In thẻ thành viên giá rẻ – dẫn đầu kinh doanh

Bạn đã biết về thẻ thành viên? Vậy bạn sẽ bắt gặp thẻ thành viên ở đâu? Thẻ thành viên sẽ dùng trong các dịch vụ. Sở hữu chiếc thẻ thành viên sẽ nhận được đặc quyền lớn. Giống như các doanh nghiệp công ty thường đều có thẻ thành viên. Và thẻ thành viên sẽ rất nhiều loại khác nhau. Vậy cùng chúng mình khám phá in thẻ thành viên giá rẻ nhé!

in thẻ thành viên giá rẻ
Kprint là nơi in thẻ thành viên giá rẻ

1. Thẻ thành viên là gì?

Thẻ thành viên có tên gọi trong tiếng anh là Membership Card. Đây là thẻ được dùng trong các doanh nghiệp, các câu lạc bộ, các tổ chức, các ngành dịch vụ,…nhằm xác nhận với vai trò thành viên trong khi còn hoạt động.

Có thể hiểu một cách đơn giản, với góc nhìn của nhà kinh doanh. Thì thẻ thành viên chính là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, công ty.

Đọc thêm bài viết: Menu xé không rách – Có khó như lời đồn?

Đọc thêm bài viết:  In thẻ nhựa theo yêu cầu – Bí quyết dẫn đầu xu thế

2. Lợi ích in thẻ thành viên giá rẻ đem lại

 • Thu hút khách hàng 

Khi có thẻ thành viên sẽ nhận rất nhiều lợi ích. Mua hàng sẽ giảm chiết khấu, khuyến mãi,… Ở Việt Nam, loại hình sử dụng thẻ thành viên rất nhiều. Khi mua càng nhiều điểm tích càng cao kéo theo đó sẽ nhận được nhiều món quà giá trị. Đây là hình thức rất thu hút khách hàng. 

 • Quảng bá thương hiệu

Ngoài truyền thông trên các trang mạng xã hội. Thì “truyền miệng” vẫn là cách truyền thông mạnh nhất. Thông thường khách hàng sẽ truyền tay nhau các chương trình khuyến mãi và có hàng chất lượng cao.

Khách hàng sẽ bị thu hút khi được hưởng các đặc quyền của thẻ thành viên. Do vậy, khách hàng sẽ tranh nhau đi làm thẻ thành viên. Để cho có cái thẻ “bằng bạn bằng bè”. 

Do vậy, nắm bắt được tâm lý khách hàng. Các chiếc thẻ ra đời cũng như tạo nên một hiệu ứng tích cho doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp phải biết tìm nơi in thẻ thành viên giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

3. Các loại thẻ thành viên hiện nay. 

in thẻ thành viên giá rẻ
in thẻ thành viên giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, luôn đa dạng các loại thẻ thành viên. Tùy loại tiêu chí mà có các mẫu thiết kế thẻ thành viên khác nhau. Trong đó, có các loại thẻ phổ biến như:

 • Thẻ nhựa trong

Đây được xem là loại thẻ khá đắt. Tuy nhiên, đổi lại đây là loại thẻ sang trọng, thanh lịch và bắt mắt. Thẻ nhựa trong khi thì sẽ dễ bị bẻ cong khi tác dụng lực mạnh. Thiết kế đối với thẻ này sẽ đẩy mạnh vào sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Do vậy khi in số lượng nhiều nên tìm nơi in thẻ thành viên giá rẻ.

 • Thẻ giấy

Thẻ giấy thì thông dụng tại các cửa hàng, dịch vụ nhỏ lẻ. Tính năng tiện lợi, làm nhanh chóng và có giá rẻ. Tuy nhiên về đồ bền thì lại hạn chế. 

 • Thẻ nhựa cứng

Thẻ nhựa cứng là loại thẻ được sử dụng phổ biến nhất. Bởi vì thẻ nhựa cứng có tính bền. Hình ảnh, thông tin trách được mờ, tránh biến dạng,…Thông thường loại thẻ này được sử dụng các cửa hàng, siêu thị,…

4. Địa chỉ in thẻ thành viên giá rẻ hiện nay – Kprint

Kprint không còn là tên xa lạ trên thị trường. Kprint có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, Vì vậy, Kprint rất quý khách hàng an tâm và chọn lựa.

Tại sao chúng ta nên chọn Kprint – in thẻ thành viên giá rẻ?

 • Tại kprint sử dụng máy in kỹ thuật số chất lượng cao. Với công nghệ in 8 màu tiên tiến. Điều này sẽ giúp lên màu in tuyệt đối. Góp phần mang đến hình ảnh tươi sáng.
 • Thời gian lấy sản phẩm: lấy liền, lấy gấp dù với số lượng ít. 
 •  Về thành phẩm: Bể Nổi- In Dập Chìm, Kỹ thuật ép kim trong in ấn – Ấn phẩm ưa chuộng cho việc ép ki,. Cán Màng Bóng– Mờ, Phủ UV Định Vị, Cắt Laser, Bế Thành Phẩm- Bế Demi, Cấn Giữa– Cấn Răng Cưa. May Chỉ- Dán gáy, Đóng Lò Xo – Bấm Kim, Cán Laminate- Cán Gân, Bồi Thành Phẩm, Bo Góc- Đục Lỗ.
 • Kprint rất đa dạng về màu sắc in ấn: in được mực trắng, in mực nhũ vàng, in mực nhũ hồng, in mực dạ quang.
in thẻ thành viên giá rẻ
in thẻ thành viên giá rẻ

Ngoài ra, còn có:

 • Các sản phẩm in Kprint đã được chứng nhận trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp.
 • Tại Kprint có đến hàng trăm mẫu mã. Điều này giúp bạn tha hồ chọn lựa mẫu mã mà mình yêu thích.
 • Kprint hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của bạn. 
 • Kprint nằm ngay vị trí trung tâm. Giúp cho bạn dễ dàng di chuyển đến Kprint.
 • Nếu bạn ngại ra đường, bạn có thể đặt sản phẩm ngay tại nhà. Mọi thứ cứ liên hệ để Kprint hỗ trợ bạn.
 • Nếu bạn là thành viên tại Kprint bạn sẽ được những sản phẩm với giá siêu ưu đãi. Thậm chí, giá còn thấp hơn cả thị trường.

 

Đọc thêm bài viết: In menu giấy nhựa giá rẻ siêu bền  – Kprint

Đọc thêm bài viết:  Làm photobook TP HCM ngay – Đánh dấu thời gian, lưu giữ kỷ niệm

Kprint là nơi in thẻ thành viên giá rẻ hiện nay. Nơi hội tụ thiết kế đẹp, đội ngũ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình. Thì đây chính là nơi lý tưởng để cho bạn gửi gắm các sản phẩm in ấn của bạn tại Kprint. Nếu có bất kỳ thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với chúng mình để được hỗ trợ.