IN THIỆP MỜI TRONG SUỐT – TRAO LƯU IN THIỆP MỜI HOT NHẤT NĂM 2020

Vì sao in thiệp mời trong suốt xu hướng in thiệp hot nhất hiện nay?

in thiệp mời trong suốt

Bạn muốn sự độc lạ, sang tạ, bạn muốn thiệp mời bữa tiệc của mình trở nên độc đáo hơn mà không cần phải giống với người khác. Những thứ mới và lạ luôn là mục tiêu tìm kiếm hàng đầu của khách hàng. Những sản phẩm thiệp mời này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng trong suốt thời gian qua vì sự sang trọng, mới lạ mà nó đem lại. Kprint xin giới thiệu cho bạn về thiệp mời nhựa trong suốt in trên giấy nhựa. Một kiểu thiệp mời mới cho khách hàng hiện nay.

Thiệp mời trong suốt được ưa thích nhất hiện nay vì:

– Đơn giản vì nó lạ. Những thứ mới mẻ thường có sức hút kì lạ với mọi người. Khách nhận thiệp mời cũng không có gì ngoại lệ. Họ thường sẽ chú ý và tò mò về những tấm thiệp lạ mắt và họ lưu ý tạo sự hứng thú với khách hàng thì sẽ không lo khách hàng vứt thiệp hay bỏ qua nó.

– Sang trọng và tinh tế: Có những thứ mới lạ nhưng trông kì quái sẽ không thu hút được người xem. Còn kiểu thiệp trong suốt này thì khác nó mạng lại sự tinh tế và đằng cấp cho người sở hữu. Cẩm trên tay sẽ cảm nhận được sự khác biệt của tấm thiệp mời.

Vừa lạ vừa đẹp lại còn sang trọng một cách tinh tế, thử hỏi ai mà không siêu lòng nhỉ. Mục đích làm thiệp mời thật đẹp, thật sang của bạn chả phải cũng chỉ đến khách hàng ấn tượng và nhớ đến buổi tiệc, sự kiện đang được đề cập đến trong thiệp thôi phải không nào.

Chất liệu in thiệp mời nhựa trong suốt:

– Nhựa trong 4 lớp: Nó là một chất liệu nhựa cao cấp, có độ dày ~0.6mm – ~0.9mm. Khác với giấy can, nhựa trong 4 lớp có bản chất trong suốt 100%, nhưng bạn có thể thay đổi nó tùy theo sở thích. Cách đơn giản nhất là sử dụng 1 lớp màng keo. Loại nhựa làm thiệp này có thể cán màng bóng, mờ, nhám để làm tấm thiệp trở nên đẹp hơn. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn khi làm thiệp.

Giấy nhựa trong suốt: là một loại giấy được tổng hợp từ giấy và nhựa có nguồn gốc từ dầu mỏ, bạn có thể hiểu là nó có bản chất là nhựa nhưng lại mang hình dạng của một tờ giấy. Loại chất liệu nay có đặc tính như nhựa là: không thấm nước, chịu được độ ẩm cao, xé không rách, bền màu, không bị hãy hay gập mép trong quá trình sử dụng. Có loại giấy trong suốt như tấm kình nhưng có trọng lượng nhẹ hơn.

Quan trọng là in thiệp mời trong suốt bằng giấy nhựa chi phí sẽ rẻ hơn nhựa PVC 4 lớp.

Ngoài ra giấy nhựa còn được sử dụng để in name card nhựa, in menu nhựa, in photobook, tag – thẻ treo, bà sổ tay, lịch bàn,..

Những bữa tiệc phù hợp in thiệp mời trong suốt:

Thiệp mời dạng trong suốt lạ và sang trọng, nhưng không phải lúc nào sử dụng cũng tốt. Ví dụ như thiệp mời dự thôi nôi, thiệp sinh nhật cho bé hay thiệp mời họp nhóm, sử dụng thiệp trong suốt thật không thích hợp. Thứ nhất nó quá đắt đỏ, thứ hai là vì nó sang trọng không phù hợp với không khí vui tươi, thân mật của những buổi tiệc như thế này.

Chính vì thế những buổi tiệc sang trọng không quá ồn ào sẽ mang liệu hiệu quả cao khi in thiệp mời trong suốt này như:

– Tổ chức buổi họp cổ đông

– Sự kiện ra mắt sản phẩm mới

– Tiệc cưới

– Sự kiện trao giải, công nhận danh hiệu

– Lễ mừng khai trương, dự án

– Sự kiện khai mạc, bế mạc hội nghị.

Đây là những bữa tiệc, sự kiện hết sức sang trọng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc để thương hiệu ngày càng được nâng cao. Tất nhiên, làm một bộ thiệp mời lạ, đẹp và sang trọng là hết sức quan trọng, bởi khách hàng chính là linh hồn của những sự kiện này.

Những mẫu thiệp nhựa trong suốt đẹp nhất hiện nay:

Đối với tiệc cưới một buổi tiệc có ý nghĩa quan trọng đối với các cặp đôi. Phong cách tổ chức tiệc cưới hoàn toàn không có một ràng buộc nào, nó hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích của các cặp đôi. Nếu thích sự sang trọng nhẹ nhàng và một điểm nhấn của buổi tiệc, hãy đầu tư mạnh tay một tí, làm ngay bộ thiệp mời trong suốt nhé, nó sẽ là một kỷ niệm đẹp cho cả cuộc đời sau này của bạn, bởi vì bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen từ chiếc thiệp mời đặc biệt này.