In Photobook Theo Yêu Cầu Tại TP. HCM – In Photobook Sách Ảnh Kỷ Yếu

In photobook sách ảnh là một loại hình in mới. Nó thay thế cho cách rửa ảnh truyền thống thông thường. Hình ảnh được in trên máy in kỹ thuật số – một công nghệ in hiện đại, cách tân và tiện ích. Bạn có nhiều lựa chọn về loại giấy, các dòng giấy cao cấp phù hợp sở thích của bạn. In ảnh ngày nay mang đến sự đa dạng với những ý tưởng độc đáo. Giờ đây, bạn có thể lựa chọn xưởng in kỹ thuật số để in photobook theo yêu cầu mang đến màu sắc chân thực và hình ảnh sống động.

in photobook giá rẻ

Các bước thực hiện trước khi bạn thiết kế photobook:

Trước khi thiết kế bạn nên tham khảo các mẫu thiết kế photobook trên internet để có cái nhìn tổng quan.

1. Lựa chọn hình ảnh:

Hình ảnh của photobook cần rõ, chất lượng cao để in không bị mờ, không rõ nét. Lựa chọn hình thức in photobook theo yêu cầu thường là những hình ảnh tự chụp trên điện thoại. In theo mục đích cá nhân nên bạn có thể lấy từ những hình ảnh đời thường, lầy lội nhất để làm kỷ niệm.

 

In photobook theo yêu cầu

2. Lên quy cách cuốn:

  • Ruột in trên nhiều loại giấy khác nhau (coucher, fort, mỹ thuật: ngọc trai, ánh bạc…) với định lượng từ 150 – 260 gsm.
  • Bìa bạn có thể lựa chọn in bìa cứng bồi giấy Couche, giấy Mĩ Thuật, giấy Kraft, vải da, simili…
  • Số trang: việc đưa ra số trang trước rất quan trọng bởi nó quyết định được quy cách đóng cuốn cho photobook.
  • Kích thước: Kích thước photobook tùy bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn khổ đứng, khổ ngang, hoặc hình dạng nào mà bạn thích.
  • Chọn quy cách đóng cuốn: mở phẳng, đóng keo gáy, đóng kim, đóng còng, đóng lò xo, may chỉ. Lựa chọn đóng cuốn cũng tùy vào số trang. Đối với cuốn photobook mở phẳng hay keo gáy tối thiểu là 20 trang trở lên.

Tham khảo một số kỹ thuật giúp cuốn photobook của bạn nổi bật Đọc thêm:

Giá in photobook có đắc không?

In photobook có nhiều giá khác nhau. Giá dựa trên loại giấy, tiền in, kích thước, quy cách đóng cuốn, gia công thành phẩm,… In photobook khác với các ấn phẩm khác bởi photobook cần nhiều khâu để thực hiện. Gia công đòi hỏi nhiều kinh nghiệm, sự sáng tạo để tạo ra một cuốn photobook như mong muốn.

In photobook theo yêu cầu là cách giúp bạn tiết kiệm được tiền thiết kế. Bạn có thể liên hệ, gặp nhân viên tư vấn của Kprint để được nhận báo giá ưu đãi.

In photobook theo yêu cầu

Bạn cần chú ý gì khi gửi file in

  • Làm một trang đơn, không bình hoặc dàn trang
  • Mỗi trang đơn để trong một arboard riêng
  • Tràn màu (Bleed) mỗi cạnh 2mm
  • Xuất 1 file pdf theo thứ tự từ trang đầu tiên đến trang cuối cùng.

Lưu ý: với những trang cần ép kim, in nhũ, in dập nổi – dập chìm, UV nên là file vector.

In photobook theo yêu cầu

Tại sao bạn nên lựa chọn in kỹ thuật số để in photobook theo yêu cầu

In photobook giúp bạn lưu giữ từng khoảnh khắc yêu thương. Những kỹ niệm với bạn bè, người thân được thể hiện qua những chiếc photobook sang trọng, chỉn chu. Là người lên ý tưởng và thực hiện, đó sẽ là những hồi ức không bao giờ quên.

Bạn có thể tự thiết kế photobook và liên hệ đến xưởng in để in ấn. Ngày nay in photobook dễ dàng hơn, nhanh hơn, tiện lợi hơn. Bằng công nghệ in nhanh kỹ thuật số bạn sẽ có hàng nhanh chóng, đẹp không khác gì in film.

Tại Kprint, xưởng in với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in nhanh kỹ thuật số. Công nghệ in ấn hiện đại, đầu tư đầy đủ các thiết bị gia công thành phẩm. Địa chỉ nằm ngay trong tâm TP.HCM thuận tiện cho việc giao hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng chăm sóc, tư vấn cụ thể đến từng chi tiết cho khách hàng. Với phương chấm “NƠI KHÁCH ĐẶT NIỀM TIN” khi khách lựa chọn đến Kprint in ấn, Kprint sẽ cố gắng cùng khách hàng thực hiện để cho ra những sản phẩm vừa ý khách hàng nhất.