LÀM MENU GIẢ DA CAO CẤP CHO SPA, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN 

Menu giả da cao cấp kiểu menu được các nhà hàng, spa, thẩm mỹ viện từ các nơi trên thế giới điều thích. Vậy bạn đã biết gì về quyển menu này chưa, nếu chưa hãy cùng Kprint tìm hiểu thêm về nó nhé.

Chúng ta điều biết tầm quan trọng của menu, thực đơn đối với các đơn kinh doanh ẩm thực hay dịch vụ spa. Cuốn menu là cầu nối giúp khách hàng chọn được món ăn, dịch vụ thích hợp. Nói trắng ra là, menu có ảnh hưởng rất lớn cách chọn món & cảm hứng của thực khách. Vì thế, đã kinh doanh ẩm thực hay dịch vụ spa, không ai “dại” mà làm cuốn menu giá rẻ hết. Menu giá rẻ không phù hợp với kiểu kinh doanh sang chảnh.

Vì sao nên chọn menu giả da cao cấp?

Vì menu giả da cao cấp giá thành rẻ hơn menu da thật nhưng vẫn tạo được nét sang trọng, bền đẹp giống như menu da mang lai.

– Chất lượng menu tốt:

Làm menu bìa giấy bao bì cao cấp đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một thực đơn nhà hàng như: bề ngoài sang trọng, dễ tạo ấn tượng cho thực khách, thuận tiện thay giá, đổi món, in ruột menu dễ dàng, dễ vận chuyển cất giữ. Đặc biệt là menu rất bền và không thấm nước. Sử dụng trong vài năm tuyệt đối không thành vấn đề.

– Gia công thương hiệu đa dạng:

Phương pháp in logo bìa da ấn tượng. Ép kim, dập chìm là 2 phương pháp in logo lên menu da. Cả 2 phương pháp này đều có lợi ích riêng của nó. Nhưng thông thường, các nhà hàng vẫn hay chọn ép kim logo hơn. Vì đơn giản, ép kim có nhiều màu để chọn, còn dập chìm thì không. Ép kim có tới 200 màu khác nhau, tại Khải Nguyên có catalogue màu ép kim để quý khách chọn nhé.

– Chi phí làm menu giả da cao cấp

Đầu tiên là vì chi phí, một nguyên nhân nhạy cảm và ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chọn chất liệu làm menu. Kể cả các nhà hàng cao cấp nhất, vấn đề chi phí cũng được chú trọng không ít.

– Nhiều sự lựa chọn khi làm menu bìa giấy bao bì cao cấp:

Kiểu dáng làm menu bìa giấy bao bì cao cấp phong phú. Trừ menu bìa bồi cứng, không có loại menu nào có kiểu dáng phong phú bằng menu bìa giấy bao bì cao cấp hết. Ví như, menu nhựa chỉ có 2 – 3 kiểu in ấn mà thôi, menu vải cũng chỉ khoảng 3 – 4 kiểu là cùng. Riêng menu giấy bao bì cao cấp, thì có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn.

Chọn chất liệu làm ruột menu:

Ngoài bìa menu thì bạn cũng nên cân nhắc để lựa chọn ruột menu để cho quyển menu sang trọng và chỉnh chu hơn. Thông thường khi in menu khách hàng thường chọn:

Giấy Couche

Giấy couche là loại giấy in menu thông dụng nhất, thường được các quán ăn nhà hàng, quán trà sữa sử dụng. Các loại menu này có bề mặt láng mịn, bắt sáng tốt, bám mực đều, hình ảnh in khá đẹp mắt.…

Giấy bristol

Loại giấy này có độ cứng và độ chắc chắn tốt. Tuy nhiên màu sắc và hình ảnh khi in lên thì không được đẹp cho lắm.

Giấy nhựa

Là loại giấy có đặc tính từ nhựa nên dẻo, không gãy gấp, không thấm nước và xé không rách. Loại này thường được sử dụng để in menu, name card, thiệp mời,…

Tham khảo: Giấy nhựa là gì? Vì sao đó là xu hướng lựa chọn của khách hàng hiện nay?

Một số mẫu menu cao cấp được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Menu đóng cuốn kiểu mở phẳng

menu giả da cao cấp

Quyển menu nhà hàng đóng ốc:

menu giả da cao cấp