Ép Kim Danh Thiếp – Thể Hiện Đẳng Cấp

Danh thiếp ngày nay có còn quan trọng trong thời buổi internet 4.0 như hiện nay? Thật sự rất quan trọng. Có thể bạn nghĩ danh thiếp chỉ cung cấp thông tin cho các khách hàng và đối tác của mình. Nhưng song song đó, chính là ấn tượng đầu tiên để ghi trong trí nhớ của khách hàng và với doanh nghiệp của mình. Tuy là ấn phẩm nhỏ nhưng là một công cụ hiệu quả, do vậy khi có danh thiệp sẽ tự tin hơn. Đặc biệt hơn nửa, giá trị còn nằm ở chỗ thể hiện chi tiết nhỏ nhỏ ở ép kim danh thiếp.

ép kim danh thiếp
Kprint ép kim danh thiếp

1. Ép kim danh thiếp 

Ép kim danh thiếp như là một dạng in kỹ thuật có độ bóng, hiệu ứng hình ảnh nét, độ bền cao. Do vậy, ép kim danh thiếp luôn tạo được sự trang trọng và có giá trị cho ấn phẩm của mình. Vì vậy, bạn có thể thấy, ép kim danh thiếp luôn nổi bật hơn so với các danh thiếp thông thường. 

Đọc thêm bài viết: In Menu Giá Rẻ tphcm – Có Trong Ngày

Đọc thêm bài viết: In Name Card Mực Nhũ – Giải Pháp Tiết Kiệm Thời Gian, Chi Phí

2. Ưu điểm của ép kim 

 • Tăng thêm giá trị cá nhân khi in ép kim
 • Thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng và sự chỉnh chu trong từng cái nhỏ nhất
 • Có sự phản xạ ánh sáng để dễ dàng thu hút chú ý nổi bật
 • Có sự khác biệt hơn với các danh thiếp thông thường

3. Sự khác biệt cơ bản giữa ép kim và in nhũ

ép kim danh thiếp
Kprint ép kim danh thiếp

Đây là câu mà các khách hàng rất thắc mắc. Cũng như chưa thật sự phân biệt rõ về chúng. Đặc điểm để nhận dạng: 

 • Nhũ chí có thể kéo được 2 màu đó chính là màu bạc và màu vàng
 • Ép kim thì khác, ép kim bạn có thể tin rất nhiều màu. 

Đây là hai điều cơ bản giúp bạn dễ dàng nhận biết ngay. Nếu bạn thích sự lịch thiệp và đẳng cấp thì bạn nên sở hữu cho mình những chiếc thiệp ép kim. 

4. Những điều cần lưu ý khi in ép kim danh thiếp

 • Để dễ dàng cho việc in danh thiếp thì khách hàng cần gửi file thiết kế định dạng: AI, PTS, corel, PDF chất lượng cao. Để các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
 • Ép chỉ ép một màu cho một nội dung ở ép kim danh thiếp. 
 • Thông thường màu sắc hiển thị trên màn hình so với các sản phẩm thực tế sẽ có độ chênh lệch 5-10%. 

Đọc thêm bài viết: Một số idea để bạn thiết kế mẫu kiểu đựng sample. 

Đọc thêm bài viết: In mực trắng trên từng chất liệu in

5. Kprint – ép kim danh thiết chất lượng cao 

Kprint tự hào là thương hiệu với hơn 10 năm trên thị trường. Với tiêu chí “đặt chất lượng hơn số lượng”. Cũng do vậy, Kprint luôn vững mạnh và phát triển không ngừng. Kprint còn sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên nghiệp. Với các ấn phẩm ép kim danh thiếp chất lượng cao.

ép kim danh thiếp
Kprint công ty ép kim

Kèm theo đó, Kprint còn nổi bật: 

 • Về sản phẩm: 

Kprint làm được những sản phẩm độc lạ. Với những yêu cầu khó, độ phức tạp cao với các mẫu thiết kế sáng tạo. Tại Kprint cũng có hàng trăm mẫu mã mà bạn tha hồ chọn lựa. 

 • Về kỹ thuật in:

Công ty đã hình thành và phát triển nhiều năm. Do vậy, kinh nghiệm tại Kprint là điều không còn bàn cãi. Song song đó, Kprint hỗ trợ in theo yêu cầu khách hàng, đáp ứng cho khách hàng các thành phẩm sau in trọn gói như: dIn dập nổi nổi – in dập chìm, kỹ thuật ép kim trong in ấn, cán màng bóng– mờ , phủ UV định vị, cắt Laser, bế thành phẩm – bế demi, cấn giữa – cấn răng cưa, may chỉ – dán gáy, đóng lò xo – bấm kim, cán laminate, bồi thành phẩm, bo góc- đục lỗ,… Điều này giúp bạn tạo thêm điểm nhấn trong việc ép kim danh thiếp theo yêu cầu của bạn.

 • Về màu sắc: 

Kprint, đi đầu với công nghệ in 8 màu tiên tiến, đảm bảo lên màu tuyệt đối. Mang đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, chân thật hơn. Kprint còn hỗ trợ khách hàng in đa dạng với các màu sắc đặc biệt như: mực trắng, mực nhũ vàng, mực nhũ bạc, in mực dạ quang, mực clear,…Đảm bảo độ bám mực cực chuẩn trên mọi giấy in, nhựa in, bề mặt khác nhau.

Công ty ép kim danh thiếp Kprint là xưởng in gia công trực tiếp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Được sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng từ các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm đã được chứng nhận trên thị trường. Đây chắc chắn là lựa chọn không nên bỏ qua.