IN CATALOGUE SẢN PHẨM CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT ?

IN CATALOGUE SẢN PHẨM CÓ THẬT SỰ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG

catalogue sản phẩm

Tầm quan trọng của catalogue sản phẩm trong kinh doanh:

Quảng bá dịch vụ của sản phẩm:

Một cuốn Catalogue sản phẩm không những chứa đầy đủ thông tin công ty, hình ảnh về sản phẩm dịch vụ của 1 doanh nghiệp mà Catalogue còn có ý nghĩa quan trọng trong quá trình quảng cáo, tiếp thị và marketing vô cùng hiệu quả cho việc bán hàng.

catalogue sản phẩm

Catalogue được in ấn cẩn thận và thiết kế vô cùng đẹp mắt để có thể gây được ấn tượng lớn với khách hàng. Một cuốn Catalogue không những chứa đầy đủ thông tin, hình ảnh về sản phẩm dịch vụ của 1 doanh nghiệp, đó không chỉ đơn thuần là cung đầy đủ thông tin dành cho khách hàng, mà Catalogue còn có ý nghĩa quan trọng hơn hết là quảng cáo, tiếp thị và marketing vô cùng hiệu quả cho việc bán hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty doanh nghiệp bạn

Catalogue đối với công ty hay doanh nghiệp cũng giống như tấm danh thiếp. Khách hàng sẽ nghĩ ra sao nếu như họ không hề tìm được 1 cuốn giới thiệu dịch vụ, sản phẩm? Đặt mình vào vị trí của khách hàng, nếu doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp thì có mong muốn hợp tác không? Chắc chắn, khách hàng sẽ lựa chọn hợp tác với công ty có dịch vụ chuyên nghiệp.

Giúp tiết kiệm chi phí. Tăng hiệu quả kinh doanh

Chạy quảng cáo sản phẩm hay dịch vụ trên các phương tiện truyền thông như báo, đài, Tivi…. Mặc dù được nhiều người chú ý nhưng doanh nghiệp phải trả mức chi phí cực kỳ lớn. Do đó việc làm Catalogue được xem là chiến lược quảng cáo cho doanh nghiệp mà tiết kiệm chi phí nhất.

Chi phí thiết kế catalogue không những rẻ mà còn cung cấp thông tin bạn muốn truyền đạt đến người dùng sẽ đến được tận tay người dùng. Tiếp thị, quảng bá dịch vụ bằng catalogue sẽ hiệu quả hơn nếu như doanh nghiệp biết kết hợp giới thiệu sản phẩm qua website. Hãy chú trọng thiết kế giao diện website chuyên nghiệp, độc đáo để đem lại hiệu quả trong kinh doanh.

Gợi ý một số mẫu giấy in catalogue đẹp và chất lượng:

– Giấy monalisa:

Loại giấy mỹ thuật có độ mịn và độ trắng vượt trội, độ mờ tốt và có khả năng chống nhăn, những đặc điểm này làm cho giấy Monnalisa trở thành một loại giấy vô cùng đặc biệt. Đã được xử lý bằng một lớp phủ mờ đặc biệt, giấy Monnalisa có thể giải quyết được các yêu cầu in ấn các hình ảnh rực rỡ màu sắc nhưng vẫn làm nổi bật các chi tiết của hình ảnh.

Giấy Natural Evolution:

Là loại giấy mỹ thuật được tạo ra từ loại bột giấy ECF từ những những nguồn gỗ hợp pháp. Cả hai mặt giấy được xử lý bằng một lớp tráng phủ mờ đặt biệt giúp cho các hình ảnh khi in lên giấy trở nên rực rỡ và rõ nét hơn.

Giấy Boheme Tradition Neve:

Là một loại giấy mỹ thuật có vân. Giấy và bìa giấy được làm từ bột giấy wood-free cao cấp, sản xuất theo quy trình ECF (Elementary Chlorine Free). Cả hai mặt giấy Boheme Traditon Neve đều được xử lý bằng một lớp tráng mờ đặt biệt cho phép lưu giữ lại màu sắc của những bức ảnh rực rỡ với độ tương phản và chi tiết tốt nhất. Đây là loại giấy mỹ thuật có vân vừa thanh lịch, vừa sang trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Giấy Euro Premium

Là loại giấy mỹ thuật có độ trắng cao, mặt giấy nhẵn mịn, form giấy tối ưu. Những điều đó, làm cho giấy Euro Premium trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để in ấn các sản phẩm chất lượng cao.

Loại giấy bìa của giấy Euro Premium có định lượng và kích thước phù hợp một các hoàn hảo cho các ứng dụng như catalogue sản phẩm, tờ rơi, giấy viết thư, danh thiếp, bảng thuyết trình…

Và còn một số loại giấy thông dụng như giấy nhựa, giấy C, giấy fort.

Liên hệ ngay Kprint để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về chất liệu giấy và quy cách đóng cuốn sao cho đẹp nhé.