HỘP ĐỰNG BÚT KÝ – NÂNG CAO GIÁ TRỊ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Hộp đựng bút ký thường dùng để đựng các loại bút máy, bút long, bút ký cao cấp dùng làm hộp quà tặng cao cấp. Mẫu hộp này thường sử dụng chất liệu gỗ, kim loại, vải, giấy chipboard bồi giấy mỹ thuật để làm hộp. Trong bài viết này Kprint sẽ giới thiệu cho bạn mẫu hộp đựng bằng giấy (chipboard bồi) có thể in ấn, ép kim theo yêu cầu.

Chất liệu làm hộp đựng bút ký:

Như đã nói qua ở trên, hộp đựng bút ký cao cấp thường được làm bằng chất liệu carton lạnh, một loại chất liệu thường được dùng để làm các loại hộp giấy cứng cao cấp trong ngành in bao bì hộp giấy đựng quà tặng hoặc các loại hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng yến sào, hộp đựng rượu,…

Loại chất liệu này có đặc điểm là chất liệu được làm từ bột giấy ép, có độ cứng và chịu lực cao. Sau khi được phay cắt hay bế định hình thì được bồi 1 lớp giấy hoặc nhung lên bề mặt.

Phần bên trong hộp thường có lót mút, vải hoặc cao su non để cố định chiếc bút bên trong.

Kiểu hộp đựng bút đẹp:

Kiểu cách hộp đựng bút thì cũng giống như các loại hộp cứng cao cấp khác. Thường được làm với các kiểu như: Hộp đựng bút dạng âm dương, hộp đựng bút dạng nắp nam châm, hộp dạng rút bao diêm.

Cách để có hộp đựng bút đẹp:

Lựa chọn chất liệu giấy in:

Phần giấy in chính là phần bộ mặt của chiếc hộp. Dù lõi trong của hộp có làm đẹp đến đâu, chất lượng đến đâu. Mà phần giấy in để bồi lên mà không đẹp thì cũng hỏng. Chính vì thế bạn nên yêu cầu các công ty in ấn cho bạn xem và tư vấn chất liệu giấy in cho bạn. Có rất nhiều các loại giấy mỹ thuật sang trọng và đẳng cấp. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để tạo nên chiếc hộp ưng ý.

Thiết kế hộp đựng bút ký cần chú ý:

Khi thiết kế việc cần làm là bạn phải mô phỏng mẫu hộp ra hình 3D, các chi tiết logo, vị trí ép kim họa tiết cần để sao cho đúng và đẹp. Nên chọn màu sắc, ép kim logo màu gì thì thích hợp nhất. Việc dựng ảnh 3D chiếc hộp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chiếc hộp bạn cần.

Lựa chọn dịch vụ thành phẩm sau in cho phù hợp:

Bề mặt giấy in của hộp đựng bút ký cao cấp thông thường sẽ được sử dụng các phương pháp gia công đặc biệt hơn. Việc này giúp chiếc hộp đựng bút của bạn nhìn sang trọng và cao cấp. Các phương pháp thường dùng có thể kể đến đó là ép kim, in họa tiết, UV định hình, dập chìm, dập nổi logo,..

Chọn chất liệu bên trong ruột hộp:

Phần này cũng khá quan trọng. Bạn có thể lựa chọn vải lụa màu vàng hoặc màu trắng. Hoặc dùng lớp mút xốp hoặc cao su non bế định hình. Thường thì việc dùng lụa nhìn đẹp hơn tuy nhiên giá thành cao hơn và khả năng cố định sản phẩm cũng kém hơn. Loại thông thường nhất mà khách hàng của chúng tôi hay lựa chọn là cao su non bế khuôn định hình.

Xem thêm: Nhận làm hộp cứng số lượng ít

Mẫu hộp đựng bút ký đẹp tại Kprint:

Mẫu hộp nam châm có nắp gập:
hộp đựng bút ký

 

hộp đựng bút ký

Mẫu hộp âm dương có mút bên trong