Tìm hiểu về giá in name card ở tphcm

Chọn giá in name card như thế nào?

Lựa chọn trước đây của nhiều khách hàng cá nhân khi có nhu cầu in danh thiếp kinh doanh, thường những câu hỏi chúng tôi nhận được như in 1 hộp giá bao nhiêu? Name card được làm từ những chất liệu gì? 1 hộp name card có số lượng bao nhiêu? Giá in name card thì như thế nào….Nhìn chung thì dù bạn kinh doanh sản phẩm gì thì vấn đề giá cả cũng quan trọng vô cùng. Khi mà khách hang đang tìm hiểu về bạn, lần đầu gặp gỡ hay chỉ trò chuyện online trên facebook, yahoo. Vấn đề giá có phần nào tác động đến quyết định mua hàng của người dùng. Cho nên hôm nay KPrint viết về chủ đề về giá in name card để một lần nữa phân tích chi tiết hơn để khách hang cuối cùng cân nhắc quyết định in một sản phẩm bất kỳ không riêng gì làm card visit, để bạn có cái nhìn tổng quan hơn về giá và cách định giá sản phẩm.

Ở đâu có giá in name card rẻ và chất lượng?

Giá in name card 1

“Khi tôi vào một trang web amazon để mua hàng online tôi biết trước sản phẩm, rồi việc tiếp theo tôi sẽ xem giá của sản phẩm đó, còn chất lượng tôi xem sau, khi mà giá tôi thấy khả năng mình đủ thì tôi bắt đầu tìm hiểu về chất lượng và các dịch vụ liên quan như giao hàng, bảo hành, thanh toán, hậu mãi, chính sách khuyến mãi” một khách hàng thường xuyên, và họ đã trải nghiệm, chia sẽ thực tế khách quan về giá như vậy. thì ở đây cũng vậy, giá in name card bạn tìm kiếm trên mạng cũng không ngoại lệ đâu? Làm sao để cân đối giá sản phẩm để báo cho khách hàng để phù hơp túi tiền của khách mà vẫn đảm bảo được chi phí khấu hao, tái đầu tư của nhà sản xuất là rất quan trọng. Ở KPrint không cam kết cho bạn giá in name card rẻ nhất, vì lý do rất đơn giản chúng tôi không thể làm dối trá chất lượng sản phẩm để hạ giá thấp. Việc Kprint làm đảm bảo chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng, thương thường khi bạn in nhanh kỹ thuật số thì giá in name card dao động từ 130k đến 300k trên mỗi hộp card, tùy vào mức độ thời gian hoàn thành và thành phẩm áp dụng cho tấm danh thiếp đó.

Cách chọn giá in name card phù hơp cho cá nhân?

Giá in name card 2

Sau khi bạn lên ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp về lĩnh vực nào đó, bạn có rất nhiều thư phải làm như thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo thương hiệu, tờ rơi giới thiệu sản phẩm dịch vụ, danh thiếp gửi khách hàng những thông tin liên hệ. Với những tiêu chí như vậy bạn cần sẳn sang cao nhất cho việc lựa chọn nhà in uy tín chất lượng để gửi gắm niềm tin. Nếu bạn mới khởi nghiệp thì danh thiếp nên làm một cách tối giản nhất, không cần quá nhiều kỹ thuật thành phẩm phức tạp, không phải vì làm như vậy cầu kỳ, đắt đỏ, mà vì bạn cần có thời gian thử nghiệm, đánh giá cho thời gian đầu. Chắc chắn bạn không cần phải chỉnh sửa gì nữa, thì lúc này bạn mới cần lựa chọn những kỹ thuật in khó để sản phẩm in của mình hoàn chỉnh nhất có thể, người nhận là đối tác của bạn sẽ trân trọng sản phẩm của bạn, sẽ lưu lại những thông tin quý giá đó. Trong những trường hợp như vậy giá in name card tại Kprint sẽ dao động từ 125 k – 200k trên mỗi hộp card dành cho các loại giấy phổ thông.

Cách chọn giá in name card dành cho doanh nhân?

Giá in name card 3

Sự chuyên nghiệp là việc ưu tiên dành cho từng lớp doanh nhân, khi mà nền tảng kinh doanh bạn đã phát triển, đã có nhiều mối quan hệ với đủ dạng đối tác khách hàng. Cho nên giá in name card danh cho doanh nhân cũng sẽ khách đi kèm với những dịch vụ sau in đi kèm. Những chuyến công tác xa đột xuất, hội nghị khách hàng thường niên đã lên lịch, một doanh nhân luôn sẳn sàng những mẫu card visit cá nhân đẹp cực kỳ ấn tượng, để trong mỗi dịp đó cần trao đổi thông tin một cách nhanh nhất. Giá in name card không phải là vấn đề, mà vấn để làm sao để những tấm name card đó nâng tầm bạn lên, thể hiện được đẳng cấp doanh nhân.

Chất lượng in name card mới là trên hết, cung cách phục vụ mới tối quan trọng để luôn đảm bảo được thời gian nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo được khách hàng luôn hài lòng, như ý muốn. Với các tiêu chuẩn ở trên, giá in name card cao cấp dành cho doanh nhân sẽ dao động từ 250k – 500k trên hộp card với các dòng giấy mỹ thuật cao cấp và kỹ thuật thành phẩm phức tạp, đông thời bạn có thể lựa chọn in trên giấy nhựa xé không rách, và chất lượng cao hơn

Lựa chọn giá in name card tại quận 10 tphcm

Giá in name card 5

Có khá nhiều công ty tại quận 10, KPrint cũng ở quận 10, nhưng điều đó không có nghĩa chúng tôi chỉ in name card quận 10, chúng tôi nhận in tất cả, như in name card quận bình thạnh, in tại quận tân bình, in tại quận 1, in tại quận 3, quận 7…Khách hàng chúng tôi đa dạng và có mọi địa điểm, nhưng chúng tôi giới thiệu in danh thiếp tại quận 10 để mục đích những bạn đang định vị ở quận 10 sẽ nhắm mục tiêu của Kprint được gần hơn thuận tiện hơn trong việc đi lại. Như đã chia sẻ ở trên KPrint là nhà in chuyên về in nhanh kỹ thuật số, đáp ứng các yêu cầu như in gấp lấy ngay, in số lượng ít, in biến đổi mã số. Nếu bạn đang chuẩn bị tìm cho mình tấm danh thiếp cá nhân đẹp thì có thể ghé chúng tôi để tìm hiểu, lựa chọn các mẫu card visit đẹp nhất, bạn đến để tận mắt lựa chọn chất liệu giấy mà bạn ưng ý nhất, có hơn 1000 loại giấy để bạn tha hồ lựa chọn từ đơn giản nhất cho đến cao cấp, luôn sẳn sàng để đáp ứng mọi sở thích cá nhân của bạn. Chúc bạn tìm được cho mình những sản phẩm đẹp, và lựa chọn giá in name card tốt nhất, phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *