Các Concept Thiệp Cưới Không Nên Bỏ Lỡ – In Thiệp Cưới Số Lượng Ít

Thiệp cưới đẹp ấn tượng là điều mà ai cũng muốn hướng đến. Kprint là nơi  in thiệp cưới số lượng ít. Tại đây chúng tôi sẽ cùng bạn tạo nên những chiếc thiệp cưới đẹp, sang trọng và chỉn chu từng chiếc thiệp mời. Hãy tham khảo một số mẫu thiệp cưới đẹp cao cấp thời thượng dưới đây.

Mẫu thiệp cưới theo chủ đề

Tại Kprint bạn có thể in thiệp cưới số lượng ít theo chủ đề mà bạn đã thiết kế. Bạn có thể xem tham khảo một số concept thiệp theo chủ đề dưới đây. Đây là một số mẫu đượ nhiều người lựa chọn để thiết kế thiệp cưới.

Phong cách truyền thống

Thiệp cưới truyền thống thiết kế đơn giản, bạn có thể lựa chọn cơ sở in ấn có sẵn phôi mẫu thiệp cưới. Giá thành sẽ rẻ hơn với đối với những thiệp in thiết kế của bạn.

in thiệp cưới số lượng ít

Thiệp cưới in đơn giản, tinh tế kết hợp in mực đen và mực trắng

Phong cách vintage:

Phong cách vintage được khá nhiều người yêu thích bởi mang màu sắc cổ điển, trang nhã. Nếu in phong cách vingate bạn có thể sử dụng giấy kraft bởi màu sắc và chất giấy giúp tôn lên vẻ cổ điển, mộc mạc cho thiệp cưới của bạn

Đối với concept này hay bất kỳ concept nào thì in thiệp cưới số lượng ít hay số lượng nhiều đều được. Tuy nhiên, thường sẽ được in tại cơ sở in nhanh nhiều hơn là in offset bởi offset thời gian chờ hàng sẽ lâu, không có liền.

in thiệp cưới số lượng ít
Thiệp cưới vintage tạo điểm nhấn với cách buộc dây thừng

 

 

in thiệp cưới số lượng ít
Một chiếc vintage không đụng hàng

Phong cách vé máy bay

Phong cách in như một chiếc vé máy bay được rất nhiều yêu thích bởi mang đến sự cá tính, độc lạ. Thiệp cưới được phá cách từ những chiếc vé máy bay vô cùng mới lạ và thú vị.

Tham khảo những chiếc thiệp cưới vé máy bay xịn xò:

in thiệp cưới số lượng ít
Hãy tạo sự ấn tượng cho khách mời từ chính chiếc thiệp cưới

 

Thiệp cưới thiết kế theo một chiếc vé máy bay không bao giờ hết HOT

Phong cách LUXURY hiện đại, cao cấp

Với in thiệp cưới cao cấp bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây.

Thiệp cưới in dập nổi, ép kim nắp gấp

 

Thiệp cưới in giấy nhựa trong mờ

Thiệp cưới in giấy nhựa tạo độ cứng cáp, giấy nhựa có nhiều loại mẫu mã cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên đối với thiệp cưới đa phần người ta sẽ lựa chọn giấy nhựa trong suốt hoặc giấy nhựa mờ. Thiệp cưới chống thấm nước, giấy nhựa được nhiều người lựa chọn, quy vào hàng cao cấp và được giới thượng lưu yêu thích.

Thiệp cưới bằng nhựa trong PVC

Bạn có thể lựa chọn in nhựa trong PVC, nhựa trong PVC thì chất liệu cứng và dày hơn so với giấy nhựa trong suốt. Chính vì thế mà giá của nó cũng sẽ nhỉnh hơn. Tùy vào nhu cầu và chi phí để in ấn thiệp cưới mà bạn có nhữn lựa chọn phù hợp. In thiệp cưới cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn. Bài in có sử dụng công nghệ in như: in nhũ, in uv, ép kim, dập nổi,… Chất liệu giấy hoặc gia công thành phẩm nhiều cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá cả.

Đọc thêm: mẫu thiết kế thiệp cưới 2022

Sự khác biệt in thiệp cưới số lượng ít giữa in nhanh kỹ thuật và in offset

In nhanh kỹ thuật số:

In nhanh kỹ thuật số thường sẽ in thiệp cưới số lượng ít, in bằng mực khô nên sẽ có hàng nhanh. Có thể có hàng trong 1-2 ngày tùy vào số lượng. Ưu điểm của mực khô giúp chữ và chi tiết in có độ bóng nhẹ. Giá thành dựa vào số lượng in ấn, in số lượng càng nhiều thì giá thành càng tốt. Giá cao phụ thuộc vào tiền khuôn bế cắt hoặc là tiền giấy. Giấy mỹ thuật hay giấy nhựa, nhựa PVC thường có giá nhỉnh hơn so với các loại giấy thông thường như giấy Ford, Couches, Kraft,…

In offset:

In offset thường in số lượng nhiều. Nếu bạn in số lượng thì thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn in nhanh. Giá in offset sẽ mềm hơn bởi nó thường gộp nhiều đơn hàng có cùng kích thước để in một lần. Ngoài ra, in offset thường sử dụng mực nước, mực dầu để in ấn. Chính vì vậy cần thời gian để chờ mực khô.

Hãy lựa chọn nơi in ấn phù hợp với túi tiền và thời gian nhận hàng để chọn địa chỉ in ấn. Nhằm tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm cũng như thời gian in ấn để có những bản báo giá hợp lý.