Giấy in name card, những loại giấy thường gặp trong in ấn

XEM MẪU THIẾT KẾ MIỄN PHÍ!

Tìm hiểu về các loại giấy in name card thường gặp

Chất liệu để làm card visit rất quan trọng, nó quyết định đến 80% giá trị sản phẩm, nếu bạn chọn chất liệu đẹp phù hợp thì sẽ cho bài in đẹp, còn ngược lại có thể làm cho bài in của bạn kém chất lượng. Cho nên chọn giấy in name card như thế nào cũng không phải việc đơn giản, vì vậy bạn đừng bỏ qua bước chọn giấy.

Hiện tại ngoài thị trường giấy có rất nhiều chủng loại giấy, có hơn vài ngàn loại giấy với nhiều định lượng khác nhau, nhưng ở đây chúng tôi chỉ nói ngắn gọn thì giấy được chia làm 2 loại chinh, loại 1 là loại giấy thường gặp, rất phổ biến.

Ngoài ra có loại giấy mới vào thị trường, nhiều người còn bở ngỡ chưa biết đến nhiều, đó là loại giấy nhựa, với giấy nhựa kỹ thuật số để phục vụ cho ngành in ấn, cả cho in offset và in nhanh đều có thể sử dụng, loại giấy này có nhiều ưu điểm riêng, chúng tôi sẽ phân tích kỹ những đặc tính của chúng ở đoạn dưới đây.

giấy in name card 1

Các loại giấy in name card giá rẻ

Trước đây trên thị trường có một loại giấy, gọi chung là giấy in, cho nên giấy in chỉ chia làm 2 loại nhỏ, giấy trơn và giấy sọc gân.

Loại giấy in name card loại trơn có thể gọi là giấy thuốc, với nhiều ưu điểm như đa dạng định lượng khác nhau, được sử dụng rộng rãi trong in ảnh, in danh thiếp, in thiệp mời, in menu nhà hàng, tờ rơi, thiết kế, ấn phẩm quảng cáo, bìa tài liệu… Nói là giấy in name card nhưng không chỉ in name card mà sản phẩm giấy của chúng tôi đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu in của khách hàng.

Loại giấy mặt trơn chúng có những đặc điểm như sau mặt giấy trơn, bóng và hai mặt của giấy có phủ thuốc nhẵn bóng để bắt mực in phun, đảm bảo ảnh màu tươi sáng, không nhòe, gai màu…đặc biệt không bị nhòe màu khi gặp nước.(nếu sử dụng mực pigment UV)

giấy in name card 5

Các loại giấy in name card cao cấp thường gặp

Bài in giấy mỹ thuật thường có giá thành cao hơn so với các bài in với chất liệu giấy econo.. cũng giống như bài in của giấy nhựa kỹ thuật số sẽ cao hơn bài in của giấy in thường gặp. Chọn giấy in name card là giấy mỹ thuật chi phí sẽ cao hơn, giấy mỹ thuật có sự khác biệt hơn những loại giấy còn lại, có rất nhiều màu sắc để bạn chọn, chứ không chỉ một màu trắng như giấy in thường, chỉ cần bạn in nét lên giấy mỹ thuật thì bài in đã nổi bật, cũng không cần phải thiết kế nhiều. Giấy mỹ thuật có định lượng dày hơn, định lượng thấp nhất cũng từ 180gsm đến 250 gsm, có nhiều loại có định lượng lớn hơn như 280 gsm đến 350gsm, tuy nhiên loại này ít sử dụng hơn vì chi phí nó quá đắt, ví dụ bạn 1 hộp name card với giấy mỹ thuật định lượng 350gsm còn làm thêm thành phẩm như ép kim, cấn răng cưa nữa thì có khi giá đã lên 400-500 nghìn đồng trên 1 hộp card, cho nên loại này thì sẽ ít khách hàng lựa chọn. Lựa chọn giấy in name card còn có thể là giấy nhựa, name card bằng nhưa có những ưu điểm riêng, nếu được thiết kế bắt mắt thì chúng không hề kém độ sang trọng, hấp dẫn. Tính năng xé không rách, không thấm nước ở bất kỳ môi trường nào có độ ẩm lớn thì giấy nhựa có thể làm cho tấm danh thiếp của bạn bền bỉ với thời gian rất lâu. Nó giup người nhận lưu trữ thông tin lâu hơn về bạn nếu đó là danh thiếp in bằng giấy nhựa.

giấy in name card 2

Sự khác nhau giữa giấy in thường và giấy nhựa cao cấp

Như đã đề cập ở trên giấy nhựa cũng có rất nhiều chủng loại đặc điểm chung là xé không rách, không thấm nước nhưng vì là giấy nhựa nên chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực hơn, trong lĩnh vực thực phẩm, khách hàng sẽ cảm thấy chắc chắn hơn khi cầm trên tây túi nhựa đựng rượu, hay túi nhựa cho hộp quà hết sức sang trọng.

Khi bạn đi spa cũng sẽ bắt gặp những hộp đừng mỹ phẩm cao cấp được làm bằng nhựa vô cùng bắt mắt, vừa bảo quản mỹ phẩm được lâu hơn tránh khỏi ánh nắng mặt trời, nhiệt độ xung quanh. Môi trường có độ ẩm cao, tiếp xúc với nước nhiều bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các sản phẩm in bằng nhựa hơn, ví dụ như in menu nhựa cho các quan bar club.

Ngoài ra giấy in name card hiện nay đang được nhiều người lựa chọn chất liệu nhựa, dễ dàng uốn cong mà không bị nhăn, bỏ vào hộp đựng danh thiếp hết sức gọn gàng, mới mẻ luôn thu hút được người nhận, tò mò về thông tin của bạn.

Không chỉ in offset mà còn in nhanh kỹ thuật số, giấy nhựa là sản phẩm phù hợp cho cả hai, bạn sẽ có nhiều ứng dụng hữu ích hơn nếu sử dụng chất liệu giấy nhựa cho bài in.

Cùng điểm qua các loại giấy nhựa mà chúng tôi cung cấp như siver metallic, gold metallic sang trọng, yellow metallic ấn tượng, translucent plastic với nhiều định lượng khác nhau để bạn lựa chọn.

Nếu nhu cầu bạn cần những sản phẩm cao cấp mới mẻ thì hãy thử dùng sản phẩm giấy nhựa cho việc tiếp thị sản phẩm của mình. Chúc bạn tìm được giấy in name card phù hợp, cũng như chất liệu in cho các sản phẩm khác trong tương lai. Ghé thăm Kprint để được trải nghiệm nhiều hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *