Các Thiết Kế Ấn Phẩm Văn Phòng Đẹp – In Trọn Gói – Nhận Mọi Số Lượng

Bộ ấn phẩm văn phòng nằm trong bộ nhận diện thương hiệu. Nó là ấn phẩm quen thuộc với hầu hết đa số các công ty, doanh nghiệp. Thiết kế ấn phẩm văn phòng đẹp giúp bạn có độ nhận diện cao trong mắt đối tác, khách hàng. Hầu hết những dòng ấn phẩm đều được thiết kế mang tính chất thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp của mình. Và như thế nào để có thể tạo được những dòng ấn phẩm văn phòng ấn tượng cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của là một vấn đề cốt yếu.

Thiết kế ấn phẩm văn phòng đẹp

Mục đích của việc thiết kế ấn phẩm văn phòng đẹp:

Với mục đích chính là khẳng định, nhận diện thương hiệu của mình. Thiết kế ấn phẩm văn phòng đẹp mang lại được những lợi ích, nhiệm vụ như:

 • Tạo điểm nhấn cho thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó thu hút sự chú ý của mọi người đối với thương hiệu của mình
 • Ấn phẩm văn phòng giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn
 • Tạo sự đồng bộ cho công ty. Khi có sự hài hòa về màu sắc sẽ tạo ra thiết kế ấn phẩm văn phòng đẹp
 • Có thể đẩy mạnh được các chiến dịch quảng bá, quảng cáo thương hiệu
 • Việc in ấn phẩm văn phòng còn giúp nâng cao chất lượng thương hiệu. Tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp riêng cho doanh nghiệp

Thiết kế ấn phẩm văn phòng đẹp

Mục đích của việc in ấn phẩm văn phòng là nhằm phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu

Ngoài ra, thiết kế ấn phẩm văn phòng đẹp còn giúp tăng thêm độ thẩm mỹ cao hơn, thu hút sự chú ý nhiều hơn. Và với các mục đích trên thì điểm chung nhất mà các ấn phẩm văn phòng có thể mang lại để tạo được dấu ấn, điểm nhất riêng biệt của thương hiệu doanh nghiệp bạn vào tầm mắt của mọi người nhiều hơn, và từ đó sẽ giúp cho việc kinh doanh, nâng cao doanh số có hiệu quả hơn.

Đọc thêm: Mẫu name card in giấy mỹ thuật nâng tầm thiết kế của bạn

Các dòng thiết kế ấn phẩm văn phòng thường dùng để nâng cao giá trị thương hiệu

Các ấn phẩm văn phòng ngày nay được sử dụng rất đa dạng, dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, và đa dạng về thiết kế, mẫu mã và các dòng sản phẩm. Các ấn phẩm văn phòng sẽ được phân loại gồm có:

 • Name card: là hình thức ấn phẩm dùng trong việc nhận diện thương hiệu cá nhân, tạo điểm thu hút cho riêng cá nhân bản thân bạn đối với đối tác, nhằm việc tạo sự thuận lợi cho cuộc trao đổi, hợp tác.
 • Phong bì: loại phương thức được xem như phương tiện giao tiếp dùng để thông báo, phong bì còn được xem như ấn phẩm đại diện cho thương hiệu đến với khách hàng, đối tác để truyền tải những nội dung bên trong mà doanh nghiệp bạn muốn đề cập đến.
 • Folder (Túi đựng hồ sơ) dạng ấn phẩm dùng để đựng hồ sơ cho doanh nghiệp, công ty của bạn, và giúp làm gọn gàng hơn các giấy tờ, hồ sơ với nhiều kích thước khác nhau khi bạn muốn gửi chúng đến với khách hàng của bạn
 • Sổ tay được xem như là quà tặng của các công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng của mình nhằm mục đích chăm sóc khách hàng, duy trì sự hợp tác cũng như tạo dấu ấn thương hiệu hiệu quả hơn.
 • Decal dán: loại giấy decal hay sticker dùng để dán lên các sản phẩm nhằm mục đích tạo dấu ấn riêng biệt và tăng hiệu quả cho việc khẳng định thương hiệu.
 • Letterhead (Giấy tiêu đề): là dạng đại diện cho thương hiệu của bạn qua những bản hợp đồng, hóa đơn,….
Thiết kế ấn phẩm văn phòng đẹp
In folder để đựng hồ sơ cho khách hàng giúp việc nhận diện thương hiệu tốt hơn

Những mẫu gợi ý thiết kế ấn phẩm văn phòng cho việc sáng tạo, thiết kế của bạn:

Name card

thiết kế ấn phẩm văn phòng đẹp

Phong bì

Túi đựng hồ sơ

Sổ tay

Decal sticker dán

thiết kế ấn phẩm văn phòng đẹp

Letterhead – Giấy tiêu đề

Lưu ý khi thiết kế ấn phẩm văn phòng

Những lưu ý sau có thể giúp cho bạn hạn chế được việc sai sót, cũng như việc thiết kế ấn phẩm văn phòng của bạn trở nên hiệu quả hơn, bắt mắt hơn:

 • Đầu tiên là về các định dạng, font chữ, kích thước phải được đồng nhất với nhau. Không được sử dụng quá nhiều font chữ khác nhau, kích thước cũng sẽ được hạn chế. Trong một ấn phẩm nên chỉ có 2 loại kích thước to và nhỏ, và được đồng nhất với nhau.
 • Các thông tin, định dạng nên đường đồng nhất không quá lộn xộn
 • Định dạng thường sẽ được căn về thống nhất một bên lề, Nếu bạn muốn có sự độc đáo, sáng tạo hơn vẫn được. Yêu cầu duy nhất cho việc in ấn phẩm văn phòng là các trình bày dễ đọc. Thông tin quan trọng dễ được tìm thấy, và dễ gây sự chú ý.
 • Về hình ảnh nên sử dụng những hình ảnh có liên quan đến doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, những chi tiết hoa văn phải đảm bảo được sự hài hòa, dễ chịu khi nhìn sản phẩm. Không quá màu mè.
 • Hình ảnh hoa văn trên ấn phẩm văn phòng đẹp mắt, dễ chịu

Dịch vụ in nhanh ấn phẩm văn phòng tại tphcm

Tại Kprint, các dòng ấn phẩm văn phòng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đến với Kprint. Chúng tôi luôn cập nhật các công nghệ, kỹ thuật. In ấn nhiều dòng sản phẩm để phục vụ tốt cho sự lựa chọn của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Vì thế, khi có nhu cầu, hay thắc mắc về in ấn phẩm văn phòng hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp với Kprint, để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhé!