Chất liệu giấy đẹp cho in danh thiếp và những sự lựa chọn để tạo nên một chiếc danh thiếp ấn tượng

In danh thiếp là hình thức hỗ trợ cho việc kinh doanh, mua bán của bạn được sử dụng thông dụng nhất với hiện nay. Bằng nhiều hình thức lựa chọn thiết kế khác nhau và đa dạng cho bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn trong việc in name card và ngoài ra lựa chọn chất liệu giấy đẹp cho in danh thiếp như thế nào cho hợp lý cũng là sẽ một phần để tạo nên cho bạn chiếc danh thiếp bền hơn, đẹp hơn, ấn tượng hơn, đẳng cấp và sang trọng hơn.

Chất liệu giấy đẹp cho in danh thiếp

Phân loại những dòng chất liệu cho in danh thiếp

Đối với in danh thiếp thì ngoài một thiết kế ấn tượng thì việc lựa chọn chất liệu giấy đẹp cho in danh thiếp cũng là một vấn đề cốt yếu để tạo nên một sản phẩm danh thiếp như mong muốn từ thiết kế của bạn. Dựa vào những hình thức thiết kế khác nhau mà bạn có thể chọn những dòng giấy khác nhau bao gồm những dòng giấy thông thường đến những dòng giấy mỹ thuật, card giấy kraft và cả giấy nhựa.

Tùy vào thiết kế mà sẽ có những chất liệu phù hợp riêng

Với những dòng giấy thông thường

Đầu tiên sẽ nói đến những dòng giấy thông thường, ở những dòng giấy này bạn sẽ thấy được bề mặt giấy sẽ đa dạng hơn, nó sẽ rất phù hợp trong việc kết hợp cùng với các công nghệ khác như bồi dày name card, name card dập chìm hay name card letterpress,…. Đây được xem như những công nghệ thông dụng nhất trong việc sử dụng in name card, danh thiếp. Và với danh thiếp có bề mặt gân, sần hay nhám ấn tượng những dòng giấy mỹ thuật thì bạn có thể tạo nên một dấu ấn riêng biệt với bề mặt giấy đặc biệt và ấn tượng như thế này.

Sử dụng giấy mỹ thuật sẽ tạo nên sản phẩm danh thiếp đẹp, thu hút

Chất liệu giấy nhựa

Và một điều đặc biệt nữa về chất liệu giấy đẹp cho in danh thiếp đó là với việc in name card bằng chất liệu giấy nhựa, dòng chất liệu đa dạng mẫu mã cực lạ mắt cho bạn những chiếc danh thiếp(name card) trở nên có đẳng cấp hơn, nâng cao lên sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như uy tín riêng cho cá nhân của bạn. Những dòng chất liệu giấy nhựa trong suốt hay trong mờ đặc biệt chính là những sự lựa chọn thông dụng nhất cho thiết kế name card nhựa. Được xem như một dòng chất liệu mới và lạ mắt. Với in name card nhựa bạn có thể in với mọi thiết kế mà bạn muốn, vẫn đảm bảo về mực in hay những vấn đề khác liên quan như hình ảnh, màu sắc trên card.

Giấy nhựa cho name card danh thiếp ấn tượng hơn

Name card cán màng cát (laminate) hình thức cán màng cực đẹp mắt và hiệu quả cực tốt cho name card (danh thiếp).

Cán màng nhiệt là hình thức thành phẩm sau in có thể hỗ trợ cực tốt cho chất liệu giấy đẹp cho in danh thiếp để giúp cho chất liệu từ những dòng giấy thông thường, giấy mỹ thuật cho đến những dòng giấy nhựa có thể được bảo vệ, chống trầy mực in và tạo nên màu sắc cho danh thiếp, bề mặt danh thiếp trở nên có thẩm mỹ tốt hơn.

Chất liệu giấy nhựa trong kết hợp màng laminate tạo sản phẩm ấn tượng

Và đặc biệt nữa ở cán màng cát (màng laminate) một hình thức cán màng tăng thẩm mỹ cực kỳ tốt đặc biệt là dành cho chất liệu giấy nhựa, với những dòng giấy nhựa trong suốt hay giấy nhựa trong mờ, cán màng laminate sẽ tạo nên một bề mặt nhám một cách đặc biệt, đẹp mắt và những thông tin trên name card mà bạn muôn đưa lên cũng được tô điểm một cách rõ nét hơn. tạo nên điểm nhấn đặc biệt và tăng nên độ sang trọng cho riêng biệt cá nhân của bạn.

Name card nhựa trong cán màng laminatee

Với cán màng cát name card nhựa ngoài việc được bảo vệ khỏi nước hay xé rách thì còn có thể tạo nên độ chống trầy hầu như là tuyệt đối đảm bao hoàn toàn cho bạn từ mực in cho đến độ bền sử dụng cho chiếc name card.

Địa chỉ in name card, in danh thiếp đa dạng chất liệu khác nhau và in name card cán màng cát đặc biệt tại tphcm

Vấn đề lựa chọn chất liệu cho in danh thiếp tại Kprint bạn có thể lựa chọn đa dạng về chất liệu in như giấy thông thường, giấy mỹ thuật và cả giấy nhựa. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn các dịch vụ thành phẩm giúp cho danh thiếp của bạn trở nên đẹp mắt và thu hút hơn nhứ in dập chìm name card, bồi dày, phủ viền, letterpress, dập nổi, ép kim,…. Và nếu như bạn có nhu cầu về in name card (danh thiếp) hay có những thắc mắc trong việc lựa chọn chất liệu giấy in hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé.