Kprint cơ sở in danh thiếp số lượng ít uy tín – chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay danh thiếp trở nên ngày càng phổ biến hơn, nó được xem như một vật bất ly thân của những công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân. So với trước đây, danh thiếp chỉ được sử dụng ở các chức danh cao, hay công ty, doanh nghiệp lớn,…Thì ngày nay, đối với các cơ sở nhỏ hay các chức danh công việc đa số đều cần sử dụng đến danh thiếp vì sự tiện lợi của nó. Với quy mô nhỏ nên số lượng danh thiếp cần dùng cũng ít, vì vậy in danh thiếp số lượng ít, giá tốt, chất lượng là điều mà bạn cần quan tâm đến. Kprint tự hào là xưởng in danh thiếp số lượng ít uy tín tại TP.HCM, và dưới đây là những thông tin về việc in danh thiếp chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn. 

Kprint là nơi in danh thiếp hiện nay trên thị trường

1. Danh thiếp là gì?

Danh thiếp (còn gọi là card visit) là loại thiếp nhỏ thường chứa đựng thông tin một cá nhân, tổ chức gồm: họ tên; nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, thông tin liên lạc, logo cá nhân, công ty,…Hoặc nếu muốn bạn có thể thêm slogan, châm ngôn của cá nhân, doanh nghiệp. 

Danh thiếp được xem là quan trọng vì nó là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp. Đặc biệt nó đóng vai trò quyết định, bộ mặt của khâu giao tiếp khách hàng, tạo nên cảm giác làm việc chuyên nghiệp, tăng độ tin tưởng khi lần đầu gặp mặt.

Đọc thêm bài viết: In lấy liền album photobook – Cách lưu trữ ảnh độc đáo, sáng tạo

2. Quy cách in danh thiếp số lượng ít

Kprint là nơi in danh thiếp hiện nay trên thị trường

Các tấm danh thiếp in ra đều cần có cấu tạo và bố cục chi tiết. Bước đầu tiên, bạn cần có cho mình một thiết kế gồm màu sắc, bố cục trình bày các thông tin có trên danh thiếp. Và dưới đây là quy cách để in danh thiếp số lượng ít phổ biến nhất:

 • Màu sắc: nhiều màu sắc khác nhau, có thể chuyển màu hoặc màu đơn.
 • Số mặt in: in 1 mặt hoặc 2 mặt tùy vào thiết kế và yêu cầu của khách hàng.
 • Kỹ thuật in: công nghệ offset 4 màu ghép bài.
 • Kích thước chuẩn: 8.8 cm  x 5.3 cm, 9.0 cm  x 5.5 cm.
 • Cán màng 2 mặt danh thiếp.
 • Bo góc, đục lỗ cắt viền tạo thành phẩm.

3. Các loại danh thiếp phổ biến

Với sự phổ biến của danh thiếp như hiện nay. Thì việc ra đời các loại mẫu mã kiểu dáng cũng trở nên đa dạng hơn. Kprint – cơ sở in danh thiếp số lượng ít sẽ giới thiệu đến bạn một số loại danh thiếp phổ biến trên thị trường hiện nay:

 • Danh thiếp in giấy phổ thông: gồm các dòng giấy như couche, fort, bristol,…thường có sẵn trong kho của xưởng in. Chất lượng giấy, độ nét, khả năng hiển thị màu sắc của giấy ở mức tốt.
 • Danh thiếp in giấy mỹ thuật: Là dòng giấy được cán gân, tráng nhũ hoặc phủ màu đặc sắc. Có ngoại hình bắt mắt, khả năng hút mực tốt. Tuy nhiên, giấy mỹ thuật có cán gân sâu không nên in phủ màu quá nhiều, màu càng đậm thì càng khó nhìn.
 • Danh thiếp in nhựa không rách: Ưu điểm là mỏng nhẹ như giấy, không thấm nước, không bị biến đổi bởi lực tác động thường. Bề mặt láng mịn cho phép phủ màu cực đều đặc biệt là không rách.
Kprint là nơi in danh thiếp hiện nay trên thị trường

Đọc thêm bài viết: in menu giá rẻ tại tp hcm – chỉ là chuyện nhỏ, dễ tìm

4. In danh thiếp số lượng ít ở đâu?

Đây là một câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc. Vì tâm lý khách hàng lo lắng các cơ sở thường không in và nhận đơn hàng số lượng ít. Nhưng riêng xưởng in danh thiếp số lượng ít. Kprint đảm bảo hỗ trợ khách hàng với tất cả số lượng lớn hoặc ít. Tại Kprint đảm bảo các yếu tố sau:

 • Đầu tiên không thể không kể đến đó là đáp ứng nhanh đơn hàng với mọi số lượng.
 • Là xưởng in gia công trực tiếp, đảm bảo giá tốt và chất chất lượng tốt nhất.
 • Hàng trăm mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc bắt mắt. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn với các sản phẩm in đã nhận được chứng nhận trên thị trường.
 • Hỗ trợ khách hàng ở xa đặt hàng online, đảm bảo giao hàng nhanh chóng, tận tình.
 • Xưởng Kprint nằm ngày tại trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển của khách hàng.

Ngoài ra, tại Kprint xưởng in danh thiếp số lượng ít còn tổ chức nhiều ưu đãi vào dịp cuối tuần, nhân đôi điểm khách hàng thân thiết,…

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn muốn sở hữu một tấm danh thiếp đặc biệt dành riêng cho mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé!