MENU BÌA VẢI – MẪU MENU BỀN ĐẸP SANG TRỌNG

Nghĩ tới vải ai cũng nghĩ rằng nó chủ yếu sử dụng cho ngành may mặc, chứ ít ai nghĩ rằng nó có thể sử dụng để tạo ra những cuốn menu bìa vải rất lạ và độc đáo nhưng lại mang lại cảm giác ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Chính vì điều kì diệu đó mà loại menu bìa vải này đã hấp dẫn không ít các nhà hàng nổi tiêng sang trọng sử dụng nó.Để giúp các bạn hiểu thêm về loại menu bìa vải mới mẻ này Kprint sẽ giới thiệu một số thông tin cũng như những lợi ích mà loại menu này đã mang lại.

Menu bìa vải này sử dụng phù hợp sử dụng ở đâu?

Menu bìa vải thường sử dụng được ở nhiều lĩnh vực. Nếu bạn đang theo đuổi một phong cách mộc mạt, giản dị nhưng mới mẻ thì có thể lựa chọn kiểu menu này nhé.

 

Lợi ích:

Người ta chọn sử dụng menu bìa vải vì thường có trọng lượng nhẹ hơn các loại menu khác, độ bám dính khi cầm cao, nên không bị rơi hay tuột tay, đối với loại menu vải người ta không thiết kế số lượng trang ruột menu quá nhiều và quá dày. Menu vải cũng ít sản xuất với kích thước lớn, thường khách hàng thích kích cỡ trung bình hoặc nhỏ sẽ đẹp, tiện lợi và sang trọng hơn.

Có những loại vải nào?

Vải Linen : là loại vải dày, vân hiện rõ ràng, và loại vải phổ biến nhất để làm menu, ở nhà Kprint hiện có hơn 500 mẫu mã loại vải này, các bạn nếu cần hãy liên hệ với Nắng để có thể tham khảo mẫu nhanh nhất.

Vải Bố: là loại vải thô, dày, màu xám hoặc xám tro, Có khoảng một vài mẫu mã để làm menu.

menu bìa vải

Vải Simili : là loại giấy vân vải, loại này mỏng nên dễ dàng làm menu đẹp, nhưng độ bền không cao bằng 2 loại trên, bù lại logo có thể ép nhũ màu sắc lên được.

menu bìa vải

Các loại thành phẩm làm được trên menu vải:

Bạn có thể ép nhũ, logo thêu, logo inox ăn mòn (đối với menu vải hạn chế in ấn lên bề mặt vải)

Thành phẩm : Lắp còng inox, lắp khong inox, khoan lỗ bắt ốc, kẹp nam châm,…

Tại Kprint có nhận làm một quyển mẫu không?

Kprint sẽ đáp ứng sản xuất mẫu thật 1 quyển trước khi sản xuất hàng loạt, nên bạn có thể yên tâm mình cầm, sờ, nhìn thấy sản phẩm thật trước khi được sản xuất. Tất nhiên là bạn phải đặt hàng menu bìa vải thì Thiên Kim mới có cơ sở để làm mẫu, trong quá trình làm mẫu nếu có thay đổi Thiên Kim cũng bạn thay đổi khi bạn hài lòng nhất.

Khi bạn đặt hàng thì chi phí làm mẫu là miễn phí.

Làm menu bìa vải giá có cao không?

Giá menu vải phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Loại vải ( mỗi loại vải sẽ có cách thi công khác nhau nên sẽ ảnh hưởng giá khác nhau)

Kích thước Tuỳ theo mỗi kích thước sẽ có giá khác nhau, thường có các kích thước chuẩn 22 x 32 cm (A4 đơn), 24 x 32 cm (A4 đôi), 17 x 24 cm, hoặc một kích thước tùy chỉnh mà sử dụng hao tổn bao nhiêu vật tư.

Kiểu thành phẩm lắp còng inox, hoặc đục lỗ bắt ốc, Logo ép kim, logo thêu, logo inox ăn mòn, in ấn công nghệ cao…Tất cả sẽ tạo thành giá khác nhau cho từng loại.

Khi đến với Kprint bạn nhận được những gì?

Cam kết thời gian và chất lượng đáp ứng vượt kỳ vọng của khách hàng.

Nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một quyển menu ưng ý.

Sản phẩm sau gia công chất lượng và sử dụng được lâu bền.

Ngoài ra Kprint còn nhận in các ấn phẩm menu, name card, menu bìa da, photobook,…

Liên hệ ngay Kprint để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất nhé!