In ấn quảng cáo – Các dịch vụ in ấn quảng cáo ở tphcm

Nhu cầu cho việc sử dụng trong in ấn quảng cáo ngày nay được xem như là một trong như nhu cầu nổi trội và cần thiết đổi với các công ty, doanh nghiệp, và các công ty sự kiện. In ấn ở tphcm hiện nay được phổ biến rất đa dạng, mọc lên nhiều các nhà in khác nhau. Tạo cho bạn sự đa dạng cho việc lựa chọn nơi dịch vụ in ấn lâu dài cho sự hợp tác của mình.

Các dịch vụ in ấn quảng cáo

Hiện nay, được phổ biến rộng rãi cho dịch vụ in ấn quảng cáo sẽ gồm 2 hình thức đó là in offset và in nhanh. Ở in offset và in nhanh sẽ có sự khác nhau như thế nào? Và bạn sẽ chọn cái nào phù hợp nhất đối với nhu cầu in ấn của mình?

Đối với in offset

Việc lựa chọn in offset sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu giá thành thấp hơn, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Nhược điểm cho việc in offset chính là thời gian sản phẩm, nếu bạn có nhu cầu trong in ấn, giá thành hợp lý, số lượng lớn, và không có yêu cầu về thời gian hoàn thành sản xuất thì lựa chọn in offset chính là sự lựa chọn ưu tiên dành cho bạn.

Những sản phẩm như brochure tờ rời, đặc biệt là tờ rơi, hay những thông tin name card không có dữ liệu biến đối và cần in số lượng lớn sẽ là những ấn phẩm phù hợp trong việc lựa chọn in offset.

Đối với in nhanh

Hiểu một cách đơn giản nhất về in nhanh thì bạn có thể nghĩ ngay đến thời gian sản xuất sẽ là ngắn, đặc biệt có thể lấy nhanh, lấy gấp đáp ứng tốt cho những nhu cầu cần ấn phẩm gấp trong các chương trình sự kiện, nhu cầu cá nhân,… Điểm đặc biệt mà bạn có thể tìm thấy tại in nhanh là in số lượng ít.

Sản phẩm từ in nhanh sẽ cho người dùng nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của họ

Với những nhu cầu cần in gấp và số lượng lẻ và ít thì việc tìm đến in nhanh sẽ là một trong những phương án tốt nhất cho việc khắc phục vấn đề này. Với đa dạng dòng ấn phẩm khác nhau cho in ấn quảng cáo như: in menu, name card, brochure, catalogue, thiệp mời, thẻ nhựa, in photobook, sticker,…. Đây được xem là những ấn phẩm có nhu cầu trong việc in số lượng ít.

Dịch vụ thành phẩm cho in ấn

Ngoài ra ở in nhanh hay in offset trong in ấn quảng cáo sẽ luôn đáp ứng bạn được những vấn đề nhu cầu mấu chốt như về chất lượng và giá in. Song đó, những dịch vụ thành phẩm đa dạng, đẹp mắt tạo nên sự đẳng cấp và nâng cao tính thẩm mỹ cho ấn phẩm của mình. Kết hợp với các dịch vụ thành phẩm như: cán màng, ép kim, dập chìm, dập nổi,… sẽ tạo cho ấn phẩm của bạn trở nên có thu hút một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ dịch vụ in ấn quảng cáo ở tphcm

Tại địa chỉ tphcm, được xem như là nơi tập trung đông các nhà in từ in offset đến in nhanh, tùy thuộc vào những sự lựa chọn khác nhau, nhu cầu cần thiết khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình nha in phù hợp. Đối với nhu cầu in nhanh:

Tại đia chỉ Quận 10 tphcm bạn có thể tìm để tại in nhanh Kprint, địa chỉ in ấn quảng cáo in nhanh kỹ thuật số, cho bạn những sự lựa chọn từ nhu cầu lấy nhanh, lấy gấp, in số lượng ít hoặc những sự lựa chọn đa dạng cho ấn phẩm của bạn như in sản phẩm trên giấy nhựa, in mực trắng, dịch vụ thành phẩm ép kim, dập chìm, dập nổi,… đẹp mắt và chất lượng.

In ấn tại in nhanh Kprint

Và khi bạn có nhu cầu hoặc trong quá trình phát triển ý tưởng sản phẩm cần tham khảo và tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, và báo giá một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất nhé.

Công ty in nhanh Kprint

Địa chỉ: 449/3 Sự Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0903 035 084

Email: innhanhkprint@gmail.com hoặc innhanh@kprint.vn