In Menu Quán Nhậu – Tiết Kiệm – Cách Bảo Quản Sử Dụng Lâu Bền

Tìm kiếm một chất liệu in menu phù hợp với túi tiền vừa bền, chất lượng là mong muốn của nhiều nhà hàng hướng đến. Ngoài chất liệu giấy thông thường thì trong ngành in có 2 loại phù hợp với in menu là nhựa PVC và giấy nhựa. Đây hai chất liệu được khuyên dùng để in ấn menu. Trong đó có in menu quán nhậu. Giữa 2 chất liệu trên nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách thì giấy nhựa là một lựa chọn phù hợp.

Tìm kiếm chất liệu in menu phù hợp có thực sự quan trọng?

Menu là vật dụng tiếp xúc với khách hàng đầu tiên nên được xem là bộ mặt của nhà hàng. Bởi menu thể hiện tính chuyên nghiệp, trân trọng mà nhà hàng mang đến cho thực khách. Bên cạnh đó, nó ảnh hưởng đến cả hành động mua hàng. Menu ngoài việc thiết kế đẹp mắt thì cách trình bày cũng ảnh hưởng đến những đánh giá của khách. Nhiều người sẽ suy nghĩ quán nhậu không quan trọng menu, chỉ lo về giá và món ăn có ngon là ổn. Tuy nhiên menu nhìn chắc chắc, cứng cáp, thiết kế bắt mắt sẽ mang đến sự thu hút và dễ nhận được thiện cảm từ khách hàng.

Lựa chọn in menu tiết kiệm sử dụng lâu bền đang là xu hướng của năm 2023. Kinh tế năm 2023 dự đoán khó khăn và cắt giảm những nguồn chi tiêu không cần thiết. Và menu người ta cũng chọn những giải pháp tiết kiệm, sử dụng lâu bền. Chính vì vậy menu giấy nhựa là chất liệu phù hợp và là giải pháp tốt nhất cho thời điểm này.

in menu quán nhậu

Những lỗi thường gặp của menu sử dụng cho nhà hàng:

Menu nhà hàng thường bị các lỗi như: vết dầu mỡ, vết rượu bia, vết đồ ăn dễ dàng bị thấm nước, thấm dầu nếu in chất liệu giấy thông thường rất dễ bị ố vàng gây mất vệ sinh cho chiếc menu. Đặc biệt là lĩnh vực ăn uống sẽ mất thẩm mỹ và tạo ấn tượng không tốt cho thực khách. Đó là những điểm cần lưu ý để bạn chọn chất liệu in menu quán nhậu phù hợp.

In menu quán nhậu thường được in ấn bằng giấy nhựa bởi giấy nhựa có những đặt tính phù hợp để in chuyên dụng cho quán nhậu. Nếu bạn tìm một chiếc menu không thấm nước, tiết kiệm thì menu giấy nhựa là chất liệu mà bạn đang tìm kiếm. Chất lượng và thẩm mỹ của một chiếc menu thể hiện được dịch vụ của nhà hàng. In menu giấy nhựa có thể cuốn theo kiểu đóng lò xo, đóng còng, đóng ốc

in menu quán nhậu

Giấy nhựa – chất liệu in menu quán nhậu số 1 được người dùng tin tưởng:

Giấy nhựa được sử dụng in menu quán nhậu bởi nó có nhiều tính năng phù hợp để in menu. Menu giấy thường bị thấm nước và dễ bị ố vàng, cũ theo thời gian, sử dụng lâu chất liệu giấy mỏng đôi khi không được cứng cáp như lúc đầu mà bị mềm, ẩm mốc nếu để trong môi trường ẩm ướt đặt biệt là khí hậu của Việt Nam rất dễ bị hư hại vào mùa mưa.

In ấn menu quán nhậu cần ưu điểm chống thấm nước, không thấm dầu. Nếu giải quyết được nhược điểm đó thì đó là chất liệu để chuyên in menu quán nhậu.

Ưu điểm:

  • Giấy nhựa chống thấm nước 100%
  • Độ đàn hội của giấy nhựa cực kỳ cao: xé không rách, không thấm nước, chịu được nhiệt.
  • Vệ sinh menu dễ dàng, tiện lợi
  • Tiết kiệm thời gian chi phí: vì sử dụng được lâu nên không cần phải tái, việc tái bản in ấn menu giấy nhựa gần như là rất thấp bởi rất khó hư hỏng trong quá trình sử dụng.
  • Màu sắc luôn mới, sử dụng cực lâu nếu bảo quản đúng cách.
  • In trên giấy nhựa có tính thẩm mỹ – màu sắc rõ nét.

in menu quán nhậu

 

Menu nhựa có nhiều loại với nhiều màu sắc: nhựa trong suốt, nhựa trong mờ, nhựa trắng ngà, nhựa trắng đục, nhựa ánh nhũ vàng, ánh nhũ bạc. Bạn có thể lựa chọn để thiết kế chiếc menu sao cho đẹp mắt, sáng tạo và độc đáo. In menu giấy nhựa là lựa chọn hoàn hảo nếu lựa chọn in menu giấy nhựa.

Ngoài ra giấy nhựa cũng được vận dụng nhiều để in name card, in tag treo, in thiệp cưới, in thẻ tên cây trồng,… được sử dụng khá rộng rãi.

Tham khảo: In menu giá rẻ

Hướng dẫn bảo quản menu giấy nhựa đúng cách:

Mặc dù giấy nhựa có những ưu điểm vượt trội nhưng bạn cũng phải biết cách bảo quản để giấy nhựa luôn được mới. Với những với bám từ dầu mỡ thức ăn bạn cần dùng cồn để lau chùi.

Thực hiện dễ dàng và nhanh gọn với 3 bước:

Bước 1: Chuẩn bị cồn và khăn hút nước, trơn và mềm, không dùng vật nhọn hay cứng để lau chùi hay.

Bước 2: Xịt một lượng cồn (hoặc baking soda) một lượng vừa đủ lên miếng khăn mềm khô.

Bước 3: Chùi nhẹ nhàng bề mặt menu

Đọc thêm: In voucher khuyến mãi – hướng dẫn chọn chất liệu in

Nhưng lưu ý khi in menu dành cho nhà hàng

  • Vết dầu mỡ bám lâu ngày sẽ khó chùi nếu để lâu và bạn không vệ sinh nó sạch sẽ.
  • Dù là sản phẩm tốt đến đâu cũng có ngày bị hao mòn. Hãy bảo đảm menu để sản phẩm được dùng lâu.
  • Nên lau chùi sản phẩm ngay, tránh tình trạng bám vào menu lâu ngày rất khó lau chùi.
  • Chiếc menu nhựa giúp bạn tiết kiệm được chi phí in ấn tái bản. Nó xuất phát từ những nguyên nhân như: bụi bẩn, dính nước, thức ăn trong quá trình sử dụng, bị cũ,…