doanh nghiệp của bạn.

Song đó, trên danh thiếp cho doanh nghiệp phải khẳng định cho họ biết rõ là việc kinh doanh của bạn nằm ở lĩnh vực nào, để họ có thể rõ ràng trong việc hợp tác với bạn.

Lựa chọn in danh thiếp cho doanh nghiệp hay name card riêng cá nhân bạn như thế nào cho phù hợp và ở đâu?

Việc bạn đang sở hữu thiết kế name card đặc sắc, và bạn muốn in một chiếc name card ấn tượng nhưng lại còn bâng khuâng trong sự lựa chọn in ấn như thế nào để tạo ra sản phẩm ấn tượng. Đến với in nhanh Kprint chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn trong việc lựa chọn chất liệu, kỹ thuật dịch vụ thành phẩm ấn tượng để tạo cho bạn sản phẩm hài lòng nhất, và sự tư vấn nhanh nhất nhiệt tình nhất.

Và khi bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.