In Thẻ Bài Chống Trầy – Giá Cả Hợp Lý Tại TP.HCM

Ngày nay, xu hướng in bài tarot tự thiết kế đang là thị trường tiềm năng và dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ trên thị trường trong tương lai. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn không thích thẻ bài/thẻ game của bạn bị trầy xướt trong qua trình chơi hay bị bám dấu vân tay? Bạn có gặp tình trạng như trên không? Nếu có thì bạn nên in thẻ bài chống trầy để không bị ảnh hưởng những yếu tố trên.

Màng chống trầy là gì?

Màng chống trầy là một dạng màng polyme đặt biệt. Khi cán lên bề mặt giấy sẽ giúp bài in không bị trầy xướt, dính dấu vân tay trong quá trình sử dụng. Màng chống trầy ngoài sử dụng khi in bài tarot thì còn sử dụng trên thẻ game, thẻ tag, thiệp, name card,… Màn chống trầy xướt thường được nhắc đến khi dán màng hình điện thoại, máy tính, các loại xe thì nay đã có trong in ấn. Màng chống trầy xước rất phù hợp để in thẻ bài. In thẻ bài có thể ta có thể sử dụng màng để bảo vệ lớp mực.

Nhìn bề ngoài màng chống trầy khá giống với màng mờ thông thường. Tuy nhiên về đặt tính thì khác. Vậy khác nhau ở đặc điểm nào? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắt cho bạn.

in thẻ bài chống trầy
Sự khác biệt của in thẻ bài chống trầy và màng thông thường

In thẻ bài chống trầy có ưu nhược điểm là gì?

  • Giữ mực in không bị phai màu, mực bám vào bài bền lâu
  • Không bị tình trạng trầy xướt
  • Không bám dấu vân tay
  • Sử dụng bền lâu
  • Ca màng giúp giấy trông dày và cứng cáp hơn.
  • Ngoài ra lớp màng cũng hạn chế thấm nước, ẩm mốc
In thẻ bài ép kim tạo hiệu ứng nổi bật

Lưu ý khi in thẻ bài chống trầy:

Màng chống trầy chỉ sử dụng có các loại giấy trơn, láng như giấy Couche, giấy Ford, Giấy Nhựa (xé không rách, không thấm nước). Không sử dụng được đối với các loại giấy Mỹ Thuật có gân. Vì khi in thẻ bài chồng trầy trên giấy gân sẽ làm mất đi độ sần vốn có của giấy Mỹ Thuật.

Màng chống trầy áp dụng cho những sản phẩm thường hay sử dụng nhiều. Khách hàng quan tâm đến chất lượng hình ảnh, càng rõ nét, luôn giữ màu sắc tươi mới.

Ngoài màng chống trầy bạn có thể lựa chọn các màng khác như: màng bóng/mờ, màng laminate kim tuyến, màng 7 màu hologram. Mỗi loại màng mang đến một màu sắc riêng. Màng hologram là màng độ bóng và tạo hiệu ứng 7 màu như cầu vồng. Màng laminate là dạng màng kim tuyến tạo hiệu lấp lánh.

Tìm hiểu thêm:

Màng bóng/mờ: Tại đây

Màng laminate kim tuyến, màng 7 màu hologram: Tại đây

 

Tại xưởng in nhanh Kprint nhận in cả thẻ bài và hộp đựng

Đến Kprint in ấn bạn nhận được điều gì?

Kprint là xưởng in uy tín, hoạt động lĩnh vực in ấn hơn 10 năm. Với phương châm luôn cải thiện và đổi mới chất lượng cũng như dịch vụ, Kprint đã và đang hợp tác với nhiều công ty thiết kế, agency, các công ty truyền thông, họa sĩ, cả trong và ngoài nước. In thẻ bài chống trầy là một trong các mặt hàng mà Kprint đang đứng đầu trong ngành. Lưu ý, nếu bạn muốn bảo mật thông tin, hãy trao đổi với nhân viên tư vấn của Kprint.

Về kỹ thuật:

Công nghệ in ấn hiện đại, quy trình thành phẩm khép kín, hoàn thiện

Kprint có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm.

Về mực in:

In mực trắng (mực lót).

Mực luminer cho bài in có màu sắc rực rỡ như dạ quang.

Mực texture giúp mực phũ đều màu trên các nền giấy có vân.

Về thành phẩm:

Dập nổi – dập chìm, ép kim – in nhũ, phủ UV, cắt laser, bế dán thành phẩm, cắt demi, may chỉ, dán keo gáy, đóng lò xo, bấm kim, bồi thành phẩm, đục lỗ bo góc, cán màng bóng/mờ, laminate kim tuyến, hologram 7 màu.

Về thời gian:

  • Xưởng công ty ngay tại trung tâm thành phố nên:
  • Giao hàng thuận tiện
  • Đáp ứng thời gian in nhanh chóng
  • Đảm bảo in nhanh lấy liền

In thẻ bài chống trầy là một trong những sản phẩm chủ lực của Kprint. Bạn có thể ghé trực tiếp xưởng để test màu và kiểm tra chất lượng trước khi in số lượng.